God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ

god of war 2

Ngày hôm nay, game thủ PC khắp thế giới nghe được tin mừng: sau Horizon Zero Dawn, Nioh 2, Detroit, Uncharted, Days Gone, lại có một tựa game bom tấn của PlayStation cập bến PC. Đó chính là God of War, phiên bản 2018 của dòng game hành động chặt chém với nhân vật chính là ông thần nóng nảy Kratos.

Theo những thông tin chính thức từ Sony, God of War sẽ được phát hành trên PC vào ngày 14/1/2022, tức gần 4 năm sau khi ra đời trên game PS4. Thời điểm này là rất gần dịp Tết Âm Lịch nên game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể xem nó là tựa game để cày những ngày Tết tới đây .Trang God of War cũng đã Open trên Steam, dù giá của game show thực sự khá “ chát ” với game thủ Việt : 1,139,000 đồng, tương tự với giá của Days Gone. Khi mua phiên bản này, game thủ sẽ sở hữu bản game gốc, cũng như những bộ giáp, khiên mới cho cả hai cha con Kratos và Atreus. Sony cũng cho biết họ sẽ cung ứng thêm nhiều thông tin nữa trong thời hạn từ nay cho đến khi game chính thức phát hành .

Trên trang blog chính thức của PlayStation, Sony cho biết nguyên do mà họ đưa God of War lên PC là để “ highlight những nội dung xuất sắc mà đội ngũ tăng trưởng đã tạo ra, và tận dụng sức mạnh phần cứng của PC để tạo ra một phiên bản hiệu năng cao, choáng ngợp của game show. ”

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất god-of-war-1 God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ

Cụ thể, Sony nói rằng God of War bản PC sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, màn hình ultrawide 21:9, không giới hạn tốc độ khung hình để game thủ được tận hưởng cuộc chơi ở chất lượng đồ họa cao nhất có thể. Ngoài ra, Sony còn hứa rằng God of War sẽ là một bản chuyển hệ “nghiêm túc” lên PC, với đầy đủ các tùy chọn đồ họa để game thủ tự do chỉnh sửa cho hợp với cấu hình máy của mình.

Tin vui là vậy, nhưng một bộ phận game thủ PlayStation tỏ ra rất là bất mãn với điều này. Trong phần phản hồi của trailer công bố game, cũng như trên những mạng xã hội, nhiều người chơi bày tỏ sự bực tức khi có thêm nhiều người khác hoàn toàn có thể chơi tựa game yêu quý của họ. Một số người nói rằng giờ đây khi game PlayStation cũng lên PC, không còn nguyên do gì để mua console PlayStation nữa cả .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất god-of-war-2 God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ

Dĩ nhiên đây chỉ là số ít, bởi rất nhiều fan PlayStation và God of War vẫn bày tỏ sự vui mừng khi những người cùng sở trường thích nghi trên PC sắp được chiêm ngưỡng và thưởng thức một siêu phẩm. Hi vọng rằng Sony sẽ giữ đúng lời hứa của mình và tung ra một bản God of War PC thực sự xuất sắc vào đầu năm sau. [commentS][ commentS ]

Scores: 4.5 (12 votes)