Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Evelynn dtcl

Chia sẻ cách lên đồ Evelynn ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Evelynn được biết đến với khả năng gây sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch xung quanh, sau đó dịch chuyển ra xa. Sát thương tăng lên đối với mục tiêu dưới 50% máu.

tin tức tướng Evelynn đấu trường chân lý

EvelynnEvelynn

Hệ/Tộc: Bóng Ma/ Cuồng Giáo

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Last Caress

Evelynn gây sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch xung quanh, sau đó di dời ra xa. Sát thương tăng lên so với tiềm năng dưới 50 % máu .

  • Spell Damage: 200 / 300 / 400
  • Spell Damage Amplification: 300% / 400% / 500%

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 SaoMáu60010802160Giáp 202020Kháng phép202020Sát thương đòn đánh70126252Tốc độ đánh0.70.70.7Tầm đánh111

Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý

Việc kiến thiết xây dựng trang bị cho những tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng .

Đối với Evelynn, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Evelynn:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Evelynn mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Evelynn trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự tương thích mà những trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì nhiều lúc bạn sẽ tìm thấy 1 sự tích hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi .

Đội hình kết hợp với Evelynn đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Evelynn. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Evelynn là bá đạo nhất.

Evelynn có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Bóng Ma với Evelynn

Hiệu ứngSố tướngKhi bắt đầu trận chiến, các tướng Bóng Ma sẽ dịch chuyển ra tuyến sau của kẻ địch.mỗi 3 đòn đánh các Bóng Ma sẽ lẩn khuất vào trong bóng tối, tàng hình và các đòn đánh tiếp theo sẽ tăng thêm sát thương phép.(2 tướng) 100 sát thương phép
(3 tướng) 325 sát thương phép
(4 tướng) 600 sát thương phép

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Evelynn

Hiệu ứng
Số tướng

Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng.
(2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

FROM TO IZGAMING:

” Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment ở form bên dưới, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và đem đến thông tin hữu ích hơn. “

Scores: 4.8 (18 votes)