Faker: 'Bengi không phải là người duy nhất tôi có thể phối hợp ăn ý'

faker tra loi phong van espn 02
ESPN đã có cuộc trò chuyện với Faker sau trận ra quân thắng lợi của SKT T1 tại Chung Kết Thế Giới năm nay .

Faker: “Bjergsen là Faker Bắc Mỹ”

Sau khi thất bại trong việc giành chức vô địch LCK lần thứ tư liên tục, SKT T1 bị cho là đã yếu đi khi hướng tới giải đấu lớn nhất trong năm. Faker và đồng đội chỉ đơn thuần là diệt trừ Cloud9 trong trận đấu ra quân để chứng tỏ đánh giá và nhận định đó là ” sai bét ”

[mecloud]UYNyWoZKb0[/mecloud]

“ Sau giải mùa hè, SKT T1 đã văn minh rất nhiều, nên theo quan điểm cá thể, tôi cho rằng mình sẽ không gặp phải khó khăn vất vả nào khi cạnh tranh đối đầu với C9 ”, Faker vấn đáp phỏng vấn “ Cả đội đã chơi đúng với những gì tôi mong đợi ” .

Faker: “Bjergsen là Faker Bắc Mỹ”

Trận ra quân tại CKTG cũng đánh dấu cho sự trở lại của người đồng đội đi rừng lâu năm của Faker là Bengi. Trận này, HLV đã để Blank ra ngồi dự bị bởi sự thiếu chắc chắn của người đi rừng trẻ tuổi vào cuối giải mùa hè. Với KDA là 3/1/4, sự trở lại của Bengi trong đội hình chính không thể nào hoàn hảo hơn.

“ Phong cách tranh tài của tôi tương thích với người đi rừng của mình “, Faker nói. “ Bengi và tôi có sự phối hợp thuần thục và hợp tác ăn ý. Anh ấy là người tôi hoàn toàn có thể tranh tài tốt cùng, nhưng không phải là duy nhất. ”

Faker: “Bjergsen là Faker Bắc Mỹ”

Hai tuyển thủ được đem ra so sánh với Faker ở phương tây nhiều nhất, là đối thủ cạnh tranh của anh tại Nước Hàn cho thương hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất trên quốc tế, ‘ bài tẩy ‘ của ROX Tigers – Smeb, và tuyển thủ đường giữa của TSM – Bjergsen, người xưng tụng là “ Faker Bắc Mỹ ” .

Faker: “Bjergsen là Faker Bắc Mỹ”

“ Bjergsen xứng danh với thương hiệu đó ” anh nói. “ Tôi không thấy mình bị xúc phạm bởi điều đó. Anh ấy là con người kĩ năng nên tôi sẽ rất mê hoặc khi được đương đầu với anh ấy trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng Smeb cũng là một tuyển thủ giỏi. Nhưng tôi không cho rằng anh ta là một tuyển thủ trọn vẹn áp đảo. Tuy nhiên, nếu anh ấy biểu lộ tốt tại giải đấu này, Smeb hoàn toàn có thể trở thành một trong những người xuất sắc nhất. ”

Dù Faker nói rằng cả 2 người đó đều rất tài năng, nhưng anh tin rằng Bjergsen có thể tiến xa hơn để trở thành một ngôi sao, nhờ sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và những người hâm mộ đều ủng hộ anh ta.

Faker: “Bjergsen là Faker Bắc Mỹ”

Tại Bắc Mỹ, Bjergsen hoàn toàn có thể tỏa sáng nhất. Không may cho Smeb, anh ấy phải chơi tại giải đấu cùng với những người xuất sắc nhất trên quốc tế. ROX Tigers, Edward Gaming, thậm chí còn là cả Team SoloMid được buôn chuyện đến nhiều hơn SK Telecom T1 trong giải đấu này. Nhưng Faker vẫn tự tin rằng nếu cúp vô địch thuộc về SKT T1 hoặc ROX, anh vẫn cho rằng SKT có nhiều lợi thế hơn .
“ Khi chúng tôi không hề tiến tới trận Chung Kết LCK Mùa Hè, thực trạng của chúng tôi rất tệ ”, anh nói. “ Nhưng trong thời hạn qua chúng tôi đã hồi sinh lại, nên nếu chúng tôi gặp ROX trong giải đấu này, tôi nghĩ rằng cả đội có thời cơ giành thắng lợi cao hơn. ”

Scores: 4.6 (17 votes)