Tải game Idle Fitness Gym Tycoon 1.6.1 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Idle Fitness Gym Tycoon
Cập Nhật Lần Cuối01/04/2021 (8 tháng trước)TênIdle Fitness Gym TycoonIDcom.codigames.idle.fitness.gym.tycoonNhà Phát HànhCodigames Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.6.1Kích Thước88MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 5.0Nếu bạn muốn học cách chiếm hữu và quản lý và điều hành một phòng gym của riêng mình, hãy thử làm điều đó trong Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) – game show thảnh thơi mới nhất của nhà phát hành Codigames .

Giới thiệu Idle Fitness Gym Tycoon

Nhắc tới Codigames, nhà phát hành này nổi tiếng với những tựa game idle được hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Một số trò chơi của họ tôi đã từng giới thiệu cho các bạn bao gồm Idle Theme Park Tycoon, Idle Supermarket Tycoon. Các trò chơi của Codigames đều có một điểm chung, đó là cung cấp cho người chơi một doanh nghiệp, sau đó bạn phải chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển doanh nghiệp của mình.

Phát triển phòng gym của bạn

Phòng gym là nơi tập luyện lý tưởng cho toàn bộ mọi người, nếu bạn muốn có sức khỏe thể chất tốt và một khung hình đẹp. Sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi, tôi thường đến phòng gym và tập luyện. Đó cũng là một cách thư giãn giải trí và giảm stress rất tốt .Trong Idle Fitness Gym Tycoon, bạn là ông chủ của một phòng tập gym. Phòng tập của bạn vừa mới mở màn hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, vì thế bạn cần tìm cách lan rộng ra và tăng trưởng nó nhanh nhất hoàn toàn có thể. Đầu tiên, điều quan trọng nhất là máy móc của bạn phải hoạt động giải trí một cách trơn tru, không được có sự cố. Bắt đầu với một vài người mua. Nếu họ cảm thấy hài lòng, nổi tiếng phòng gym của bạn sẽ tốt hơn, từ đó bạn ngày càng lôi cuốn được nhiều người mua. Nếu máy móc của bạn bị sự cố trong khi họ đang tập luyện, người mua sẽ cảm thấy tuyệt vọng và không khi nào quay trở lại .

Sau một thời hạn, người mua của bạn sẽ tăng lên. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ có nhiều tiền hơn. Sử dụng số tiền đó để liên tục tăng cấp, nâng cấp cải tiến máy tập của bạn. Mở rộng phòng tập và đặt thêm nhiều máy tập hơn. Có nhiều thiết bị bạn hoàn toàn có thể mua như Máy Chạy Bộ, X Fit, Boxing, Bench Press, Rowing, Sit-Ups. Thông thường, máy chạy bộ thường được nhiều người mua sử dụng. Nó tương thích với tổng thể mọi người với những mục tiêu tập luyện khác nhau. Vì vậy, máy chạy bộ đem tới cho bạn nhiều doanh thu hơn so với những máy tập khác .Bạn hoàn toàn có thể mua thêm nhiều khu vực, vương quốc khác nhau và tạo ra mạng lưới hệ thống phòng gym lớn nhất quốc tế. Ở những thành phố lớn, bạn sẽ thuận tiện lôi cuốn nhiều người mua. Idle Fitness Gym Tycoon là game show thảnh thơi, tức là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền ngay cả khi không trực tiếp chơi. Thuê những người nhân viên cấp dưới, quản trị. Họ sẽ quản trị việc làm của bạn khi bạn đi vắng. Nhờ đó, doanh thu của bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn đang thao tác hay đi ngủ .

Đừng để khách hàng đợi quá lâu

Một tình huống thường gặp trong các phòng tập gym, đôi khi, có quá nhiều người tập cùng một thiết bị. Điều này bắt buộc khách hàng phải xếp hàng và chờ tới lượt của mình. Mỗi máy tập đều có một thời gian tập luyện khác nhau. Khách hàng sử dụng máy tập cần tập luyện đúng theo quá trình đó để có hiệu quả. Nếu một khách hàng chờ đợi quá lâu, họ sẽ cảm thấy tức giận và bỏ đi (được biểu thị bằng một gương mặt màu đỏ). Để khắc phục tình trạng này, có hai cách. Bạn có thể mở rộng phòng gym, tăng số lượng máy tập hoặc giảm thời gian tập luyện của từng loại máy.

Ngoài những máy tập gym, Idle Fitness Gym Tycoon cung ứng cho người chơi nhiều khoảng trống để tăng trưởng nhiều môn thể thao khác nhau. Ví dụ như Yoga, Karate, Taekwondo, Boxing. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều người mua hơn .

Mở rộng bãi đỗ xe, phòng thay đồ

Khách hàng tới phòng tập của bạn bằng hai cách, tàu điện ngầm và xe đạp điện. Những người mua ở khu vực đó thường vận động và di chuyển bằng xe đạp điện. Khi phòng tập của bạn đã nổi tiếng và lôi cuốn được nhiều người mua, đừng quên tăng cấp bãi đỗ xe của bạn. Bãi đỗ xe là nơi quan trọng của bất kể doanh nghiệp nào. Nếu người mua của bạn đến và thấy bãi đỗ xe đã hết chỗ trống, họ hoàn toàn có thể không hài lòng và bỏ về .Khi chơi Idle Fitness Gym Tycoon, bạn cần tăng cấp và lan rộng ra phòng thay đồ. Những người mua sử dụng tàu điện ngầm, họ cần thay đồ để khởi đầu rèn luyện. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt những máy bán hàng tự động hóa để tăng thêm doanh thu .

Chạy tiếp thị quảng cáo

Ngoài việc tăng cấp và lan rộng ra phòng tập của bạn, đừng quên sử dụng những chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để phòng tập của bạn trở nên nổi tiếng hơn. Idle Fitness Gym Tycoon có một số ít loại chiến dịch quảng cáo cho bạn lựa chọn, gồm có TV, tiếp thị quảng cáo, internet. Một cách mưu trí để nhiều người biết tới phòng tập của bạn, đó là mời những người nổi tiếng tới sử dụng phòng tập. Các chiến dịch quảng cáo tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền, nhưng doanh thu sau đó của bạn sẽ trở lên khổng lồ .

Tiền tệ

  • Tiền: Tiền kiếm được nhờ các hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa, nâng cấp hầu hết mọi thứ trong trò chơi.
  • Kim cương: Đây là loại tiền tệ cao cấp. Kim cương dùng để bỏ qua thời gian đợi khi bạn nâng cấp máy tập hoặc phòng tập, tăng lợi nhuận hay mở khóa những món hàng cao cấp.

Thiết kế

Idle Fitness Gym Tycoon có đồ họa 3D đẹp mắt, sống động. Các hoạt động trong phòng gym đều được mô phỏng một cách vui nhộn, hài hước. Chẳng hạn như nâng tạ, các khách hàng có thể nâng một con bò sữa hay những túi sữa bò. Bạn có thể cảm nhận sự ồn ào, sôi động của một phòng tập có quy mô lớn với hàng ngàn khách hàng. Họ tập luyện, trò chuyện với nhau, góp phần tạo ra bầu không khí vui vẻ cho tất cả mọi người.

Phiên bản MOD APK của Idle Fitness Gym Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Phiên bản Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK sẽ giải quyết mọi vấn đề về tài chính của bạn trong trò chơi này. Cụ thể, tiền sẽ tăng khi bạn sử dụng.

Tải game Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK cho Android

Về cơ bản, Idle Fitness Gym Tycoon giúp bạn trở thành một ông chủ của mạng lưới hệ thống phòng tập gym lớn nhất quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể trở thành tỉ phú bằng cách góp vốn đầu tư đúng đắn, quản trị tốt những hoạt động giải trí của phòng tập. Công ty của bạn sẽ trở thành một đế chế khổng lồ, dù bạn chỉ bỏ ra 10 phút mỗi ngày. Bạn có muốn trở thành ông chủ của một phòng tập gym ? Tham gia game show và biến tham vọng của bạn trở thành hiện thực .

Scores: 4.1 (10 votes)