Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Nhiều người dùng Facebook thường băn khoăn không biết có thể dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook được không? Hiện nay hệ thống bảo mật tài khoản Facebook ngày càng được nâng cao. Tuy vậy việc sử dụng 1 sdt 2 Facebook vẫn có thể thực hiện được thông qua những thủ thuật sẽ được chia sẻ ngay dưới đây. 

Có thể sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?

Với băn khoăn “Liệu có thể dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook không?” thì câu trả lời dành cho bạn là “Có thể”. Tất nhiên với điều kiện tiên quyết là người dùng đã có một tài khoản Facebook được lập với số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện tạo thêm một tài khoản Facebook bằng số điện thoại đã dùng trước đó để đăng ký tài khoản cũ theo cách sau. 

[external_link_head]

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Trước tiên, người dùng cần tạo nhiều tài khoản Gmail bằng số điện thoại duy nhất của bạn. Sau đó bạn dùng chính tài khoản Gmail mới tạo đó để đăng ký cho tài khoản Facebook mới là được. Bạn nên thực hiện việc tạo tài khoản Gmail và tài khoản Facebook mới trên máy tính bằng trình duyệt web ẩn danh hoặc một trình duyệt web khác với trình duyệt đăng nhập tài khoản Facebook thứ nhất. 

[external_link offset=1]

Lưu ý, số điện thoại cá nhân là một trong những thông tin vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình tốt hơn. Nếu chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị mất thì còn có thể khôi phục lại bằng số điện thoại hoặc người dùng có thể tăng cường chế độ bảo mật 2 lớp. 

Với tài khoản Facebook mới lập thì người dùng cũng cần lưu ý không nên tham gia quá nhiều nhóm hoặc kết nhiều bạn bè trong cùng 1 ngày bởi sẽ rất dễ bị Facebook gửi cảnh báo xác nhận số điện thoại. Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên là người dùng có thể dễ dàng dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook nếu có nhu cầu sử dụng.

  • Tham khảo: Hướng dẫn mở Facebook bằng cách gõ mặt lưng trên iPhone bằng Shortcut

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại

Trường hợp người dùng không thể đăng nhập tài khoản Facebook đăng ký bằng 1 số điện thoại do quên mật khẩu thì có thể lấy lại tài khoản thông qua Email hoặc số điện thoại. Chi tiết các bước lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại đơn giản như sau: 

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần phải có mã ID của tài khoản Facebook cũ bị quên mật khẩu. Cách lấy ID của FB cũ thì người dùng cần sử dụng một tài khoản Facebook khác để đăng nhập trên ứng dụng Cốc cốc bằng thiết bị iOS hoặc Android.

[external_link offset=2]

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Bước 2: Tiếp theo, người dùng sử dụng tài khoản Facebook đó để tìm đến nick Facebook cũ cần lấy ID. Sau khi có được địa chỉ ID Facebook, bạn tiến hành đăng nhập bằng email.

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, người dùng nên nhanh chóng thay đổi các thông tin cá nhân quan trọng của mình trên Facebook như email hoặc số điện thoại. 

Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook có được không?

Nhìn chung việc dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên việc này cũng không được khuyến khích thực hiện bởi hệ thống bảo mật của Facebook ngày càng được nâng cao. Nên việc sử dụng chung 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook sẽ có thể bị cảnh bảo.

  • Xem thêm: [Chia sẻ] Cách hạn chế và chặn quảng cáo trên Facebook để không bị làm phiền

[external_footer]

Scores: 4.5 (14 votes)