PUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch”

screen shot 2021 11 12 at 34202 pm 1636706618922439990799

Ngày 11/11 vừa qua, tựa game PUBG: New State đã chính thức được phát hành đến người hâm mộ.

Là phiên bản được tăng cấp tổng lực hơn của PUBG Mobile, PUBG : New State lấy toàn cảnh vào năm 2051, đưa người chơi nhảy vọt đến tương lai với những trang bị vũ khí, map, chính sách chơi cho đến nền đồ họa cũng sẽ nâng cấp cải tiến lên một tầm cao mới. Hình ảnh trong game show cũng được tăng cấp rõ ràng để mang đến độ chân thực hơn khi chơi .

Lối chơi cơ bản của PUBG: New State không có nhiều thay đổi so với PUBG và PUBG Mobile. Khi chơi, game thủ sẽ lựa chọn tranh đấu một mình hoặc cùng với đồng đội để có thể sinh tồn trước những người chơi khác trên một hòn đảo rộng lớn.

PUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch” - Ảnh 1.

PUBG: New State lấy bối cảnh tương lai mang người chơi đến với trải nghiệm về thế giới sau hậu tận thế

PUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch” - Ảnh 2.PUBG : New State ra mắt hàng loạt thứ mới mẻ và lạ mắt, như drone, khiên chắn cơ động, hồi sinh đồng đội hay chiêu mộ đối thủ cạnh tranh

Tuy nhiên, để nâng cấp trải nghiệm của người chơi, PUBG: New State giới thiệu hàng loạt thứ mới mẻ, như drone (máy bay điều khiển từ xa), khiên chắn cơ động, hồi sinh đồng đội hay chiêu mộ đối thủ.

Tuy nhiên, trái với sự háo hức của nhiều người, ngày tiên phong trình làng của PUBG : New State lại diễn ra không hề suôn sẻ .

Theo đó, một lỗi server đã khiến nhà phát triển PUBG Studios phải trì hoãn việc ra mắt tựa game. Sau khi vấn đề này được xử lý, một vấn đề khác thậm chí còn nghiêm trọng hơn được báo cáo đó là smartphone Android của một số người dùng đã bị biến thành “cục gạch” khi chơi PUBG: New State.

Cụ thể, trang 91 mobiles dẫn lời một số ít người chơi cho biết, khi họ đăng nhập game bằng thông tin tài khoản Google / Facebook, thì smartphone Android của họ bị treo và liên tục khởi động lại trong vài phút rồi treo cứng trọn vẹn .PUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch” - Ảnh 3.Tài khoản Twitter Vivek Gupta @ fastoye cho biết thiết bị của mình bị biến thành ” cục gạch ” sau khi chơi PUBG : New StatePUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch” - Ảnh 4.

Người dùng Mukul Sharma @stufflistings cũng đưa ra cảnh báo tương tự đến người dùng các thiết bị Android 12

PUBG: New State vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng, có thể khiến smartphone trở thành “cục gạch” - Ảnh 5.May mắn là chiếc OPPO Find X2 Pro của Mukul Sharma đã hoàn toàn có thể khởi động lạiHiện tại, nhà tăng trưởng PUBG Studios vẫn chưa đưa ra bất kể phản hồi nào về sự cố trên. Do đó, người dùng nên tránh tải và thưởng thức PUBG : New State ngay giờ đây mà hãy chờ thêm những bản update sửa lỗi từ nhà tăng trưởng .Tại thị trường Nước Ta, người dùng vẫn chưa thể thưởng thức tựa game PUBG : New State mà sẽ phải đợi cho đến khi có một công ty trong nước mua quyền phát hành tựa game này. Nếu muốn thưởng thức PUBG : New State, game thủ Việt sẽ buộc phải đổi khác địa chỉ IP bằng cách sử dụng những ứng dụng VPN.

Scores: 4.6 (10 votes)