One Piece: Nếu không gặp được Luffy thì số phận các thành viên băng Mũ Rơm sẽ như thế nào? (P1)

anh 1 15876116372931058012979

Băng Mũ Rơm được thành lập nhờ vào dấu hiệu đặc trưng của Luffy – kiêm thuyền trưởng – với chiếc mũ rơm mà anh được nhận từ Từ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Toàn bộ thành viên trong băng đều mang cho mình một ước mơ riêng, tuy nhiên tất cả đều chung một mục tiêu đó là tìm lại được kho báu hải tặc vĩ đại nhất thế giới – One Piece.

Tuy nhiên trước khi gặp Luffy thì mỗi thành viên trong băng đều có xuất thân và quá khứ khác nhau. Vậy sẽ ra sao nếu họ không gặp được Luffy, số phận của họ sẽ đi về đâu ? Hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá nhé .

1. Roronoa Zoro bị Morgan xử tử

One Piece: Nếu không gặp được Luffy thì số phận các thành viên băng Mũ Rơm sẽ như thế nào? (P1) - Ảnh 1.

Roronoa Zoro là thành viên tiên phong gia nhập băng Mũ Rơm. Kiếm sĩ ” Tam Kiếm Phái ” có tham vọng trở thành kiếm sĩ mạnh nhất quốc tế. Trước khi gặp Luffy, Zoro nổi tiếng ở East Blue với biệt danh là ” Thợ săn Hải tặc ” vì anh làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống .Danh tiếng đồn xa đến tai Luffy vì vậy Mũ Rơm rất muốn Zoro gia nhập băng của mình nên khi biết tin anh bị bắt giam tại Shells Town bởi hai cha con Đại tá Chi Nhánh Hải Quân Morgan ” Tay Rìu ” và Helmeppo, cậu đã đến đây. Và đây là lần tiên phong họ gặp nhau .Lúc này Zororo đã bị Helmeppo công bố xử tử và bỏ mặc anh nhịn đói bị trói ở cột. Trong thực trạng đói khát chắc như đinh Zoro sẽ không hề chiến đấu với thủy quân dưới sự chỉ huy của Morgan. Không nhờ Luffy thì sẽ không có ai giúp Zoro lấy thanh kiếm của anh và trốn thoát vượt mặt Morgan .Có thể nói nếu không có Luffy thì Zoro hoàn toàn có thể đã chết ngay từ những chapter tiên phong của truyện .

2. Nami vẫn làm nô lệ của Arlong

One Piece: Nếu không gặp được Luffy thì số phận các thành viên băng Mũ Rơm sẽ như thế nào? (P1) - Ảnh 2.Nami gặp Luffy lần tiên phong tại Thị Trấn Orange và trở thành thuyền viên thứ hai ( trên danh nghĩa ) của băng Mũ Rơm. Thực tế, Nami chỉ chính thức coi mình là thành viên băng Mũ Rơm khi Luffy cùng những người khác giúp cô hủy hoại băng hải tặc Arlong, trả lại tự do cho Nami cùng những người dân ở quê nhà cô .Vì trước đó Nami là một phần của nhóm Arlong. Và nếu không gặp được Luffy thì sẽ ai cứu cô khỏi băng cướp biển này. Có thể lúc đó Nami sẽ phải liên tục đi kiếm tiền để mua lại Làng Cocoyasi hoặc chết vì chiến đấu với Arlong .

3. Usopp thất bại trong việc bảo vệ ngôi làng, Kaya bị Kuro giết

One Piece: Nếu không gặp được Luffy thì số phận các thành viên băng Mũ Rơm sẽ như thế nào? (P1) - Ảnh 3.

Usopp là xạ thủ và là thành viên chính thức thứ 2 gia nhập băng Mũ rơm. Ước mơ của Usopp là trở thành ” Chiến binh quả cảm của biển cả “. Anh đã gặp Luffy và Zoro khi họ đến ngôi làng của mình. Lúc này làng của Usopp đang gặp nguy khốn trước thế lực của băng hải tặc Mèo Đen và tiểu thư Kaya – người mà anh thích đang bị rình rập đe dọa bởi Kuro .Nếu không có Luffy thì chắc sẽ không có ai cản trở được kế hoạch của Kuro giết Kaya và thừa kế tổng thể gia tài của cô. Không những thế làng của anh cũng sẽ bị chiếm đóng hàng loạt. Bên cạnh đó anh vẫn bị xem là ” tội đồ ” của ngôi làng vì vẫn không ai tin lời anh mặc dầu anh có nói thực sự đi chăng nữa .Nếu tổng thể những điều này xảy ra thì có lẽ rằng Usopp sẽ sống cuộc sống còn lại của mình trong sự hụt hẫng không nguôi .

4. Sanji chết khi bảo vệ Baratie khỏi Krieg

One Piece: Nếu không gặp được Luffy thì số phận các thành viên băng Mũ Rơm sẽ như thế nào? (P1) - Ảnh 4.Vinsmoke Sanji là đầu bếp và là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có sở trường chiến đấu bằng chân nên biệt danh ” Chân đen ” cũng xuất phát từ đây. Ước mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển lịch sử một thời ” All Blue ” .Lưu lạc từ bé, Sanji làm phụ bếp trên một con tàu ở du lịch cùng với hải tặc Zeff ” Chân Đỏ “. Trải qua biến cố lớn và suýt chết vì đói, Sanji cùng với Zeff thiết kế xây dựng nên Nhà hàng trên biển Baratie và trở thành Phó Đầu Bếp tại đây cho tới khi gặp Luffy .Và một sự kiện lớn xảy ra khi Baratie bị nhóm Hải tặc Don Krieg tiến công. Mặc dù Sanji rất mạnh nhưng anh không hề chống lại Don Krieg một mình vào thời gian đó, và Sanji đã chuẩn bị sẵn sàng quyết tử thân mình vì Zeff. Vì vậy nếu không gặp được Luffy thì có lẽ rằng Sanji chết khi bảo vệ Baratie khỏi Krieg lúc Zeff bị bắt làm con tin .

Và cho dù ngay cả khi Sanji và Baratie không gặp phải Don Krie thì điều đó không có nghĩa là số phận của Sanji sẽ được cải thiện. Vẫn có khả năng Sanji sẽ bị gia đình săn lùng chỉ để kết hôn với Pudding- con gái của Big Mom. Và có thể anh cũng sẽ chết bởi kế hoạch của nữ Tứ Hoàng khi muốn kết liễu toàn bộ gia đình Vinsmoke.

Nói tóm lại là Sanji năng lực sẽ chết nếu không gặp được nhóm của Luffy .( Còn tiếp … )

Scores: 4.1 (16 votes)