Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi

saostar 1trkk57ivrblfd1v
Trần Đức Bo là một trong những cái tên khét tiếng trên mạng xã hội. TikToker này từng nhận được sự quan tâm của phần đông hội đồng mạng khi triển khai cái video giả gái. Trong đó, một vài video của chàng trai được nhìn nhận là khá phản cảm, mang đặc thù ” câu view ” .Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi Ảnh 1Mới đây, TikToker này lại khiến dân tình được phen rối loạn khi san sẻ hình ảnh có những cử chỉ thân thương với một cô gái. Trong ảnh, Đức Bo không ngần ngại khoác vai, hôn môi qua lớp khẩu trang … với ” nữ chính ” huyền bí trên .

Thậm chí, anh chàng còn đắng story tiết lộ luôn gu con gái của mình: “Gu con gái tui thích nè, haha. Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ”. 

Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi Ảnh 2

Động thái này đã khiến dân tình hoang mang cực độ. Tối 28/11, TikToker quyết định công khai bạn gái trên trang cá nhân. Trần Đức Bo viết: “Anh không biết mình có thể đi được đến bao xa và cùng nhau vượt qua được bao nhiêu giông bão, nhưng anh hứa bằng sự nam tính và phẩm chất của một quý ông có sẵn trong mình. Anh sẽ biến em trở thành công chúa. Người con gái hạnh phúc nhất của cuộc đời anh. Anh yêu chị”.

Dòng trạng thái này đã khiến nhiều người bất ngờ, gửi lời chúc mừng đến TikToker này.

Trước đó, Trần Đức Bo đã chia sẻ mong muốn lấy vợ. “Tôi đã yêu vài người con gái trước đây. Nhưng giờ tôi sẽ chọn yêu người tôi sẽ lấy làm vợ. Có thể là năm 30 tuổi”, anh chàng cho biết.

Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi Ảnh 3

Thậm chí, Trần Đức Bo còn bật mý mình là ” trai thẳng ” vào thời hạn còn là học viên .Trần Đức Bo công khai bạn gái, thực hiện quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi Ảnh 4

“Năm lớp 8, mình là trai thẳng. Hồi đó, mình có quen 1 bạn gái nhưng được một thời gian thì bạn đó cắm cho 2 cái sừng trên đầu. Mình buồn quá, nghỉ học 1 tháng. Mình yêu bạn ấy thật đó. Khi mọi chuyện xảy ra, một cậu bạn thân đã nhắn tin động viên, hỏi han. Kết quả, sau một thời gian trò chuyện, cả 2 đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm”.

Hình ảnh mới nhất mà Trần Đức Bo đăng tải trên trang cá thể khiến dân tình tò mò về ” bạn gái tương lai ” của nam TikToker này .

Scores: 4 (13 votes)