4 game nhái “Pokémon GO” thảm họa quá hóa ra lại hay mà bạn nên thử qua

03 1486216494967
Đến lúc này, “ Pokémon GO ” hoàn toàn có thể không còn là hiện tượng kỳ lạ nóng như mùa hè năm ngoái, nhưng lượng người chơi trung thành với chủ không thay đổi kèm hàng loạt những update mê hoặc vẫn đang giúp mẫu sản phẩm của hãng Niantic thu về khoản thu nhập lớn mỗi ngày. Tất nhiên có một quy luật luôn đúng so với những game mobile thời nay là hễ một cái tên nào đó trở thành hiện tượng kỳ lạ thì chắc như đinh hàng trăm loại sản phẩm làm nhái theo nó với muôn vẻ chất lượng, từ giống y xì thay mỗi da thịt, cho tới những “ mớ rác ” bắt chước mỗi cái tên hot .
Sau đây, ta sẽ cùng nhìn qua một vài mẫu sản phẩm ăn theo “ Pokémon GO ” tệ quá hóa mê hoặc mà bạn nên thử qua một lần cho biết :

Pixelmon GO

01 1486216494966

Nhà phát triển: Smiley Zombie
Nền tảng: Android, iOS

Sẽ thế nào nếu như chỉ bắt chước một game là chưa đủ, mà ta cần trộn lẫn đến hai game xuất sắc trên quốc tế ? Câu vấn đáp mà ta có được chính là cái tên thảm họa “ Pixelmon GO ” khi nó có chính sách gameplay của “ Pokémon GO ” nhưng phong thái đồ họa của “ Minecraft ” khiến mọi thứ cứ vuông vắn đến đáng sợ .

Shooting Pokeballs Hunter Poke

02 1486216494966

Nhà phát triển: Geek Studios
Nền tảng: Android

Một lần nữa những nhà tăng trưởng game nhái, bắt chước lại khiến người chơi phải ngả mũ chào thua khi họ quyết định hành động tích hợp công thức ném bóng Pokéball của “ Pokémon GO ” với cách chơi bắn chim của “ Angry Birds ”. “ Shooting Pokeballs Hunter Poke ” hoàn toàn có thể là mẫu sản phẩm mà fan của cả hai tên thương hiệu này mong ước chăng ?

Pocket Pixelmon Go! 2 Offline

03 1486216494967

Nhà phát triển: Pocket Games NDP
Nền tảng: Android

Phiên bản sequel của một tựa game không hề sống sót. Có lẽ nhà tăng trưởng nghĩ rằng hoàn toàn có thể đánh lừa người chơi bằng số lượng “ 2 ”, khiến họ nghĩ rằng đây là phần tiếp theo của “ Pokémon GO ”. “ Pocket Pixelmon Go ! 2 Offline ” một lần nữa tích hợp sáng tạo độc đáo của hãng Niantic với nền đồ họa hình khối đặc trưng của “ Minecraft ”, và khiến ta vướng mắc rằng Pokéball hình vuông vắn sẽ nảy trên mặt đất kiểu gì ?

Pocket Animals GO

04 1486216494967

Nhà phát triển: Pocket Catch Games
Nền tảng: Android

Nếu bạn đang muốn đi bắt một thứ gì đó không phải những sinh vật Pokémon, hãy thử tìm đến “ Pocket Animals GO ”. Trong game, bạn sẽ có thời cơ bắt đủ mọi loại động vật hoang dã hoang dã có năng lực “ tàng hình ” và chỉ hiện ra dưới ống kính camera smartphone mà thôi. Bên cạnh đó, nhà tăng trưởng của game nhái này còn có cả tá loại sản phẩm thảm họa khác để chiều ý bạn như “ Pocket Pets GO ”, “ Snow Pets GO ”, “ Pocket Puppy GO ”, “ Pocket Beast GO ” …

Theo Nowloading

7 mã gian lận hài hước nhất tồn tại trong các tựa game nổi tiếng

Scores: 4.1 (13 votes)