Hướng dẫn kết nối và chuyển thiết bị cho Galaxy Buds+

galaxy buds live didongviet2 1 1

Tuỳ chọn 3. Hướng dẫn kết nối Galaxy Buds+ với nhiều thiết bị qua Samsung account Click to Expand

Galaxy Buds+ có tính năng chuyển đổi kết nối Bluetooth nhanh chóng cho phép bạn dễ dàng kết nối các thiết bị Samsung khác. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kết nối Bluetooth giữa nhiều thiết bị đã cùng đăng nhập tài khoản Samsung vì thông tin ghép nối của tai nghe sẽ được đồng bộ hóa với các thiết bị khác đang sử dụng chung tài khoản Samsung. Không cần phải ghép từng thiết bị riêng lẻ nữa.

[external_link_head]

Để kết nối các thiết bị di động khác sử dụng cùng một tài khoản Samsung với Galaxy Buds+, trên các thiết bị di động mà bạn muốn kết nối, hãy làm theo các bước dưới đây.

[external_link offset=1]

Bước 1. Mở thanh thông báo và chọn Đa phương tiện, và chọn Cài đặt.

Bước 2. Chọn Kết nối, Bluetooth.

Bước 3. Chọn tai nghe đã được đồng bộ qua tài khoản Samsung.

[external_link offset=2]

Nếu tai nghe không kết nối với thiết bị di động, cửa sổ bật lên kết nối sẽ không xuất hiện hoặc thiết bị di động của bạn không thể tìm thấy tai nghe, chạm và giữ tai nghe khi đeo để vào chế độ Bluetooth thủ công. Khi bạn đã vào chế độ kết nối Bluetooth, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp này nếu bạn đang phát nhạc hoặc khi bạn đã thiết lập tuỳ chỉnh âm lượng khi nhấn và giữ tai nghe.

[external_footer]

Scores: 4 (16 votes)