Người đàn ông có dương vật to và dài nhất thế thế giới là ai?

duong vat to nhat the gioi3

Bạn đang băn khoăn về việc không biết kích thương cậu nhỏ to và dài bao nhiêu là chuẩn hiện nay? Bạn đang muốn làm to cậu nhỏ của bản thân nhưng không muốn đụng đến dao kéo thì phải làm sao?… Đó là  một trong nhiều câu hỏi mà bác sĩ chuyên khoa chúng tôi nhận được trong thời gian qua, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 1 bảng xếp hạng kích thước cậu nhỏ của các nước trên thế giới và cùng tìm hiểu xem người đàn ông có cậu nhỏ to và dài nhất thế giới hiện nay là ai, cách làm to cậu nhỏ tại nhà như thế nào?.

Xem thêm : các tư thế quan hệ an toàn cho bà bầu

 Người đàn ông có cậu bé dài nhất thế giới lúc bấy giờ là ai ?

Dương vật to nhất thế giới lúc bấy giờ là ai ? đó chính là Roberto Esquivel Cabrera và Jonah Falcon, chiếm hữu chiều dài cậu nhỏ cực dị theo khám phá cậu nhỏ của 2 người này hoàn toàn có thể là gấp đôi so với người thông thường khi ở trạng thái cương cứng, thậm chí còn là hơn nữa .

Như các bạn cũng biết anh em Việt Nam chúng ta chiều dài cậu nhỏ khi ở trạng thái cương cứng tốt nhất chỉ nằm trong khoảng 13 -15 cm, trong khi đó 2 người đàn ông mà chúng tôi đề cập đến, cậu nhỏ của họ khi đạt trạng thái cương cứng có thể lên đến 30 – 50cm @@.

 Top 2 người đàn ông có cậu nhỏ to nhất thế giới

1. Ông Roberto Esquivel Cabrera


Đứng tiên phong trong bảng xếp hạng người có cậu nhỏ to nhất thế giới đó chính là Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, đến từ Saltillo, Mexico, có cậu nhỏ đo được ở trạng thái cương cứng lên đến 48 cm và nặng đến gần khoảng chừng 1 kg, thực sự là thật kinh điển đúng không những bạn, lúc bấy giờ ông đang là người giữ 2 kỷ lục về kích cỡ cậu nhỏ đó chính là người có cậu nhỏ to nhất thế giới và người có bộ phận sinh dục to nhất thế giới .
duong-vat-to-nhat-the-gioi2Các chuyên viên đã chứng tỏ cậu nhỏ của ông Roberto là trọn vẹn tự nhiên và không có bất kể một hóa chất kích thích nào hay nhờ đến sự tương hỗ của chiêu thức phẫu thuật, họ đã chụp hình và nội soi để chứng minh và khẳng định điều đó. Sở hữu một cậu nhỏ to đến như vậy cũng khiến ông Roberto rất khó khăn vất vả trong việc đi lại và hoạt động và sinh hoạt, ông phải cố bó sát cậu nhỏ để chuyển dời .
Một cuộc phỏng vấn gần đây nhất tại tờ báo New Life, ông đã san sẻ chiếm hữu một cậu nhỏ to nhất thế giới gây khó khăn vất vả và trở ngại trong việc làm cũng như trong quan hệ tình dục, vì cậu nhỏ quá to tôi không thê xâm nhập vào bất kỳ ai chính do nó quá to và dày .
Ông san sẻ : trong cuộc sống, ông đã đã nỗ lực để quan hệ, và ông đã triển khai chuyên đó 2 lần nhưng không thành công xuất sắc bởi họ khi nhìn thấy cậu nhỏ của mình cảm thấy kinh hãi và thứ 2 khi quan hệ buộc họ phải dừng lại vì nó gây ra cảm xúc đau đớn .
duong-vat-to-nhat-the-gioi3Thực sự chiếm hữu một cậu nhỏ to nhất thế giới không phải là tốt cho đời sống tình dục của mình, nó không những gây khó khăn vất vả trong hoạt động và sinh hoạt mà còn trực tiếp trong quan hệ tình dục. Nhiều chuyên viên đội ngũ y bác sĩ đã khuyên ông nên tập luyện và vận dụng những giải pháp để làm giảm kích cỡ cậu nhỏ tuy nhiên ông đã phủ nhận .
Ông nói : Tôi nổi tiếng vì tôi có cậu nhỏ lớn nhất trên thế giới. Chính do đó mà tôi không muốn phá bỏ thương hiệu đó tôi muốn có một cuốn sách ghi nhận kỷ lục Guinness, Trong nền văn hóa truyền thống Latin nơi mà ông đang sống, bất kể ai có cậu nhỏ lớn đều là nam tính mạnh mẽ và ông tự hào về điều đó .

2. Jonah Falcon

duong-vat-to-nhat-the-gioi5Đứng thứ 2 trong top những người có cậu nhỏ to và bự nhất thế giới đó chính là Jonah Falcon, ông nổi tiếng khi chụp một bức hình sefie trên mạng về cậu nhỏ và được giới hội đồng mạng san sẻ vì vô tình để lộ một cậu nhỏ quá to so với người thông thường, chính vì vậy ông được mọi người biết đến và đặt cho một tên gọi rất thân thương đó là “ Falcon chàng trai có cậu nhỏ to nhất thế giới ”

duong-vat-to-nhat-the-gioi6

Jonah Cardeli Falcon sinh vào ngày 29 tháng 7 năm 1970 lúc bấy giờ khoảng chừng 48 tuổi, ông là một diễn viên, nhà văn người Mỹ và hiện tại đang sống ở úc, theo ước tính chiều dài khi ở trạng thái thường của Falcon là 22,86 cm và khi cương cứng là 34,29 .

Nguồn: Wikipedia

So với Ông Roberto, thì size cậu nhỏ có bé hơn nhưng so với mặt phẳng chung ông cũng được xem là người có cậu nhỏ to nhất thế giới tại thời gian hiện tại. Gần đây nhất anh Open trong bộ phim tài liệu The World’s Largest Penis do Anh sản xuất và xuất bản một bài hát ” It’s too bits đem lại hiệu ứng khá tích cực và được đảm nhiệm từ giới hội đồng mạng .Video người đàn ông có cậu nhỏ to

 Bảng thống kê kích thước cậu nhỏ

bang thong ke kich thuoc duong vat

Kích thước cậu nhỏ trung bình của 1 số ít nước trên thế giới

 Dương vật dài bao nhiêu là đủ ? bao nhiêu là vừa ?

Từ xưa tới nay chiếm hữu cậu nhỏ dài ( cậu nhỏ dài ) là mong ước và tham vọng của gần như 100 % của những quý ông. Bên cạnh những nhu yếu thiết yếu trong đời sống hằng ngày như ăn mặc, đi lại, thao tác … thì đời sống tính dục là một nút thắt quan trọng trong việc giữ gìn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Và người đàn ông lại giữ vai trò quan trọng để duy trì xúc cảm thăng hoa và phát cháy đúng thời gian .
Vậy cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là vừa ? Câu hỏi do dự của rất nhiều người. Trên trong thực tiễn, trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không trọn vẹn quyết định hành động năng lực tình dục, mà nó còn phụ thuộc vào vào thời hạn cương cứng, những kĩ năng, giải pháp kích thích bạn tình, thế cho nên bạn vẫn hoàn toàn có thể làm hài lòng đối tác chiến lược của mình bằng những kĩ năng phòng the mà không cần chú ý quá nhiều đến yếu tố cậu nhỏ dài bao nhiêu. size như thế nào ? .

 Làm sao để cậu nhỏ to và dài ra ?

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong cậu nhỏ, giúp đường kính nó to ra đáng kể.

Cách thức triển khai khá đơn thuần, dựa vào hoạt động tựa như như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “ cậu nhỏ ” : Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc cậu nhỏ, giữ chặt có chừng mực để bảo vệ nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân cậu nhỏ, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong .

Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài cậu nhỏ được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần cậu nhỏ nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành bài tập lê dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần chú ý quan tâm dừng lại khi nó đạt số lượng giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái cậu nhỏ dãn khoảng chừng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng chừng 10-15 lần .

Phương pháp Kegels: Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

 Ăn gì để tăng kích cỡ mĩ mãn ?

 • Chocolate: Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.
 • Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Nếu bạn khó khăn trong việc cương cứng, bacsiaz khuyên bạn hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.
 • Cá: Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.
 • Ăn thực phẩm chứa protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein. Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước cậu nhỏ sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.
 • Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

Mặc dù một chính sách siêu thị nhà hàng giàu dinh dưỡng hoàn toàn có thể giúp cải tổ kích cỡ “ cậu nhỏ ”, nhưng những quý ông nên nhớ, chính sách ăn không làm tăng kích cỡ nhanh như mong ước. Nên tích hợp chính sách siêu thị nhà hàng này cùng với những giải pháp khác để giúp “ cậu nhỏ ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng những thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chính sách siêu thị nhà hàng cũng là một sự bổ trợ tuyệt vời để “ cậu nhỏ ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên .
Ngoài ra trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày, nếu có bất kỳ yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất của cậu nhỏ không nên tự tìm cách giải quyết và xử lý mà nên đến ngay những cơ sở y tế uy tin thăm khám, tránh những sai lầm đáng tiếc tương quan đến sức khỏe thể chất sinh sản .
Nếu còn gì vướng mắc, những bạn hãy liên hệ đến Phòng khám theo số điện thoại thông minh 03.5656.5252 hoặc chọn [ Tư vấn trực tuyến không lấy phí ] để được những chuyên viên tương hỗ cụ thể 24/24 giờ .

Phòng khám Nam học Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, Khương Đình Thanh Xuân, Hà Nội

Tác giả : Bác sỹ Lê Mạnh Cường

Các tìm kiếm liên quan đến Người đàn ông có cậu nhỏ to và dài nhất thế thế giới

 • người đàn bà có của quý to nhất thế giới
 • của quý dài nhất việt nam
 • người đàn ông có của quý to nhất thế giới
 • hàng khủng nhất thế giới
 • xem của quý đàn ông
 • cu to nhat viet nam
 • hinh anh cu to nhat the gioi
 • của quý đẹp

e3eaeec3135e573dbd7486f071f8d600?s=96&d=mm&r=g
Bác sĩ Phùng Thanh Vân

Bác sĩ Phùng Thanh Vân chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Phụ-Sản cấp I; Bác sĩ chuyên khoa Y-xã hội học cấp I, bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Đa khoa (nội–ngoại-sản –nhi).
Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:
– Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…
– Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
– Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
– Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

Scores: 4.3 (11 votes)