Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt

photo 1 16370808932341336571984
Theo như lịch trình đã được công bố gần đây thì vào ngày 17/11 này, siêu phẩm sống sót Final Fantasy VII : The First Soldier sẽ chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Trước đó, tựa game này đã được cho phép game thủ toàn thế giới ĐK trước, thậm chí còn là cả những khu vực như Khu vực Đông Nam Á cũng hoàn toàn có thể triển khai thao tác này. Đáng buồn thay, Nước Ta không nằm trong số đó và đương nhiên là khi game ra đời, người chơi cũng không hề tìm thấy Final Fantasy VII : The First Soldier trên kho tải App Store và Google Play chính thức .Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 1.Tuy nhiên, không phải là không có cách để người chơi Việt tải sớm tựa game này. Chỉ với một vài thao tác đơn thuần, game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể tải sớm Final Fantasy VII : The First Soldier. Hiện tại siêu phẩm sống sót này đã được cho phép game thủ tải trước trên kho tải quốc tế. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ sử dụng nền tảng iOS tải về trước Final Fantasy VII : The First Soldier. Đối với người chơi Android hoàn toàn có thể tìm kiếm tựa game này tại những kho tải của bên thứ ba.

Đối với người chơi iOS, bạn cần thay đổi sang quốc gia khác để tải game. Trong bài viết này sẽ chuyển sang Region của Úc:

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 2.

Bước 2: Chọn “Quốc gia/ Vùng” > “Úc”

Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 3.Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 4.Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 5.

Bước 3: Đăng ký các thông tin

Thanh toán : NoneTên của bạn : Tự điền

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code : 2000City / Suburb : SydneyState : New South WalesĐiện thoại : Ghi số bất kể

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng.

Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 6.Bước 4 : Search tên game “ Final Fantasy VII : The First Soldier ” và tải game về trước .Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 7.Nóng! Siêu phẩm Final Fantasy VII đã cho tải trước, hướng dẫn tải trong 1 nốt nhạc, bất chấp chặn người Việt - Ảnh 8.

Lưu ý: Trong lúc chuyển vùng cho đến khi hoàn thành, game thủ không được phép thoát ra ngoài màn hình chính. Hãy đợi quá trình chuyển vùng kết thúc để không bị lỗi phát sinh.

Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7. Lấy bối cảnh ở Midgar trước các sự kiện của Final Fantasy VII, người chơi chiến đấu để gia nhập hàng ngũ đơn vị SOLDIER ưu tú của Shinra bằng cách sử dụng phép thuật, vũ khí và khả năng đặc biệt để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Scores: 4.8 (20 votes)