Tải game Đấu Trường Ma Thuật

hqdefault 83
Đa dạng chính sách chơi, mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu cùng những trận chiến đầy ly kỳ và mê hoặc .

Đấu Trường Ma Thuật là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy ý tưởng từ trò chơi bài ma thuật trong bộ truyện tranh Vua Trò Chơi vốn được rất nhiều người yêu thích một thời. Với những trận đấu bài đầy kịch tính cùng vô số những điều thú vị xoay quanh những lá bài ấy, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Đấu Trường Ma Thuật 

  • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Kame VN
  • Hệ điều hành: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Nếu như bạn chưa biết, bộ truyện tranh Vua Trò Chơi là câu truyện kể về hành trình dài trở thành Vua Trò Chơi của cậu nhóc Yugi cùng những người bạn của mình. Yugi vốn là một cậu bé yếu ớt nhút nhát nhưng từ khi vô tình chiếm hữu cho mình sức mạnh của Trò Chơi Ngàn Năm, cậu đã gặp được nhân cách thứ 2 của mình và cũng chính từ lúc đó trong một thân xác có đến 2 Yugi cùng sống sót .

Những trận đấu bài vô cùng gây cấn và hấp dẫn

Những trận đấu bài vô cùng gây cấn và mê hoặcNhân cách thứ 2 được cho phép Yugi chiếm hữu những năng lực siêu phàm, tự tin, quyết đoán và có năng lực chinh phục vô số thử thách ở những game show mà cậu tham gia. Trong một quốc tế mà bài ma thuật đang thống trị và có sức tác động ảnh hưởng. Yugi từng bước vượt qua những thử thách để dần bước lên ngôi vị Vua Trò Chơi. Vậy liệu cuộc hành trình dài của Yugi đã diễn ra như thế nào ? Và cậu bé ấy đã chinh phục những khó khăn vất vả, thử thách ra sao cùng những người bạn của mình ? Tất cả đang chờ bạn tò mò trong Đấu Trường Ma Thuật .

III. Gameplay Đấu Trường Ma Thuật 

1. Lối chơi 

Đấu Trường Ma Thuật có lối chơi khá tương đương với đại đa số những tựa game giải pháp thẻ bài lúc bấy giờ. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ hoàn toàn có thể triệu hồi tối đa 6 anh hùng, tương ứng với 6 lá bài lên sân đấu, với tiềm năng vượt mặt đối thủ cạnh tranh của mình. Những anh hùng ở phe bạn cũng như đối thủ cạnh tranh sẽ lần lượt thay phiên nhau tiến công theo lượt. Bạn sẽ hoàn toàn có thể giành thắng lợi trận đấu nếu hủy hoại được trọn vẹn toàn bộ những quân cờ của phe đối thủ cạnh tranh .

Bạn sẽ có thể triệu hồi tối đa 6 quân bài lên sân đấu

Bạn sẽ hoàn toàn có thể triệu hồi tối đa 6 con cờ lên sân đấuMỗi anh hùng sẽ chiếm hữu cho mình một thanh máu và nộ khí riêng. Khi tích góp đủ điểm nộ khí, họ sẽ hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng giúp gây cho đối thủ cạnh tranh một lượng lớn sát thương .

Bạn sẽ có thể giành chiến thắng khi tiêu diệt hoàn toàn đội hình đối thủ

Bạn sẽ hoàn toàn có thể giành thắng lợi khi tàn phá trọn vẹn đội hình đối thủ cạnh tranhBên cạnh đó, những anh hùng sẽ được phân chia ra thành những nhóm hệ cũng như có vai trò khác nhau trong đội hình. Bạn cần phải sắp xếp, phối hợp họ sao cho thật hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể giúp những anh hùng của mình sống sót lâu hơn và gây được lượng sát thương tối đa nhất cho đối thủ cạnh tranh. Nếu giành thắng lợi, sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được những phần thưởng gồm có : Tiền vàng, kinh nghiệm tay nghề, thuốc kinh nghiệm tay nghề, kim cương, mảnh anh hùng, trang bị cùng vô số vật phẩm giá trị khác .

2. Những lá bài Ma Thuật 

Mỗi anh hùng trong Đấu Trường Ma Thuật sẽ tương ứng với một lá bài Ma Thuật khác nhau. Họ được phân ra thành những phẩm chất nhất định dựa trên sắc tố lá bài của họ. Mỗi lá bài có số sao cũng như cấp bậc riêng để biểu lộ sức mạnh cũng như năng lực của họ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể cường hoá những anh hùng bằng cách tăng cấp, thăng sao, thăng bậc … Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể triển khai dung hợp để tạo ra những lá bài có phẩm chất cao hơn .

Kho bài cực lớn và cực kỳ đa dạng

Kho bài cực lớn và cực kỳ phong phúMỗi lá bài anh hùng đều chiếm hữu cho mình một hệ cũng như một vai trò nhất định. Bạn sẽ cần dựa theo vai trò để phân loại vị trí những anh hùng của mình sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Nhằm giúp họ hoàn toàn có thể sống lâu và gây được nhiều sát thương nhất cho kẻ địch. Các nhóm hệ trong game show sẽ gồm có : Linh Hoạt, Trí Tuệ, Sức Mạnh, Bền Bỉ .

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh huyền thoại

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh lịch sử một thời

3. Trang bị 

Trang bị là một yếu tố không hề thiếu để giúp những anh hùng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Trong Đấu Trường Ma Thuật bạn sẽ hoàn toàn có thể trang bị cho những anh hùng của mình tối đa 6 món trang bị gồm có 2 món trang bị thần khí và 4 món trang bị chính. Các món trang bị thần khí sẽ được mở khi bạn đạt đủ nhu yếu về Lever cũng như những bậc của anh hùng. Với những món trang bị chính bạn sẽ hoàn toàn có thể trang bị ngay khi chiếm hữu. Các món trang bị chính gồm có : Vũ khí, áo giáp, giày và quần .

Bạn có thể sử dụng 3 món trang bị cùng phẩm chất để hợp thành món trang bị có phẩm chất cao hơn

Bạn có thể sử dụng 3 món trang bị cùng phẩm chất để hợp thành món trang bị có phẩm chất cao hơn

Tuy bạn không hề cường hóa Lever cho những món vũ khí trong game show nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể giúp chúng thăng sao và thăng bậc bằng cách ghép 3 trang bị cùng loại để nhận 1 món trang bị có số sao cao hơn hoặc phẩm chất cao hơn .

4. Chế độ chơi 

Có rất nhiều chính sách chơi khác nhau trong Đấu Trường Ma Thuật, hoàn toàn có thể kể đến như :

Chế độ cốt truyện: Là chế độ chơi chính trong Đấu Trường Ma Thuật. Tại chế độ này, bạn sẽ cùng Yugi chinh phục những thử thách mà cậu phải vượt qua để đến với ngôi vị vua trò chơi. Mỗi biến cố sẽ được phân thành một chương khác nhau với mỗi cửa ải sẽ là một phần nội dung của chương truyện đó. 

Chế độ cốt truyện bao gồm những biến chính trên hành trình của Yugi

Chế độ diễn biến gồm có những biến chính trên hành trình dài của Yugi

Chế độ khiêu chiến: Bao gồm rất nhiều chế độ chơi nhỏ khác nhau như Phó Bản Hằng Ngày, Khiêu Chiến Cuối, Mạo Hiểm, Không Gian Kính. Mỗi chế độ nhỏ bao gồm rất nhiều dạng, mang đến cho người chơi vô số những thử thách, cũng như những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Chế độ hạn giờ: Là những đấu trường có thời gian giới hạn cụ thể bao gồm: Guild Chiến, Ảo Thần Tập Kích,… Đây đều là những đấu trường lớn với quy mô tham gia toàn server. Người chơi sẽ tham gia thi đấu để tranh thứ hạng cho bản thân hoặc cho Guild của mình. 

Chế độ đấu hạng: Là đấu trường chính trong Đấu Trường Ma Thuật. Trong thi đấu xếp hạng, người chơi sẽ có tham gia khiêu chiến với những người chơi có thứ hạng cao hơn để giành lấy vị trí trên bảng xếp hạng tổng của trò chơi nhằm mang về cho mình những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Chế độ đấu xếp hạng

Chế độ đấu xếp hạng

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Nếu bạn đã từng xem qua seri truyện tranh cũng như phim hoạt hình Vua Trò Chơi, thì sẽ hoàn toàn có thể nhận ra ngay đoạn nhạc dạo trong những thước phim hoạt hình năm nào, được sử dụng để làm nhạc nền chính trong tựa game Đấu Trường Ma Thuật này. Với âm điệu du dương, hài hoà, mang đến cảm xúc đầy huyền bí qua đó giúp game show thêm phần mê hoặc hơn. Ngoài ra, game show sử dụng những hiệu ứng âm thanh trong chiến đấu vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bắt tai càng giúp tựa game này thêm phần hấp dẫn .

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Đấu Trường Ma Thuật được phong cách thiết kế với những sắc tố tươi đẹp, hài hoà, giúp làm điển hình nổi bật những anh hùng trên sân đấu. Những thẻ bài trong bộ truyện tranh năm nào cùng năng lực hiện hữu trên sân đấu khi được triệu hồi, nay đã được tái hiện một cách đầy mê hoặc. Thiết kế phông nền cũng như sân đấu của những chính sách chơi cũng có sự độc lạ, qua đó tăng phần mê hoặc và tránh cho những màn chơi bị nhàm chán .

hqdefaultBên cạnh đó, những màn giao tranh với hiệu ứng kiến thức và kỹ năng đẹp mắt cũng những hiệu ứng khi bạn tương tác với những tính năng Open trong game show. Càng giúp những trận đấu trong Đấu Trường Ma Thuật trở nên gây cấn, kịch tính và hấp dẫn. Qua đó, tạo ấn tượng trong lòng người chơi .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Đấu Trường Ma Thuật thật sự là một tựa game hay và thú vị. Với lối chơi vô cùng quen thuộc của một tựa game chiến thuật thẻ bài, trò chơi không chỉ đề cao khả năng tư duy, tính toán mà còn khơi lại trong lòng những game thủ thế hệ cũ những hoài niệm về một trò chơi đã từng rất được yêu thích. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ bài cùng bộ truyện tranh Vua Trò Chơi với những lá bài Ma Thuật đầy thú vị. Hãy tải và trải nghiệm ngay cùng với Đấu Trường Ma Thuật.

Một số mẫu điện thoại chơi game Đấu Trường Ma Thuật đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

1597 lượt xem

Scores: 4.4 (10 votes)