Free Fire và AS Mobile ra mắt video nói không với nội dung xấu

freefire 1
Mang thông điệp văn minh và đoàn kết, khẩu hiệu ” Free Fire Do Right ” nhận được sự ủng hộ lớn từ hội đồng người hâm mộ tựa game bắn súng sống sót này .Free Fire là cái tên quen thuộc với những người hâm mộ thể loại game bắn súng sống sót. Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi phát minh sáng tạo, Free Fire nhận thương hiệu tựa game eSports mobile số một quốc tế tại lễ trao giải Esports Awards 2020. Tựa game này còn đạt nhiều thành tích khác như chạm mốc 1 tỷ lượt tải về hay tổ chức triển khai những sự kiện có sự sát cánh của nhiều ngôi sao 5 cánh lớn. Tuy nhiên, sức hút này cũng khiến Free Fire trở thành một trong những tựa game eSports ” ồn ào ” tại Nước Ta. Free Fire Viet Nam anh 1

Free Fire triển khai chiến dịch “Do Right” để xây dựng cộng đồng người chơi lành mạnh. Ảnh cắt từ video.

Nhiều hành vi xấu đi như lăng mạ, gây chia rẽ không riêng gì diễn ra trong game, mà còn Open trên những forum, hội, nhóm trên mạng xã hội. Điều này khiến hội đồng Free Fire liên tục xảy ra sự không tương đồng. Đó là chưa kể đến vấn nạn sản xuất nội dung xấu, khi nhiều YouTuber, streamer đăng tải những video chứa hình ảnh không lành mạnh lên mạng xã hội. Mới đây, trang chủ Free Fire đăng tải một video ngắn có nội dung vui nhộn với sự góp mặt của ” quản trị ” AS Mobile. Đây là video tiên phong trong chiến dịch ” Do Right ” được Free Fire thực thi để kiến thiết xây dựng hội đồng người chơi ” Booyah ” văn hóa truyền thống và lành mạnh. Free Fire Viet Nam anh 2

“Chủ tịch” AS Mobile hóa thân thành rapper, truyền thông điệp tới mọi người. Ảnh cắt từ video.

Trong video, nhà phát hành tố cáo những hành vi xấu đi đang gây nhức nhối cho người chơi như tạo ” drama ” ở những hội, nhóm, sản xuất nội dung xấu để lôi cuốn người xem và gây chia rẽ hội đồng.

Video là lời cảnh báo của Free Fire gửi đến nhiều người chơi và nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng game thủ có cái nhìn thiếu thiện cảm về tựa game bắn súng sinh tồn này.

Free Fire Viet Nam anh 3 Free Fire kỳ vọng vấn nạn lăng mạ người chơi, chia rẽ hội đồng và tạo nội dung xấu sớm bị dẹp bỏ. Ảnh cắt từ video. Vốn là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên với sắc tố tươi mới, cách bộc lộ tươi tắn, phát minh sáng tạo, hướng đến đối tượng người dùng Gen Z và đặc biệt quan trọng có sự góp mặt của AS Mobile, video trở nên sôi động và lôi cuốn lượng theo dõi lớn. Không mất nhiều thời hạn để ” Free Fight Do Right ” trở thành khẩu hiệu được hội đồng game thủ ủng hộ. Phần lớn cho rằng xóa bỏ những vấn nạn hiện tại để thiết kế xây dựng hội đồng vững mạnh là điều thiết yếu. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự đống ý khi Free Fire gan góc lên tiếng về yếu tố này để bảo vệ quyền hạn cho người hâm mộ .

Scores: 4.3 (17 votes)