Săn Rồng Online

5bd293ac eye of dragon 12

Săn Rồng Online – Dragon Blade là tựa game nhập vai hành vi với lối chơi đầy mới mẻ và lạ mắt trên tền tảng mobile, cạnh bên đó mảng đồ họa chibi dễ thương và đáng yêu hút mắt mà game chiếm hữu cũng gợi cho rất nhiều game thủ những hồi ức đẹp về MapleStory – lịch sử một thời game nhập vai màn hình hiển thị ngang đã tạm biệt Nước Ta nhiều năm trước .
Tham gia vào quốc tế Săn Rồng Online, bạn sẽ được đưa đến thần tiên đang bị thế lực Rồng đẩy đến gần bờ vực tuyệt diệt, khi này bạn sẽ lập tức được lựa chọn nhập vai một trong 3 lớp nhân vật gồm Kiếm khách, Pháp Sư, Sát thủ với hình dáng, đặc thù và những kỹ riêng không liên quan gì đến nhau tùy vào sở trường của từng game thủ. Người chơi sẽ nhập vai những nhân vật được kỳ vọng, trở thành những dũng sĩ diệt rồng mà thần thoại cổ xưa thường nhắc tới .
Game mobile Săn Rồng chiếm hữu nền đồ họa 2D khá tươi đẹp, thích mắt với gam màu tươi tắn làm chủ đạo tạo nên quốc tế thần tiên đầy sắc tố. Bối cảnh cũng được phong cách thiết kế tương đối tỉ mỉ, nhân vật cử động mềm mại và mượt mà, uyển chuyển. Không những vậy game còn mang tới cho người chơi mạng lưới hệ thống tính năng vô cùng đang dạng nên mọi thứ sẽ được mở đần theo Lever. Game thủ vẫn sẽ tập trung chuyên sâu vào mạng lưới hệ thống trách nhiệm bám sát diễn biến, mạng lưới hệ thống auto sẽ tương hỗ người chơi tự tìm đường, đánh quái, triển khai xong trách nhiệm .

Khả năng chiến đấu trong Săn Rồng Mobile vẫn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với các chiêu thức combo non-target ấn tượng. Với thao tác đơn giản song lại đòi hỏi sự nhanh nhạy, ứng biến kịp thời, mỗi trận đấu trong game ở những cấp độ cao là những thử thách thực sự cho người chơi thử sức.

Bạn đang đọc: Săn Rồng Online

Trong khi đó khả năng tương tác cộng động trong game Săn Rồng Online cũng được thể hiện khá tốt thông qua việc người chơi có thể kết bạn, mật ngữ, tặng hoa hồng hoặc tăng like cho nhau. Ngoải ra game thủ còn được tham gia những trận đánh Boss thời gian thực, tạo nên tính kết nối mạnh mẽ trong thế giới ảo của trò chơi.

Ngoài những hoạt động như phụ bản, leo tháp, săn boss, xếp hạng…quen thuộc kể trên thì Săn Rồng Online còn có một tính năng khác nữa rất thú vị đó là PK cược tiền. Khi gặp bất cứ người chơi nào, bạn có thể thách thức hắn với 3 mức cược khác nhau. Nếu đối phương chấp nhận khiêu chiến, cả 2 sẽ được dịch chuyển đến một map riêng biệt và bắt đầu giao tranh. Đây là tính năng khá vui đối với một tựa game “chặt – chém” như Săn Rồng Online. Ai combo “chuẩn” hơn sẽ nắm trọn hết số tiền mà cả 2 đã cược. Bằng cách này, mỗi trận chiến sẽ đều căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.4 (11 votes)