3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ

photo 1 163561161441690156784

DARQ

Link tải

DARQ kể câu truyện về Lloyd – 1 cậu bé nhận thức được rằng mình đang mơ. Giấc mơ nhanh gọn biến thành cơn ác mộng và mọi nỗ lực thức dậy đều thất bại. Lloyd học được cách sống sót qua cơn ác mộng bằng cách bẻ cong những định luật vật lý và tinh chỉnh và điều khiển cấu trúc chất lỏng trong quốc tế giấc mơ .3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 1.

Trong giấc mơ của mình, Lloyd không có thời cơ thắng lợi trong những cuộc cạnh tranh đối đầu trực diện vì những sinh vật cậu gặp thường mạnh hơn và nhanh hơn rất nhiều. Thay vào đó, LLoyd cần lên kế hoạch cẩn trọng và hành vi lén lút để tránh bị phát hiện .DARQ chiếm hữu phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ, môi trường tự nhiên chơi cực kỳ chi tiết cụ thể để bạn mày mò từng ngóc ngách. Mặc dù là một game kinh dị nhưng DARQ lại không hề có những cảnh máu me đấm đá bạo lực, thay vào đó là đại chiến tâm ý với bầu không khí căng thẳng mệt mỏi, rùng rợn .

Honkai Impact 3rd

Link tải

Honkai Impact 3rd là game hành động nhập vai đậm chất Nhật Bản, được miHoYo phát hành đầu tiên trên mobile. Sau nhiều thành công trên nền tảng di động, game đã lấn sân sang PC và hiện đã phát hành miễn phí trên Steam.

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 2.Honkai Impact 3 rd được cho phép người chơi tinh chỉnh và điều khiển một đội gồm tối đa ba nhân vật, được gọi là ” Valkyries “, trong trận chiến thời hạn thực chống lại nhiều quân địch khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển dời nhân vật của mình xung quanh mặt trận và quy đổi giữa ba Valkyries được tiến hành để thích nghi với nhiều loại quân địch khác nhau .Mỗi Valkyrie có những đòn tiến công, tránh mặt, quy đổi và kỹ năng và kiến thức tối thượng riêng, cũng như một loại thuộc tính riêng dựa trên Oẳn tù tì để hoàn thành xong những vai trò khác nhau. Chỉ số và kiến thức và kỹ năng của Valkyrie hoàn toàn có thể được tùy chỉnh với nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau, hoàn toàn có thể được cải tổ bằng cách sử dụng tài nguyên trong game show. Trang bị ( được gọi là ” Vết thánh ” ), vũ khí và Valkyries hoàn toàn có thể thu được trải qua sản xuất trong game show hoặc mạng lưới hệ thống gacha .

Crab Game

Link tải

3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 3.Lấy cảm hứng từ series game truyền hình nổi tiếng trên Netflix là Squid Game, Crab Game được kiến thiết xây dựng theo thể loại co-op nhiều người chơi. Game chia ra làm nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau. Người chơi sống sót ở đầu cuối sẽ giành thắng lợi .

Scores: 5 (19 votes)