Inuyasha: 5 lí do Kagome là ‘Best girl’

game4v inuyasha kagome best girl 1 1024x576 1

Kagome ban đầu là cô gái yếu đuối nhưng dần mạnh mẽ trong suốt cuộc hành trình và trở nên tuyệt vời ở hồi kết câu chuyện của Inuyasha. Nhưng đâu là lí do cho sự trưởng thành đó?

Khi nhìn lại Inuyasha, trường hợp gây tranh cãi thường gặp nhất là Kagome vs Kikyo. Đây là một cặp đôi bạn trẻ dễ cạnh tranh đối đầu với nhau vì cả hai đều có cùng sở trường, cùng ngoại hình, cùng tương quan đến Inuyasha, …
Kagome là một cô gái đến từ tương lai, buộc phải đồng ý vai trò tìm những mảnh Ngọc Tứ Hồn. Vậy, trước khi có kết thúc đẹp với Inuyasha, đâu là 5 điểm mạnh khiến Kagome nên trở thành “ Best Girl ” ?

1. Quyền năng

Inuyasha: 5 lí do Kagome là 'Best girl'

Từ thời hiện tại, Kagome không được giảng dạy bất kỳ thứ gì tương quan đến chiến đấu. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản cô trở thành một chiến binh hữu dụng trong những trận chiến với quỷ dữ .
Là kiếp sau của Kikyo, Kagome chiếm hữu sức mạnh linh lực đặc biệt quan trọng. Những mũi tên bắn ra từ cả hai đều có năng lực thanh tẩy can đảm và mạnh mẽ. Kagome cũng hoàn toàn có thể vượt qua nhiều kết giới, miễn nhiễm với ảo ảnh hoặc ma thuật và hoàn toàn có thể cảm nhận được chướng khí .
Khi khởi đầu, Kagome khá tệ với cung tên nhưng khi câu truyện tiến triển, cô thể hiện nhiều văn minh đáng kể. Kagome cũng là một người mưu trí và hoàn toàn có thể xử lý yếu tố bằng cách tâm lý kĩ càng cả trong lẫn ngoài .

2. Tốt bụng

game4v inuyasha kagome best girl 6

Mặc dù là lỗi của Kagome khi đưa Ngọc Tứ Hồn Open trở lại trong thời đại phong kiến và cũng là người đã phá vỡ nó thành từng mảnh, nhưng cô thực sự không cần phải ở lại và giúp tìm kiếm. Tuy nhiên, trái tim nhân hậu và bản tính tốt bụng đã khiến cô đồng ý chấp thuận giúp Inuyasha .
Chuyến hành trình dài liên tục và Kagome biết được hành vi của Naraku đã làm tổn thương Inuyasha, Kikyo, Miroku, Sango và vô số người khác như thế nào, đại chiến với Naraku dần trở nên cá thể. Kagome hoàn toàn có thể thuận tiện bỏ đi và trở lại quốc tế của mình nhưng cô quyết định hành động ở lại và chiến đấu vì quá căng thẳng mệt mỏi khi tận mắt chứng kiến những người mình yêu quý bị tổn thương .

3. Sự ngây thơ

game4v inuyasha kagome best girl 4

Ban đầu, Kagome thường bị coi là chưa trưởng thành do cảm hứng bộc phát và những yếu tố với Inuyasha. Tuy nhiên, toàn bộ điều đó chỉ củng cố thêm : cô thực sự là một cô gái đang ở tuổi thiếu niên. Kagome chỉ mới 15 tuổi và ở trong một thời đại khắc nghiệt như phong kiến Nhật Bản, điều này hoàn toàn có thể nguy khốn hơn .
Tuy nhiên, sự ngây thơ của Kagome không chỉ đáng yêu mà còn khiến nhân vật của cô trở nên nhân ái hơn. Kagome không hề nhìn ai đó gặp nguy khốn mà không muốn giúp sức. Kagome luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở mọi người, ngay cả khi họ hoàn toàn có thể không phải là “ người tốt ”. Sự ngây thơ của cô hoàn toàn có thể dẫn đến rắc rối nhưng nó luôn xử lý được yếu tố .

4. Liên kết tới tương lai

Inuyasha: 5 lí do Kagome là 'Best girl'

Kagome dành hầu hết thời hạn ở trong thời đại phong kiến nhưng nhiều lúc phải về nhà, hầu hết là để làm bài kiểm tra. Thật khó cho cô để cân đối cả đời sống thời đại phong kiến và đời sống hiện tại của mình. Bạn bè của Kagome ở trường tiếp tục lo ngại về “ bệnh tật ” của cô ; và mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là em trai Sota, rất nhớ chị .
Cuộc sống của Kagome đã quyết tử rất nhiều vì ở trong thời đại phong kiến nhưng cô ấy đã tận dụng tối đa nó. Kagome tận dụng những chuyến đi về nhà để tích trữ vật tư y tế văn minh trợ giúp cả nhóm. Cô cũng mang theo đồ uống và đồ ăn nhẹ như ramen. Công nghệ văn minh giúp hành trình dài của họ thuận tiện hơn .

5. Tình yêu thật sự

Inuyasha: 5 lí do Kagome là 'Best girl'

Khi nói đến cuộc tình kinh điển của mình, Kagome có thể sẽ rất mệt mỏi. Ở thời hiện đại, bạn cùng lớp Hojo để ý cô từ lâu. Trở lại thời phong kiến, Koga đem lòng yêu và muốn cướp cô khỏi Inuyasha. Inuyasha đấu tranh để tìm sự khẳng định tình cảm của mình với Kagome vì anh vẫn còn yêu Kikyo.

Qua toàn bộ những điều này, Kagome vẫn trung thành với chủ với tình yêu của mình dành cho Inuyasha. Cô hiểu rằng Kikyo đã đến trước và tác dụng là Inuyasha có những cảm hứng phức tạp như lúc đó. Nhưng sau cuối, Kagome biết trái tim mình là của người còn sống và đó là thứ mà Kikyo sẽ không khi nào đảo ngược được .

>>> Xem thêm: Top 5 nhân vật Inuyasha fan muốn gặp lại trong Hanyou no Yashahime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Inuyasha tại đây.

Scores: 4.2 (12 votes)