Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.00.120.1

blade and soul revolution 1
trò chơi Mobile – 08/11/2021

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma thuật hòa quyện giữa cổ kính và xa xưa của nó. Netmarble đã đạt được kết quả xuất sắc khi đưa tất cả những gì tinh túy nhất của MMORPG vào Blade & Soul Revolution và nền tảng di động.

Blade and Soul Revolution

Điểm nổi bật của G-Star 2021

Gần đây, Blade and Soul Revolution trò chơi đã được demo trên thiết bị di động trong G-Star 2017 và hoạt động rất tốt khi chạy mượt mà. Do đó, nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ tham dự trò chơi.

Có thể thấy mạng lưới hệ thống trách nhiệm của nó tương tự như như game show nổi tiếng Lineage 2 Revolution với trách nhiệm trợ giúp, tự động hóa chạy và tự động hóa chiến đấu. Ngoài mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng phong phú, được phong cách thiết kế và trau chuốt kỹ lưỡng, chúng hoàn toàn có thể phối hợp thuần thục với nhau để tạo ra những combo thích mắt. Chỉ cần đánh kỹ năng và kiến thức tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng và kiến thức trước đó và đợi nó. Nhưng bạn yên tâm thời hạn phục sinh hoàn toàn có thể rất ngắn .

Blade and Soul Revolution

Các tính năng mới

Ngay cả những kẻ yếu cũng không hề sống sót một giây nào trên mặt trận đẫm máu này. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình thật nhiều vật phẩm để đủ sức đương đầu với đối thủ cạnh tranh, và hơn hết là kiến thức và kỹ năng chơi game của bạn phải thuần thục. Bản demo của G-Star 2017 cũng kết thúc với top 10 người chơi mưu trí nhất .

Blade and Soul Revolution

Blade and Soul Revolution được thiết kế tốt với đồ họa 3D đầy đủ và chế độ xem thứ ba, nhưng không phải là chế độ xem từ trên xuống. Nhờ đó, bạn vẫn có thể theo dõi trận chiến một cách tổng quát hơn, nhưng vẫn cảm thấy mình đang nhập vai vào nhân vật trong game.

Blade and Soul Revolution

Hệ thống nhân vật

Tuy nhiên, dựa trên sức mạnh và kỹ năng và kiến thức của họ, họ được chia thành bốn việc làm Blade Master, Destroyers, Force Master và Kung Fu Master. Có vẻ như những game thủ số 1 rất thích sử dụng Force Master vì đây là loại nhân vật hoàn toàn có thể vận dụng phép thuật để tiến công đối thủ cạnh tranh, khá bảo đảm an toàn và gây nhiều sát thương nhất .Netmarble nên tập trung chuyên sâu vào việc cân đối lớp nhân vật này để tạo ra một môi trường tự nhiên chơi game lành mạnh hơn. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một nhân vật với giới tính và những đặc thù ngoại hình thường thì khác để thỏa sức lựa chọn .

Blade and Soul Revolution

Hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt để mê hoặc và hấp dẫn người chơi hơn. Hãy tận thưởng game show theo cách của bạn. Và nhớ liên tục theo dõi kênh của chúng tôi để luôn update những tin tức game mới nhất nhé .
Tải về máy ( V2. 00.120.1 )

5

/

5
(
1
vote
)

Scores: 4.7 (14 votes)