Hướng Dẫn Chơi Diablo 3 Toàn Tập Chi Tiết Nhất Từ A, Những Điều Cần Biết Khi Bắt Đầu Chơi Diablo Iii

huong dan choi diablo 3 6

Diablo là một trong những dòng game nhập vai hay nhất mọi thời đại và phiên bản mới nhất của dòng game này là Diablo 3. Nếu bạn là một fan cứng cựa của thể loại nhập vai thời gian thật thì bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tựa game này. Để có thể bắt đầu trải nghiệm và khám phá đứa con cưng này của hãng Blizzard, bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn chơi Diablo 3 qua bài viết dưới đây. Mọi người cũng có thể tìm kiếm những thông tin về tựa game này qua trang tienkiem.com.vn.

Đang xem : Hướng dẫn chơi diablo 3


Ở bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn Diablo 3 toàn tập cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm cách tải, cài đặt game và hướng dẫn cách chơi các class trong game.

*

Giao diện của game Diablo 3

Contents
1 Hướng dẫn setup game Diablo 32 Hướng dẫn chơi Diablo 3 với cách chơi 5 nghề ( Class ) cơ bản

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 3

Diablo 3 là một tựa game vừa có chính sách chơi offline, vừa có những màn chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, dù bạn chơi chính sách gì thì bạn vẫn phải tạo thông tin tài khoản trực tuyến để mua bản quyền, đăng nhập thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể chơi được. Vì vậy, để chơi được Diablo 3, bạn phải ĐK thông tin tài khoản và setup game về máy trước .

Đăng ký tài khoản game Blizzard

Để ĐK thông tin tài khoản cho game này, bạn hãy ĐK thông tin tài khoản Blizzard tại website : battleon.net hoặc blizzard.com. Bạn nhìn vào góc phải bên trên màn hình hiển thị có phần Account. Bạn hãy chọn ĐK thông tin tài khoản mới nhé, tiếng Anh là “ Create a Free Account ” đó .
Ở phần này, bạn hoàn toàn có thể chọn liên kết với thông tin tài khoản mạng xã hội hoặc tạo một thông tin tài khoản mới bằng cách điền form. Dù với cách nào, bạn vẫn phải khai báo thông tin tài khoản E-Mail đang hoạt động giải trí của bạn. Sau khi xác nhận E-Mail, thông tin tài khoản của bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng được để chơi bất kỳ game nào của hãng Blizzard .
*

Đăng ký thông tin tài khoản Blizzard tại website này

Tải và cài đặt game Diablo 3

Để tải game Diablo 3, bạn hãy chọn ở mục Game ( góc trái bên trên ) của website. Sau đó bạn chọn tựa game Diablo 3 và tải bộ cài về máy .
Sau khi tải xong bộ cài về máy, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tải full game xuống được rồi đấy. Bạn chú ý quan tâm chọn vị trí tải xuống trước nhé, ổ cứng cần dư hơn 15 Gb dung tích thì mới đủ để tải xuống. Tài khoản mới tạo sẽ được chơi thưởng thức một thời hạn nên sau khi tải xong và thiết lập, bạn hoàn toàn có thể chơi được ngay .
*

Hướng dẫn chơi Diablo 3 với cách chơi 5 nghề (Class) cơ bản

Trong game Diablo 3, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật được chọn trong 5 nghề cơ bản được cho sẵn. Theo cốt truyện, bạn là một vị anh hùng sẽ đi theo Wanderer để đến nhiều vùng đất khác nhau, dọn dẹp các thế lực hắc ám cho chúa quỷ Diablo triệu hồi.


Cũng như các game nhập vai khác, 5 class được sẽ có các chỉ số, tuyệt chiêu và cách sử dụng nhân vật khác nhau. Sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn chơi Diablo 3 với các class cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Cách chơi class Wizard

Đây là lớp nhân vật chơi phép, có năng lực chiến đấu từ xa và đánh sát thương diện rộng. Tuy nhiên, năng lực cận chiến kém với công vật lý yếu và sức thủ thấp. Nếu bạn dùng lâu bền hơn thì class này có năng lực xuyên tường và dừng thời hạn cực kỳ hữu dụng đấy nhé .

Xem thêm: Rakan Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Chơi Rakan, Cách Chơi Rakan Tốc Chiến

Do điểm yếu kém lớn của class này là sức thủ và HP quá thấp nên bạn phải liên tục tránh né quái vật, giữ khoảng cách với chúng càng xa càng tốt. Chỉ số nên build nhất là tăng Mp và Int nhé .
*

Nghề pháp sư – Wizard

Cách chơi class Demon Hunter

Demon Hunter nghĩa là thợ săn quỷ. Đây là một class nhanh gọn, tương thích với phong thái chơi ám sát, đặt bẫy, cũng có năng lực tiến công từ xa nhưng sát thương mang tính vật lý. Nếu bạn là người thích chơi lối chơi linh động, tự do thì class rất tương thích với bạn .


Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách chơi Don’t Starve Together Online để hoàn toàn có thể làm quen với tựa game sống sót mê hoặc này nhanh gọn nhất
Ưu điểm class này là chỉ số vận tốc, sức đánh vật lý tốt, những chỉ số còn lại mang mức trung bình. Bạn nên nuôi chỉ số Agi và Str khi muốn chơi nhân vật này .

Cách chơi class Witch Doctor

Class này có ngoại hình như thầy phủ thủy trong những bộ lạc sơ khai. Đúng vậy, đây là một nghề phù thủy tương tự như như Wizard. Tuy nhiên, class này có điểm đặc biệt quan trọng là ngoài sử dụng phép thuật còn có năng lực triệu tập một số ít con quỷ để phụ đánh với ta. Nhờ tính năng này nên đây là class rất tương thích với bạn nào thích chơi thụ động, bảo đảm an toàn, năng lực ứng biến với trận chiến kém .

Đây là nghề đặc trưng trong Diablo 3
Cùng điểm yếu kém với class Wizard là sức thủ vật lý và HP thấp nhưng vẫn nhỉnh hơn so với Wizard. Để chơi tốt class này, bạn hãy nâng chỉ số Mp và Int liên tục cùng với những kỹ năng và kiến thức triệu hồi nhé .

Cách chơi class Barbarian

Nhìn ngoại hình của class này rất giống Kratos trong game nổi tiếng God of War thì hẳn bạn cũng biết nhân vật này rất trâu ở khoảng chừng cận chiến rồi chứ ? Đúng vậy, đây là một nhân vật can đảm và mạnh mẽ trong cận chiến, có sức chịu đựng cao và những đòn tiến công vật lý cũng mạnh. Có điều class này sẽ bất lợi khi đánh xa mà thôi. Nếu bạn thích làm một tanker trong tổ đội thì đây là lựa chọn tương thích nhất .
Để chơi nhân vật này hiệu suất cao, bạn cần nâng những chỉ số như Str, Hp, Def tiếp tục là hợp nhất .

Cách chơi class Monk

Thiết kế của class này như một vị sư Trung Quốc, phải không nào ? Đây là một chuyên với cách đánh “ võ thuật ” đầy thích mắt. Monk cũng là một nghề trung hòa giữa tiến công vật lý và tiến công phép ( theo dạng “ khí công ” ấy mà ). Đặc biệt, lối đánh của class này rất thích mắt với những kiến thức và kỹ năng võ thuật sẽ khiến những bạn mê lối đánh phương Đông thích ngay .
*

Nghề Monk của Diablo lấy hình ảnh theo văn hóa truyền thống phương Đông

Ưu điểm của class này là có chỉ số tốt, tận dụng được cả khả năng vật lý lẫn phép thuật. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm khi bạn không biết cách nâng chỉ số phù hợp.

Xem thêm : Thuốc Trị Lác Gà –

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua hướng dẫn chơi Dialo 3 dành cho người mới bắt đầu từ cách cài đặt đến giới thiệu sơ qua các class chính. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt ở tựa game hấp dẫn này nhé.

Scores: 4 (14 votes)