Spoiler Dragon Ball Super 53: Gohan “gánh team” giữ chân Moro để Goku học Bản năng vô cực, còn Vegeta luyện Tiên Nhân Thuật

anh 3 15716231599911264975379
Như tất cả chúng ta đã biết tình hình hiện tại của thiên hà trong manga Dragon Ball Super đang vô cùng tệ. Trong những chapter vừa mới qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy khốn và gian xảo .Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả hàng loạt những tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng thiên hà. Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như ” hổ mọc thêm cánh “, chúng đi nơi tàn phá những ngoài hành tinh và hút nguồn năng lượng sống khiến thiên hà đầy rẫy những hành tinh chết .Trước sức mạnh kinh khủng của Moro thì nhóm chiến binh Z đã phải rút lui để ” bảo toàn lực lượng “. Vegeta và Goku mỗi người đều có kế hoạch riêng, họ đang dốc sức rèn luyện để hoàn toàn có thể chống lại Moro .Spoiler Dragon Ball Super 53: Gohan gánh team giữ chân Moro để Goku học Bản năng vô cực, còn Vegeta luyện Tiên Nhân Thuật - Ảnh 1.

Nhưng thời hạn không hề chờ đón họ, trước sự vắng mặt của 2 chiến binh Saiyan thì Moro và đồng bọn đã đến xâm lăng Trái Đất. Dù Piccolo và những chiến binh Z có dốc rất là chiến đấu nhưng chắc như đinh họ sẽ không hề vượt mặt được Moro. Chính thế cho nên mọi người chỉ còn cách giữ chân nhóm phản loạn này ” câu giờ ” cho đến khi việc Vegeta và Goku trở về .Không biết rằng sự nghiệp học tập của Vegeta và Goku như thế nào ? Liệu khi hoàn thành xong cuộc đào tạo và giảng dạy này họ có đối phó được với gã phù thủy Moro không ? Chúng ta hãy cùng xem một số ít cụ thể mới sẽ Open trong Dragon Ball Super chap 53 nhé .Spoiler Dragon Ball Super 53: Gohan gánh team giữ chân Moro để Goku học Bản năng vô cực, còn Vegeta luyện Tiên Nhân Thuật - Ảnh 2.– Để đối phó với đội quân của Moro thì mọi người ở Trái Đất đang tập hợp những chiến binh Z, toàn bộ đều xuất hiện khá đầy đủ, ngoại trừ Tien không liên lạc được, còn Gohan báo sẽ đến khi cuộc họp kết thúc .- 3 cấp dưới của Saganbo trong đó có Seventhree đang tới Trái Đất. Tên này có hình dạng khá giống Hit này là một dạng người tự tạo, tạo bởi hành tinh có trình độ khoa học rất tiên tiến và phát triển. Đặc biệt tên này không có cảm hứng, sức chịu đựng vô hạn cùng năng lực sao chép chiêu từ đối thủ cạnh tranh trong một thời hạn ngắn .Spoiler Dragon Ball Super 53: Gohan gánh team giữ chân Moro để Goku học Bản năng vô cực, còn Vegeta luyện Tiên Nhân Thuật - Ảnh 3.– 3 tên thuộc hạ của Moro đáp xuống một hành tinh gần đó. 73 sao chép năng lực của hành tinh này để tạo ra một ” hố sâu ” giúp du hành khoảng trống và chuyển dời ngay lập tức tới Trái Đất .- Biệt đội này chuẩn bị sẵn sàng xử bạn bè nhà Macareni do thông tư của Moro rằng không cần những thằng tự ý hành vi thì bị Piccolo ngăn lại. 2 người cạnh tranh đối đầu nhau, đương nhiên bị sao chép năng lực, Piccolo đang thất thế thì anh được Gohan cứu. Piccolo cảnh báo nhắc nhở rằng đừng để 73 chạm vào gáy và nói hiện Gohan là người mạnh nhất ở đây khiến Gohan nghĩ Goku và Vegeta đang không ở Trái Đất .

– Trong khi đó, Goku đang luyện với Merus. Goku nghĩ mình không thể kích hoạt lại Bản năng nữa và ở Giải đấu chỉ là may mắn. Merus nói có thể làm lại ở đây khi đẩy nó tới giới hạn.

Spoiler Dragon Ball Super 53: Gohan gánh team giữ chân Moro để Goku học Bản năng vô cực, còn Vegeta luyện Tiên Nhân Thuật - Ảnh 4.– Cuối chương, Vegeta đang luyện Tiên Nhân Thuật. Người dạy Goku nói rằng anh ấy cần phải cân đối giữa khung hình và tâm lý. Kỹ thuật này sẽ mất 150 ngày để làm chủ. Vegeta cảm thấy khá sốc vì đây là một khoảng chừng thời hạn quá dài. Anh mở màn cảm thấy hụt hẫng khi tới hành tinh này !Có vẻ như quy trình học tập của Goku và Vegeta không được suôn sẻ như tất cả chúng ta vẫn nghĩ. Để biết được mọi việc như thế nào tất cả chúng ta hãy chờ bản khá đầy đủ của chapter này nhé .

Theo: Dragon Ball Việt Nam

Theo Helino

Scores: 4.5 (18 votes)