Kamen Rider Heisei Generations FOREVER tung thêm nhiều hình ảnh mới

8DHUoFW
TV Series · Tin điện ảnh · HiverThao · 3 năm trước ·Hôm thứ bảy, Toei đã tung thêm hai hình ảnh từ Kamen Rider Heisei Generations FOREVER .

Hôm thứ bảy, Toei đã tung thêm hai hình ảnh từ Kamen Rider Heisei Generations FOREVER. Trong ảnh, Sōgo Tokiwa biến hình thành Kamen Rider Zi-O trong bộ giáp Kuuga Armor và giáp W Armor. Hai giáp phục này giúp anh sử dụng sức mạnh của các Kamen Rider trước đây.

8DHUoFW

Nguồn: Animenewsnetwork

bViDhtSNguồn : AnimenewsnetworkPhim sẽ ra đời vào ngày 22/12. Cũng như những series trước, phim mới lần này sẽ có tương quan đến phần Kamen Rider trước với phần hiện tại. Năm nay phim sẽ crossover giữa phần Kamen Rider Build với phần Kamen Rider Zi-O đang chiếu, nhưng phim mới sẽ có 20 nhân vật Kamen Rider chính thời Heisei. Teaser trước đó cũng nhấn mạnh vấn đề thông tin Nhật Bản sẽ bước vào kỉ nguyên mới vào ngày 5/1/2019, khi Thiên Hoàng Akihito thoái vị .

Nguồn: Animenewsnetwork

Phim có thêm hai ” Another Riders ” mới. Shunsuke Daito trong vai Time Jacker mới, một nhân vật phản diện tên Tiido, Kenichi Takitoh lồng tiếng cho nhân vật Imagin mới .
Series Kamen Rider Zi-O mới đã ra đời hồi 2/9, phim dựa trên chủ đề du hành thời hạn ( tựa đề Zi-O của series ám chỉ đến từ “ jio ”, theo nghĩa đen là “ Chúa tể thời hạn ” ), với vị anh hùng đeo trên người những vật phẩm như RideWatch và ZikuDriver khi biến hình. Sức mạnh Kamen Rider Zi-O mới được cho phép anh ta mặc giáp phục của tổng thể những Kamen Rider thời Heisei và có được sức mạnh của họ .

Cốt truyện của phim xoay quanh một cậu bé ra đời vào năm 2000 với ước mơ được làm vua. Vào mùa thu năm 2018, cậu gặp một cô gái xuất hiện với cỗ máy thời gian. Cô giải thích với cậu, cô đến từ tương lai năm 2068. Tương lai đó đang vô vọng do một tên Quỷ Vương trị vì, mọi người ở đó đang rất khốn khổ. Cô gái lạ cũng nói thêm, định mệnh của cậu chính là trở thành một Zi-O, cũng là Quỷ Vương sẽ cai trị thế giới.

Nhân vật Kamen Rider Zi-O cũng Open trong phim Kamen Rider Build : Be the One đã ra đời tại Nhật ngày 4/8 .
Kamen Rider Heisei Generations FOREVER là một phần từ series Kamen Rider crossover với những phim ra đời mỗi năm. Phần Kamen Rider Heisei Generations FINAL Build và Ex-Aid with Legend Rider hồi năm trước đã trình chiếu vào 9/12 .
Nguồn : Anime News Network

Scores: 4.4 (12 votes)