Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng “lên thớt”, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết!

photo 6 1635395449892339345219

Tuy chỉ là nhân vật hoạt hình nhưng có không ít nhân vật anime vẫn bị fan chỉ trích, “ném đá” vì quá đáng ghét. Sau đây là một số nhân vật nữ bị “xanh lá” nhiều nhất trong thế giới anime.

Chi Chi (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Cô vợ nhỏ của nam chính Goku trong Bảy Viên Ngọc Rồng khiến khán giả tức điên vì bản tính kiểm soát của mình. Chi Chi càng lớn lại càng bộc lộ sự cứng đầu, ngoan cường, nhất là khi đã làm mẹ. Cô bảo bọc quá mức 2 đứa con Gohan và Goten, thậm chí còn đề cao thái quá vai trò của giáo dục. Ngay cả khi thế giới sắp tận diệt bởi kẻ xấu, Chi Chi vẫn chỉ ưu tiên việc học của Gohan, thậm chí chì chiết anh chồng Goku mọi lúc.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 1.

Chi Chi trước khi cưới Goku thì khá đáng yêu

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 2.Thế nhưng khi làm mẹ thì cô khá khó chiều chuộng, thậm chí còn phiền phứcDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 3.Thế nhưng ở đầu cuối Chi Chi vẫn thương chồng con nhất

Sakura (Naruto)

Trong Naruto, Sakura luôn bị fan chê bai là nhân vật vô dụng, dư thừa nhất. Ngọc nữ tóc hồng của Team 7 còn bị ghét bởi fan anime bởi sự phát cuồng quá mức dành cho Sasuke. Sakura từng thôi làm bạn với Ino chỉ vì Ino cũng mê Sasuke, còn nhiều lần vì thiên vị Sasuke mà đối xử với Naruto không ra gì. Chẳng ai hiểu rõ Sakura có lý do gì để mê tít Sasuke, rồi chuyển sang hành hạ Naruto vì những chuyện dở hơi nhất. Nhìn chung, danh sách mỹ nhân anime bị ghét mà không có Sakura thì “ảo” quá rồi!

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 4.Chuyện Sakura bị ghét đã quá nổi tiếng trong làng animeDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 5.Cô khởi đầu khá thích SasukeDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 6.Thế nhưng cô lại hay hành hạ Naruto

Gabi (Attack On Titan)

Cô bé Gabi của Attack On Titan là đối tượng mới bị cộng đồng fan anime “ném đá” kịch liệt. Trong phim, Gabi thuộc phe Marley và trong đầu của cô bé, những người như Eren hay Mikasa ở trên đảo Paradis, xem họ như ác quỷ. Đỉnh điểm của việc bị ghét là khi Gabi lén lao lên tàu của phe Paradis và bắn chết Sasha – một trong những nhân vật chủ chốt được yêu thích. Tuy trong Attack On Titan ai cũng có nỗi khổ riêng nhưng điều đó cũng không ngăn được sự phẫn nộ của khán giả dành cho Gabi.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 7.Gabi là nhân vật bị ghét nhất trong vài năm gần đâyDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 8.Cô bé đã giết Sasha, đẩy sự phẫn nộ của người theo dõi lên đỉnh điểm

Mami Nanami (Rent A Girlfriend)

Rất nhiều fan anime cho rằng nếu phải chọn ra mỹ nhân nào đáng bị ghét nhất, thì đó chính là Mami Nanami của Rent A Girlfriend. Cô nàng trong phim có tính cách khá khó chịu, độc mồm độc miệng và vô cùng “độc hại”. Mami từng “đá” bạn trai là nam chính Kazuya vô cùng đau đớn và tồi tệ, khiến anh ám ảnh một thời gian dài trước khi quyết định “thuê” một cô bạn gái. Mami bị giới anime ghét đến nỗi nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật từng nhận không ít thư dọa giết từ fan!

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 9.Dù có vẻ ngoài xinh xắn nhưng tính cách của Mami khá ” toxic “Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 10.Cô nàng còn tỏ ra không dễ chịu khi bạn trai cũ tìm thấy bạn gái mớiDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 11.Aoi Yuki – nữ diễn viên lồng tiếng cho Mami từng bị fan gửi thư dọa giết vì nhân vật quá đáng ghét

Ran Mouri ( Thám Tử Lừng Danh Conan )

Đa phần những người ghét bỏ Ran Mouri trong Thám Tử Lừng Danh Conan là những người cho rằng Ran không xứng đôi với Shinichi. Tuy là thanh mai trúc mã và đã được tác giả “bảo kê” một cái kết đẹp nhưng cặp Shinichi – Ran vẫn bị không ít khán giả chê bai, đặc biệt là “nhà gái”. Nhận xét công tâm thì Ran là một cô gái tốt bụng, vui vẻ, giỏi võ và chưa từng ngừng yêu thương Shinichi. Quan trọng là Shinichi cũng yêu Ran vô điều kiện, vậy thì có gì mà phải ghét bỏ đúng không nào?

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 12.Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 13.Ran tiếp tục bị cho là không hợp với Shinichi

Shizuka ( Doraemon )

Đây là trường hợp khá đặc biệt khi năm nào cái tên Shizuka (Doraemon) cũng bị cộng đồng mạng “tế sống”. Nhiều người cho rằng Shizuka là nhân vật “thảo mai”, giả tạo và từng có nhiều hành động không tốt đẹp với Nobita. Đôi khi Shizuka sẽ bỏ mặc Nobita để đi chơi với hội Suneo, thế nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nhiều người đã bênh vực Shizuka và cho rằng các nhân vật của Doraemon vẫn chỉ là trẻ tiểu học, đôi lúc hồn nhiên là chuyện dễ hiểu. Shizuka bình thường vẫn có nhiều hành động lo lắng cho bạn bè, nếu không thì Nobita cũng không lấy cô làm vợ đúng không?

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 14.Shizuka có lẽ rằng là trường hợp bị ghét vô lý nhất làng animeDàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng lên thớt, có cô còn bị fan gửi thư dọa giết! - Ảnh 15.

Shizuka sau cùng vẫn rất quan tâm Nobita

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Scores: 4.5 (19 votes)