Tải game đấu trường thú 2, Download đấu trường thú offline

game dau truong thu 2

Game Đấu trường thú có tên Tiếng Anh là game Bloody roar. Đây là một trong những tựa game có thể coi là kinh điển từ nhiều năm nay. Game đấu trường thu thuộc thể loại game đối kháng, bạn sẽ được hoá thân vào các con thú có những tuyệt chiêu riêng.

game dau truong thu 2 Game đấu trường thú kinh điển một thời!Game có nhiều phiên bản vì tính mê hoặc của nó. Tuy nhiên nếu để chọn ra một phiên bản hay nhất, thì tôi sẽ chọn phiên bản Đấu trường thú 2. Vì sao ? Vì phiên bản này không yên cầu phải cài giả lập, không cần thiết lập gì mà vẫn chơi game mềm mịn và mượt mà .Giao diện của Bloody roar – Đấu trường thú khá đơn thuần, hình ảnh và âm thanh đủ khiến cho người chơi cảm thấy thú vị và hòa mình vào những trận chiến quyết liệt nhất. Bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình thật khôn khéo để vừa ra đòn và vừa tránh những đòn tiến công của đối phương, ở đầu cuối là đưa ra những tuyệt chiêu riêng để khiến đối thủ cạnh tranh “ mất máu ” và giành thắng lợi .

Đánh giá

Game đấu trường thú 2 là một game khá cũ nhưng vẫn còn hấp dẫn rất nhiều Gamer. Nếu bạn không tải về để trải nghiệm thì quả thật là một thiếu sót lớn. Có thể khi bạn ghiền game vì độ hấp dẫn của nó!

Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 2

Game có thể chơi 2 người, các bạn có thể vào phần Archivo, để thiết lập chế độ 2 người hoặc thiết lập các phím bấm trên bàn phím.
Ở chế độ mặc định, bạn dùng các phím A, S, Z, X.. và 4 phím mũi tên để tank đối thủ, Game có chế độ chơi đi cảnh or VS ( 2 người chơi cùng 1 PC). Các bạn có thể phối hợp các phím để dùng skill.

Tải game đấu trường thú 2

  • Tên game:Bloody-roar.
  • Dung lượng game: ~22M
  • Link google driver
  • Sử dụng: Miễn Phí

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Xử lý: Pentium 200 MHz
RAM: 256 MB RAM
Đồ hoạ: 3D graphics card needed with support for OpenGL or DirectX;
HĐH: Windows: 9x, XP, NT

Tải game về máy

Trong game có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật “quái thú’ đều có những tuyệt chiêu riêng. Bạn có thể lần lượt chọn những chiến binh “quái thú” khác nhau trong mỗi lần chơi để khám phá các tuyệt chiêu của chúng.

Chia sẽ cho bạn bè qua Zalo:

Scores: 4.1 (17 votes)