Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 – download full crack pc

free download Tien Kiem Ky Hiep Truyen 5 full crack daominhha.com

Giới thiệu game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 full crack PC

Giới thiệu trò chơi:

Các chủng tộc máu cổ xưa nay đã được đánh thức một lần nữa. Bản chất con người và ma quỷ, số phận và máu, đạo đức và tình yêu, khi những thứ này được đặt ở phía trước cùng một lúc, làm thế nào để lựa chọn. Phong ấn ngàn năm, giếng thần và yêu quái nối liền hai cõi trở thành tiêu điểm chấn động sáu cõi, thân phận của mọi người cũng dần hòa quyện vào nhau. Bốn người với những bí mật khác nhau gặp gỡ, làm quen và biết nhau, và cuộc sống bình thường khác dần trở nên sóng gió. Sự thật của vấn đề thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đối với người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ nhìn lại cho dù tai họa đã qua đi. Khi phải đối mặt với hiện thực phũ phàng, bạn chỉ có thể kiên định niềm tin trong lòng mà tìm cách để kiếp này không có gì phải hối tiếc, tiếp tục định mệnh trường sinh bất tử ở kiếp sau.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 1

Hệ thống nổi bật

Trang thiết bị
Trang bị trong trò chơi có thể được chia thành vũ khí, đồ bảo hộ và phụ kiện, có thể nhận được thông qua mua cửa hàng, hệ thống tổng hợp và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phụ. Trong đó, vũ khí được chia thành vũ khí tay đôi (như dao kép, song kiếm,…), ô, giáo, nhẫn; đồ bảo hộ có thể được chia thành quần áo và giày dép.

Hệ thống tổng hợp
Một phần của thiết bị có thể nhận được thông qua hệ thống tổng hợp.
Điều kiện tổng hợp: 1. Sau khi nhân vật lấy được công thức, bấm vào hiệu ứng để học cách tổng hợp tương ứng; 2. Đáp ứng các đạo cụ cần thiết để tổng hợp.
Sự kiện đặc biệt: Sau khi người chơi nhận được công thức ba trong một, có một cơ hội nhất định là sự kiện đặc biệt sẽ xảy ra trong vật phẩm tổng hợp. Có hai loại sự kiện đặc biệt: sự kiện dấu chấm than và sự kiện dấu chấm hỏi. Sau khi sự kiện đặc biệt được kích hoạt, mini game sẽ bắt đầu: đáy thùng chứa tổng hợp sẽ nhấp nháy nhiều lần với các ngọn lửa có màu sắc khác nhau. Người chơi cần nhấp vào các nút màu ngọn lửa tương ứng bên dưới để hoàn thành trò chơi trước khi thanh thời gian kết thúc. Nhấp chuột sai kết thúc ngay lập tức, và chỉ có kết quả ban đầu của tổng hợp.
Sự kiện dấu chấm than: Sau khi hoàn thành chính xác mini game, bạn có thể nhận được gấp đôi vật phẩm tổng hợp.
Sự kiện dấu hỏi: Nhận vật phẩm ngoài công thức sau khi hoàn thành chính xác mini game.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 3

Hệ thống nhãn dán
Một số vũ khí và đồ bảo hộ có thể được tăng cường sức mạnh thông qua hệ thống bùa hộ mệnh. Trong danh sách trang bị ở giao diện trang bị, bên cạnh tên trang bị có thể đăng sẽ xuất hiện một hình biểu tượng. Màu xám chỉ ra rằng biểu tượng có thể được đăng; sau khi biểu tượng được dán, nó sẽ sáng lên, cho biết rằng đã nhận được thuộc tính tương ứng. Bùa có thể được chia thành bùa chiến đấu, bùa hộ mệnh, bùa phép và bùa chú. [6] Vật tư tiêu hao
Vật phẩm tiêu hao trong trò chơi có thể được chia thành loại phục hồi, loại phụ trợ và loại tấn công, có thể nhận được thông qua mua cửa hàng, hệ thống tổng hợp và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phụ.
Lớp hồi phục dùng để bổ sung nguyên khí, có lợi cho chiến đấu.
Các loại phụ trợ có thể được chia thành hai loại. Một loại được sử dụng trực tiếp trong chiến đấu để đạt được điều kiện thuận lợi cho bản thân hoặc thay đổi điều kiện bất lợi, chẳng hạn như giải độc bằng cách sử dụng cỏ dại độc; hai là gián tiếp tạo điều kiện cho chiến đấu, như bùa hộ mệnh (có thể cường hóa trang bị). Thuộc tính) và như vậy.
Loại tấn công được sử dụng trong chiến đấu để làm cho đối phương có được điều kiện bất lợi, từ đó tăng điều kiện chiến thắng hoặc giảm bớt bất lợi cho bản thân.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 5

Hệ thống sửa chữa
Thiên kỹ của mỗi nhân vật tương ứng với một căn cứ tu luyện. Chỉ khi căn cơ tu luyện đạt đến giá trị nhất định thì mới có thể sử dụng thiên kỹ mới học được. Tăng giá trị cơ bản tu luyện sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng sức mạnh của kỹ thuật thiên địa thuộc tính. Ngoài ra, khi giá trị tu luyện vượt quá 1500, các hiệu ứng đặc biệt khác nhau có thể được thêm vào, và các hiệu ứng bổ sung của mỗi loại tiên thuật cũng khác nhau.

  • Loại Xianshu: hiệu ứng khi giá trị sửa chữa vượt quá 1500
  • Sét thần chú crit, gấp 1,5 lần giá trị sát thương thông thường. Cơ hội kích hoạt: khoảng 30%
  • Hệ thống nước gây hiệu ứng đóng băng trong 3 hiệp. Cơ hội kích hoạt: khoảng 5%
  • Lửa Khi bị đối thủ đánh chí mạng, bạn sẽ đạt được trạng thái tấn công mạnh mẽ. Cơ hội kích hoạt: không xác định
  • Hiệu ứng thụ động dựa trên trái đất. Khi vào trạng thái cận tử, nó sẽ tự động đạt trạng thái lá chắn trong 5 hiệp. Cơ hội kích hoạt: khoảng 80%
  • Hệ thống Yang làm giảm trạng thái bất lợi của mục tiêu điều trị, và cả phục hồi monomer và phục hồi nhóm đều có hiệu quả. Cơ hội kích hoạt: khoảng 50%
  • Âm hệ Hiệu ứng bị động, khi đến lượt hành động, nó sẽ tự động xóa sạch mọi trạng thái bất lợi. Cơ hội kích hoạt: khoảng 80%
  • Phép thuật gió giết người trong nháy mắt, gây ra 9999 sát thương cùng một lúc, có thể không hiệu quả với quái vật trái đất. Cơ hội kích hoạt: khoảng 5%

Hệ thống niêm phong
Kỹ năng phong ấn là kỹ năng độc quyền của Jiang Yunfan. Nhấp vào “Phong ấn” và sau đó chọn mục tiêu để phong ấn kẻ thù. Sau khi phong ấn thành công, tiêu diệt kẻ địch trong trạng thái phong ấn để lấy “lá bùa hộ mệnh” tương ứng. Phong ấn có một cơ hội nhất định để đạt được, và kẻ thù có thuộc tính đặc biệt không thể bị phong ấn.
Các biểu tượng thu được có thể được sử dụng cho trang bị để tăng thuộc tính và khả năng của mỗi nhân vật. Có những trang bị hình lá bùa đen và trắng đằng sau danh sách trang bị. Bạn có thể nhấp và chọn “Post Talisman”. Sau khi lá bùa được đăng thành công, biểu tượng hình lá bùa sẽ trở nên sáng hơn. Ngoài ra, sau khi nhấp vào biểu tượng hình lá bùa ở bên trang bị, hãy nhấp chuột phải vào lá bùa mà bạn muốn loại bỏ. Các ký hiệu trên giao diện “Hàng đợi” giống nhau. Nhấp chuột phải vào các ký hiệu được hiển thị.

Sự kết hợp
Để sử dụng đòn kết hợp trong trò chơi, cần đáp ứng ba điều kiện: 1. Nhân vật hành động hiện tại hiểu được đòn kết hợp tương ứng. 2. Khí của mỗi nhân vật trong trận hiện tại không nhỏ hơn 50. 3. Hình đại diện của nhân vật trong trận hiện tại liên tục trên thanh hành động.
Sau khi bạn nhấp vào “Đóng”, một trò chơi nhỏ gồm nhấp chuột kết hợp sẽ xuất hiện. Nháy nút chuột tương ứng theo các nút trái phải của chuột xanh xuất hiện trên màn hình. Sau khi thanh thời gian màu đỏ kết thúc, đòn tấn công kết hợp sẽ được tung ra. Nếu bạn nhấp chuột không chính xác, việc sử dụng đòn kết hợp sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng nhấp chuột đúng sẽ có hiệu ứng cộng thêm cho đòn tấn công kết hợp.

Nguồn : HGAC

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5 7

Hướng dẫn cài đặt game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 5

  • Đang cập nhật

Chú ý: Pass giải nén: hoigameachau

Scores: 4.3 (18 votes)