Dynasty Warriors 8 cấu hình nhẹ nhàng cho máy tính của bạn | vgwatchdog

dynasty warriors 8 cấu hình

Tựa game Dynasty Warriors 8 là một trong những game hành động hấp dẫn, được nhiều game thủ coi là siêu phẩm. Game có cốt truyện hấp dẫn, các pha hành động kịch tính, đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt, Dynasty Warriors 8 không đòi hỏi cấu hình quá cao. Để biết thêm về cấu hình  Dynasty Warriors 8, cũng như cách thức cài đặt và chơi game hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của Vgwatchdog.com.

Lưu ý về cấu hình Dynasty Warriors 8 và khái quát nội dung trò chơi

Game Dynasty Warriors 8 hấp dẫn người chơi không chỉ bởi những trận chiến hoành tráng, những “combo” chặt chém cảm giác mạnh. Mà tựa game chiến thuật này còn đem đến cho game thủ những trải nghiệm nhập vai vào các chiến tướng, trải qua trăm trận chiến để xây dựng mộng bá vương.

[external_link_head]

Tham gia vào các trận chiến trong Dynasty Warriors 8, bạn sẽ đóng vai nhà lãnh đạo đế quốc của mình. Sau đó, bạn cần phải tính toán mọi biện pháp để có thể xây dựng, nâng cấp công trình cho đế chế của mình. Qua đó, bạn sẽ có thể mở khóa các loại vũ khí, quân trang mới để làm cho quân đội của mình thêm mạnh mẽ hơn. Từ đó, làm nền tảng cho quá trình chinh phạt và dành chiến thắng trong các trận chiến.

Dynasty Warriors 8 cấu hình nhẹ nhàng cho máy tính của bạn | vgwatchdog
Dynasty Warriors 8 hấp dẫn bởi những trận chiến gay cấn

Bên cạnh việc xây dựng các thành quách, công trình. Trong game  Dynasty Warriors 8 bạn còn phải tìm hiểu các chiến thuật, các “combo” chặt chém để có thể hạ gục đối thủ trên sa trường. Điểm đặc biệt hấp dẫn người chơi của game chính là ở việc bạn có thể tạo ra cho mình một viên tướng hoàn toàn mới.

Tùy theo sở thích của mình, mà bạn có thể tạo hình tướng soái, lựa chọn trang phục, vũ khí, tuyệt chiêu…. Đây là một trong những điểm làm nên sức hút đặc biệt của tựa game Dynasty Warriors 8.

Sức hấp dẫn của tựa game Dynasty Warriors 8 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, để tải và chơi được game này thì bạn phải lưu ý đến Dynasty Warriors 8 cấu hình. Bởi game có cấu hình phù hợp với máy thì mới chơi được trơn tru.

[external_link offset=1]

Bạn có thể trải nghiệm các tựa game FPS PC bằng cách tải và cài đặt chúng về máy của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Yêu cầu về cấu hình Dynasty Warriors 8

Để có thể chơi được game Dynasty Warriors 8 một cách mượt mà, không xảy ra sự cố giật, lag, thì máy tính của bạn phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8

  CPU: Intel Core2Duo 2.4GHz

  RAM: 512MB

  HDD: 18GB+

  VGA: 256MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0

Đây là cấu hình tối thiểu để có thể chơi game Dynasty Warriors 8. Tuy nhiên, nếu muốn chơi được game ở mức độ đồ họa sắc nét nhất thì máy của bạn cần phải đáp ứng được cấu hình Dynasty Warriors 8 như sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8

  CPU: Intel Core i7 860 hoặc hơn

  RAM: 1GB

  HDD: 18GB+

  VGA: 512MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0
Dynasty Warriors 8 cấu hình nhẹ nhàng cho máy tính của bạn | vgwatchdog
Dynasty Warriors 8 cấu hình không làm khó người chơi

Trên đây là Dynasty Warriors 8 cấu hình đề nghị. Nếu máy tính của bạn đáp ứng được các thông số kỹ thuật kể trên thì sẽ chơi được game với đồ họa hoàn hảo nhất. Với cấu hình này, bạn có thể thoải mái chơi game mà không sợ tình trạng lag máy hay game load chậm.

Xem thêm thông tin the Witcher 2 cấu hình tối thiểu và đề nghị để có những phút giây trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mượt mà và không bị giật, lag nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Dynasty Warriors 8

Sau khi đã tìm hiểu về cấu hình Dynasty Warriors 8 và tựa game này thỏa mãn cấu hình máy tính của bạn thì hãy dowload và cài đặt game về máy để giải trí.

Quá trình cài đặt game Dynasty Warriors 8 hoàn chỉnh sẽ được thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, bạn có thể share trên google tìm địa chỉ tải game Dynasty Warriors 8 Full Crack miễn phí.

[external_link offset=2]

– Sau khi tìm được địa chỉ tải game, bạn hãy tiến hành dowload file về máy tính của mình.

– Tiến hành giải nén file game vừa download (bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén file game một cách nhanh chóng, mà không sợ lỗi hay bị virus xâm nhập.

Dynasty Warriors 8 cấu hình nhẹ nhàng cho máy tính của bạn | vgwatchdog
Cài đặt game Dynasty Warriors 8

–  Sau khi giải nén, bạn hãy chạy file “Launch.exe” để tiến hành cài đặt game Dynasty Warriors 8. Nên lưu ý là bạn cần phải cài đặt file Direct X có trong tệp tin luôn.

– Trong quá trình cài đặt, nếu bạn thấy có xuất hiện lỗi “The procedure entry point CreateDXGIFactory 2 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\d3d11.dll”. Thì đừng tắt hoặc làm gián đoạn quá trình cài đặt. Đây không phải là lỗi từ file game hay từ Dynasty Warriors 8 cấu hình, mà là do phần mềm không tương thích đồ họa với sweetfx. Để giải quyết lỗi này, bạn hãy gỡ cài đặt Sweetfx bằng cách xoá các file như hình dưới đây.

Sau khi gỡ cài đặt Sweetfx, bạn có thể mở game Dynasty Warriors 8 ra chơi như bình thường. Có đôi chút lưu ý về Dynasty Warriors 8 cấu hình, nếu bạn thấy máy tính của mình chạy chậm thì có thể để đồ họa ở mức Low. Nếu máy chạy ổn định có thể để ở mức Medium hoặc High để cảm nhận game chân thực nhất.[external_footer]

Scores: 4.5 (16 votes)