LeBlanc mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

br 1
trường hợp Leblanc phải đi đường với những tướng tay dài, cấu rỉa và có hiệu ứng khống chế mạnh như : Syndra, Zoe, Ekko .., hãy xem xét việc lựa chọn : Dây chuyền chữ thập => nó khiến Leblanc trở nên tự tin và bảo đảm an toàn hơn .là bộ trang bị cho Leblanc đi Mid full AP chuẩn và mạnh nhất – oneshot combo lên bảng điểm số. Còn một khi Leblanc đã xanh, có kiến thức và kỹ năng tốt combo tránh mặt tốt, ít để bị đối phương có thời cơ hạ gục, hãy lên Sách chiêu hồn Mejai => tăng năng lực sốc damge mạnh và lăn cầu tuyết ván đấu .Giày Pháp Sư : trang bị tốt nhất cho Leblanc, giúp tăng thêm năng lực sốc sát thương của cô gái, nếu đi đường với Pháp Sư mạnh hoặc tướng có kiến thức và kỹ năng khống chế bạn cũng nên lên Giày Thủy Ngân .

Thiêu đốt luôn là sự lựa chọn số 1 cho cô nàng Leblanc => vừa tăng khả năng đi đường ép đường đối thủ, vừa dễ dàng ăn mạng solo đường cũng như ăn mạng khi đi gank hỗ trợ đồng đội ở các lane khác. Ngoài ra nếu gặp phải những đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh bạn cũng có thể thay thế bằng Thanh tẩy, hoặc cũng có thể cầm Dịch chuyển để có thể trợ giúp đồng đội 1 cách tốt nhất.

Bảng kỹ năng LeBlanc

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho LeBlanc max W -> Q ->E:

Leblanc sk

Biến Ảnh(W) là kỹ năng gây sát thương chính và tạo nên sự cơ động cũng như lừa tình đối thủ của Leblanc, do vậy bạn cần ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này trước hết. Tiếp theo là Quả Cầu Tan Vỡ(Q) nó sẽ kết hợp với nội tại Ấn Ác Ý => giúp Leblanc có thể gây thêm sát thương diện rộng, farm dọn dẹp lính rất nhanh trong giai đoạn đi đường. Cuối cùng là Sợi Xích Siêu Phàm(E) đây là chiêu thức khống chế trói chân đối thủ hiệu quả của Leblanc, đồng thời nó còn gia tăng thêm lượng damge phép nữa – chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 và tăng sau cùng. Chiêu cuối Mô Phỏng(R), đây là điều làm nên thương hiệu của riêng Leblanc, khiến cô nàng trở nên nguy hiểm và kết hợp những combo ảo diệu oneshot hơn bao giờ hết, cộng theo đúng cấp độ cho Leblanc.

br

Nội tại: Ấn Ác Ý

Khi LeBlanc gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng và kiến thức, cô lưu lại tiềm năng trong 4 giây. Sau 1.5 giây, kỹ năng và kiến thức tiếp theo của LeBlanc phá ấn để gây sát thương phép. Ấn Ác Ý không hề xảy ra trên cùng một đơn vị chức năng trong 5 giây.

Quả Cầu Tan Vỡ – Q

LeBlanc ném một quả cầu vào tiềm năng, gây sát thương phép. Khi Quả Cầu Tan Vỡ được cường hóa bởi Ấn Ác Ý, phép nảy sang những Ấn Ác Ý đã chuẩn bị sẵn sàng gần đó ( nảy gây sát thương giảm thiểu lên lính ). Gây sát thương phép. Khi Quả Cầu Tan Vỡ được cường hóa bởi Ấn Ác Ý, phép nảy sang Ấn Ác Ý đã chuẩn bị sẵn sàng gần nhất ( nảy gây 80 % sát thương lên lính ).

Biến Ảnh – W

LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên những đơn vị chức năng gần đó. Trong 4 giây tiếp theo, cô hoàn toàn có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để trở về điểm mở màn. Lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vùng tính năng.

Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại điểm bắt đầu.

Sợi Xích Siêu Phàm – E

LeBlanc tung sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định. Nếu trúng một đơn vị chức năng địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi đầu và xích lấy chúng. Nếu tiềm năng vẫn bị xích trong 1.5 giây, tiềm năng chịu thêm sát thương phép và không hề vận động và di chuyển. Tung sợi xích gắn chặt đơn vị chức năng tiên phong trúng phải với LeBlanc, cho tầm nhìn chuẩn và gây sát thương phép. Nếu tiềm năng vẫn bị xích trong 1.5 giây, chúng bị trói chân 1.5 giây và chịu thêm 40 sát thương phép.

Chiêu cuối – Mô Phỏng

LeBlanc tạo một bản sao dùng phiên bản mô phỏng một trong những kỹ năng và kiến thức cơ bản. Bản sao dùng phép đó nhưng không gây hiệu ứng. LeBlanc hoàn toàn có thể đưa bản sao ra chỗ khác để dùng một phép tung ra gần nhất nhưng không gây hiệu ứng. LeBlanc sao chép một trong những kiến thức và kỹ năng và tạo ra bản sao Mô Phỏng để tung chiêu ra cùng cô. Mô Phỏng sống sót 2.5 giây. Quả Cầu Tan Vỡ gây 150 sát thương phép. Biến Ảnh gây 60 sát thương phép. Sợi Xích Siêu Phàm gây 100 sát thương phép mỗi lần. Dùng kỹ năng và kiến thức này lên chính nó tạo ra Hình Bóng Hoa Hồng.

Hình Bóng Hoa Hồng

Mô Phỏng Open ở vị trí chỉ định và lại gần tướng địch nhìn thấy gần nhất, tung ra một phiên bản giả của kỹ năng và kiến thức LeBlanc vừa dùng gần đây nhất. Có riêng 0.2 giây hồi chiêu. Mô Phỏng này sống sót lâu hơn nhưng không hề điều khiển và tinh chỉnh.

Scores: 4.1 (11 votes)