Ki-Tê-Rét-Sư Và Cuốn Từ Điển Kì Bí, Xem Phim Kiteretsu Và Cuốn Từ Điển Kì Bí

Kiteretsu 2

Ki-Tê-Rét-Sư

18 : 30 thứ 2 đến thứ 4
Bộ phim Ki-tê-rét-sư và cuốn từ điển huyền bí sẽ đem lại một quốc tế muôn màu, luôn tiềm ẩn những điều giật mình mê hoặc, cùng những giá trị thâm thúy về tình bạn qua lăng kính của những cô cậu bé đáng yêu .

Đang xem: Ki-tê-rét-sư và cuốn từ điển kì bí

Đạo diễn
Katsuoka Hiro, Hayakawa Keiji

Diễn viên
Nhân vật trong phim: Ki-tê-rét-sư, Korosuke, Miyoko, Buta Gorida, Tongari, Kite Einoshin

Thể loại
Hoạt hình, viễn tưởng

Quốc gia
Nhật Bản

Thời lượng
52 tập

THÔNG TIN PHIM

*

Có nhiều điểm tương tự như trong cách sắp xếp và sự Open của những nhân vật chính giống như bộ truyện Doraemon, cũng được Fujio Fujiko sáng tác, mặc dầu nội dung câu truyện trọn vẹn khác. Ki-tê-rét-sư là một cậu bé chỉ mới học tiểu học nhưng rất mê hồn nghiên cứu và điều tra, sản xuất máy móc, cậu có ba người bạn thân luôn trợ giúp mình là : Miyoko, Tongari và Buta. Một lần, qua câu truyện của bố, cậu tìm được một cuốn từ điển toàn giấy trắng và kính thần thông mà cụ cố Ki-tê-rét-sư để lại, và nhận ra nếu đọc trải qua kính thần thông thì hoàn toàn có thể thấy được nội dung trong đó – chính là những ý tưởng đầy mê hoặc. Cậu đã sản xuất ra chú robot Korosuke để trợ giúp mình trong việc làm sản xuất. Nhiều mẩu chuyện về những ý tưởng của Ki-tê-rét-sư cũng có vẻ như tựa như như Doraemon, thường là những ý tưởng được sử dụng quá đà hoặc sai mục tiêu hay dẫn tới trường hợp trớ trêu .

*

Đặc biệt, những ý tưởng không phải đến từ tương lai mà là từ quá khứ ( cuốn từ điển của cụ cố ), Ki-tê-rét-sư lại là một cậu bé thiên tài, rất mê hồn tìm tòi chứ không lười nhác và hậu đậu như “ cậu bạn đồng môn ” Nobita của mình .
Xem thêm : Bạn Có Biết Thế Nào Là Ngực Đẹp Là Ngực Như Thế Nào ? Cách Để Có Bộ Ngực Đẹp
Cụ cố của Ki-tê-rét-sư, là người ngàn xưa, lại hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra những bửu bối tuyệt vời như bảo vật của Doreamon ở thế kỷ tương lai .

Xem thêm: Web Drama Là Gì ? Tại Sao Web Drama Lại Thu Hút Được Giới Trẻ?

*

Phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh “ bà con ” với Doraemon, cùng một tác giả Fujiko Fujio. Nội dung đáng yêu và dễ thương, vui nhộn, mang tính giáo dục cao, được những nhà phê bình phim tại Nhật Bản nhìn nhận xuất sắc, thậm chí còn yếu tố vui nhộn trong phim còn có phần nổi trộn hơn cả “ anh bạn ” Doraemon nổi tiếng. Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho người theo dõi HTV2, đặc biệt quan trọng là fan của phim hoạt hình những câu truyện mê hoặc, mê hoặc về cậu béKi-tê-rét-sư .

Scores: 4.7 (17 votes)