Phim Tây Du Ký (năm 1986) có nguy cơ gỡ bỏ vĩnh viễn chỉ là lo lắng của cộng đồng mạng

62 tuoi dien vien luc tieu linh dong van mua gay dieu luyen nhu ton ngo khong trong phim tay du ky
Phim Tây Du Ký (năm 1986) sắp bị gỡ bỏ chỉ là lo lắng của cộng đồng mạng Tây Du Ký (năm 1986) là một tác phẩm truyền hình kinh điển của Trung Quốc và được phát sóng tại nước này hơn 3.000 lần. (Nguồn: Sohu) Tây Du Ký là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngô Thừa Ân. Bộ phim nói về cuộc hành trình dài đi Tây thiên thỉnh kinh của Đường Tăng cùng những đệ tử. Vào năm 2008, Tây Du Ký đã được bầu chọn là một trong 30 bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng tác động lớn nhất trong suốt 30 năm phim truyền hình Trung Quốc. Trước hành vi mạnh tay của Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, nhiều người theo dõi bày tỏ lo ngại về việc bộ phim truyền hình tầm cỡ – Tây Du Ký ( năm 1986 ) sẽ bị xóa bỏ bởi những cảnh quay nhạy cảm.

Cụ thể, phân cảnh nhân vật Hồng Hài Nhi bị trói chặt tay chân, treo lơ lửng cùng với trang phục có phần hở, lộ vòng ba trên màn ảnh hay những lần Tôn Ngộ Không bị yêu quái chém đầu, Đường Tăng bị cho vào nồi hầm… đều khiến bộ phim có nguy cơ gỡ bỏ vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hiện tại, thông tin về việc Tây Du Ký bị gỡ bỏ chưa chính thức và chỉ là sự lo ngại của hội đồng mạng. Trên mạng xã hội Trung Quốc, những cuộc tranh cãi tương quan tới việc xóa bỏ Tây Du Ký vì hình ảnh nhạy cảm đang diễn ra. Phần lớn quan điểm cho rằng, Tây Du Ký là một tác phẩm tầm cỡ của điện ảnh Trung Quốc và gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X. Từ năm 1986 đến nay, Tây Du Ký là một trong những tác phẩm được chiếu lại nhiều nhất tại Trung Quốc với hơn 3.000 lần.

Trên Baidu, trang tìm kiếm lớn nhất của Trung Quốc, từ khóa Tây Du Ký có tới 45 triệu kết quả, nhiều hơn hẳn so với những tác phẩm nổi tiếng cùng thời như Tam Quốc diễn nghĩa, Thủy Hử hay Hồng lâu mộng.

tin tức xóa bỏ những bộ phim hoạt hình được nhìn nhận có yếu tố không tương thích với trẻ nhỏ đang khiến dân cư mạng Trung Quốc tranh cãi. Trên Weibo, nhiều dân mạng phản đối hành động này, lôi kéo những bậc cha mẹ nên biết cách kiểm soát và điều chỉnh, quản trị tốt con em của mình của mình thay vì ảnh hưởng tác động đến thói quen, nhu yếu vui chơi của những người theo dõi khác. Hằng Nga 'Tây Du Ký' nhuận sắc tuổi 63, là đại gia bất động sản Hằng Nga ‘Tây Du Ký’ nhuận sắc tuổi 63, là đại gia bất động sản

Khâu Bội Ninh – người đóng vai Hằng Nga trong ‘Tây Du Ký’ – được ngợi khen nhan sắc và thành công trong kinh doanh …

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng dẻo dai ở tuổi 62, múa gậy điêu luyện 'đúng như' Tôn Ngộ Không Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng dẻo dai ở tuổi 62, múa gậy điêu luyện ‘đúng như’ Tôn Ngộ Không Ở tuổi 62, Lục Tiểu Linh Đồng khiến thế hệ đàn em ngưỡng mộ và xúc động khi tái hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không …

Scores: 4.6 (14 votes)