Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

Kết nối điện thoại Samsung Galaxy và máy tính xách tay chạy Windows 10 của bạn để nhắn tin, làm việc và truy cập vào các ứng dụng.1

Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

Đồng bộ hóa ảnh trong Thư viện Samsung với OneDrive

Giữ kỷ niệm của bạn an toàn Bật tính năng đồng bộ hóa với OneDrive trong Samsung Gallery để sao lưu ảnh của bạn, đồng thời giúp bạn dễ dàng truy cập vào ảnh từ PC.2

[external_link_head] KẾT NỐI VỚI ONEDRIVE

Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

Liên kết điện thoại với Windows 10 bằng ứng dụng Điện thoại của bạn

Nhận cuộc gọi, xem thông báo, dùng các ứng dụng Android trên PC và nhiều tính năng khác nữa. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần có ứng dụng Điện thoại của bạn.1 ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

Đăng nhập để luôn đồng bộ hóa

Không cần nhớ nhiều tên người dùng và mật khẩu – chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn cho mọi việc liên quan đến Microsoft. NHẬN TÀI KHOẢN MICROSOFT

Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

Giải phóng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn yêu thích

Giờ đây, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên máy tính xách tay chạy Windows 10. Do đó, mặc dù bạn có thể đang ngồi nhưng giống như bạn đang di chuyển vậy.1

Một nơi an toàn để lưu giữ tệp và ảnh

Lưu tệp và ảnh của bạn vào OneDrive. Bạn có thể truy cập vào các tệp và ảnh đó từ mọi thiết bị, mọi nơi. Bắt đầu với 5 GB bộ nhớ trên đám mây miễn phí hoặc nâng cấp lên gói thuê bao để nhận thêm dung lượng.2

BẮT ĐẦU VỚI ONEDRIVE

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Office

  Ứng dụng Office dành cho thiết bị di động kết hợp Word, Excel và PowerPoint với các tính năng độc quyền để trở thành ứng dụng giúp cải thiện hiệu suất mà ai cũng cần đến.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Edge

  Duyệt web ở mọi nơi với trải nghiệm liền mạch từ điện thoại đến máy tính và các thiết bị đã đăng nhập khác.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Outlook

  Với email, lịch, lời nhắc và danh bạ thông minh, Outlook cho phép bạn làm được nhiều việc hơn từ một hộp thư đến mạnh mẽ. Kết nối. Sắp xếp. Hoàn thành mọi việc.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Launcher

  Microsoft Launcher mang đến trải nghiệm mới, có thể tùy chỉnh trên màn hình chính. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trên thiết bị Android của mình.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Teams

  Ứng dụng đa năng mang đến khả năng kết nối với gia đình và bạn bè.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft Family Safety

  Tạo điều kiện để bạn cũng như gia đình hình thành những thói quen lành mạnh và bảo vệ những người mà bạn yêu thương.

 • Đồng bộ hóa điện thoại của bạn với máy tính: Ứng dụng Điện thoại của bạn | Microsoft

  Microsoft To Do

  Từ danh sách tạp hóa đến thói quen dọn dẹp nhà cửa, các công việc hàng ngày đều trở nên đơn giản với Microsoft To Do. Microsoft To Do giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý cuộc sống của mình.

Để trải nghiệm ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn cần có PC chạy Windows 10 và ứng dụng Điện thoại của bạn. Trên PC, bạn có thể kết nối với một số thiết bị Android và Samsung thông qua 2 ứng dụng sau:

 • Ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn (YPC) dành cho hầu hết các thiết bị Android
 • Ứng dụng Liên kết với Windows (LTW) được cài đặt sẵn trên một số điện thoại Samsung

Bạn sẽ thấy tên chung cho 2 ứng dụng này là Đồng hành điện thoại của bạn – Liên kết với Windows trong Cửa hàng Google Play và Galaxy Store. Trong Microsoft Store, bạn sẽ thấy ứng dụng Điện thoại của bạn. Với liên kết giữa thiết bị của bạn và PC, bạn có thể truy cập ngay vào mọi nội dung mà mình yêu thích. Dễ dàng đọc và trả lời tin nhắn văn bản, xem ảnh gần đây trên thiết bị Android, dùng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn yêu thích, thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như quản lý thông báo của thiết bị Android ngay trên PC.

Để ứng dụng Điện thoại của bạn hoạt động, bạn cần:

 • Một PC chạy Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 trở lên. Nếu PC của bạn đang chạy Bản cập nhật tháng 4 năm 2018, bạn cần cài đặt ứng dụng Điện thoại của bạn trên Microsoft Store. Mọi phiên bản Windows sau Bản cập nhật tháng 4 năm 2018 sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng này.

 • Một thiết bị Android chạy Android 7.0 (Nougat) trở lên.

Nếu đang dùng Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 trở lên, bạn sẽ thấy ứng dụng Điện thoại của bạn đã được cài đặt sẵn. Khi mở ứng dụng này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện một số bước bổ sung cần thiết để hoàn tất quá trình thiết lập.

Đảm bảo cả PC và thiết bị Android của bạn đều ở gần, đang bật và kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Nếu bạn bắt đầu trên PC:

 1. Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập điện thoại của bạn rồi chọn ứng dụng Điện thoại của bạn trong số các kết quả.
 2. Chọn Android.

 3. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Microsoft. (Bạn cần đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft trên cả thiết bị Android và PC để liên kết các thiết bị của mình.)

 4. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được nhắc cài đặt hoặc mở ứng dụng đồng hành trên thiết bị Android. Để thực hiện việc này, hãy mở trình duyệt web trên thiết bị Android, sau đó nhập liên kết (aka.ms/yourpc) hiển thị trên PC.

  [external_link offset=2]
 5. Đăng nhập vào ứng dụng đồng hành bằng chính tài khoản Microsoft mà bạn đã đăng nhập trên PC. Sau đó, ứng dụng sẽ mở ra màn hình hiển thị mã QR để bạn quét – chỉ sau giây lát, bạn sẽ được chuyển trở lại ứng dụng.

 6. Sau khi đăng nhập, hãy quay lại PC rồi chọn hộp kiểm Tôi đã cài đặt ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn trên điện thoại. Sau đó, hãy chọn nút Ghép nối bằng mã QR. Lưu ý: Nếu bạn muốn ghép nối thiết bị của mình mà không dùng mã QR, hãy chọn nút Ghép nối thủ công trên PC. Trên thiết bị Android, bạn sẽ được nhắc nhập mã hiển thị trên PC.

 7. Mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình PC. Trên thiết bị Android, ứng dụng đồng hành sẽ mở ra màn hình hiển thị một máy ảnh. Sử dụng màn hình này để quét mã QR hiển thị trên PC.

 8. Sau khi các thiết bị của bạn được liên kết, thiết bị Android sẽ nhắc bạn cấp một số quyền cho thiết bị. Với các quyền này, bạn có thể truy cập vào nội dung từ điện thoại ngay trên PC. Nếu bạn bắt đầu trên thiết bị Android:

  1. Mở trình duyệt trên thiết bị Android, sau đó nhập www.aka.ms/yourpc vào trình duyệt, rồi tải ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn xuống. Đối với một số thiết bị Samsung,
  2. bạn sẽ được nhắc mở ứng dụng Liên kết với Windows (được cài đặt sẵn trên thiết bị Android).
  3. Đăng nhập vào ứng dụng đồng hành bằng chính tài khoản Microsoft mà bạn đã đăng nhập trên PC (bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft trên PC để liên kết các thiết bị của mình ngay cả khi bạn đang khởi động từ điện thoại).

  4. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được nhắc quét mã QR hiển thị trên PC. Để có mã QR, trên PC, hãy truy cập vào trang aka.ms/linkphone trên trình duyệt.

  5. Dùng máy ảnh của ứng dụng đồng hành trên thiết bị Android để quét mã QR hiển thị trên PC nhằm liên kết các thiết bị của bạn.

  6. Bạn sẽ được yêu cầu cấp một loạt quyền cho thiết bị để có thể truy cập vào nội dung trên điện thoại và PC.

 9. Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt ứng dụng, hãy khắc phục sự cố tại đây

Ứng dụng Điện thoại của bạn trên Windows 10 cho phép bạn:

Liên kết điện thoại và PC của bạn để mở khóa nhiều trải nghiệm giữa các thiết bị cho Android.

 • Xem 2000 ảnh gần đây từ điện thoại của bạn trên PC chỉ dành cho Android.
 • Xem và gửi tin nhắn văn bản trên PC dành cho Android.

 • Nhận thông báo của điện thoại trên PC.

 • Thực hiện và nhận cuộc gọi trên PC.

 • Truy cập vào các ứng dụng của điện thoại dành cho thiết bị di động trên PC

Microsoft Launcher3

 • Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh, cá nhân hóa và làm mới để mang lại giao diện mới mẻ cho điện thoại Android của mình. Microsoft Launcher có nhiều chủ đề, biểu tượng ứng dụng có thể tùy chỉnh, tiện ích, hình nền, v.v.
 • Nguồn cấp dữ liệu M365 mang đến cho bạn nhiều tiện ích thiết yếu.

 • Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây – https://www.microsoft.com/launcher

iTunes, iPhone và iPad là các nhãn hiệu đã được Apple Inc., đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Android là nhãn hiệu của Google Inc.

1 Người dùng phải liên kết thiết bị Galaxy với PC chạy Windows thông qua ứng dụng “Liên kết với Windows” trên điện thoại và ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC. Sau đó, làm theo lời nhắc thiết lập, bao gồm cả việc đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft. Ứng dụng Liên kết với Windows được tải sẵn trên một số thiết bị Galaxy. Ứng dụng Điện thoại của bạn yêu cầu thiết bị Galaxy phải bật và kết nối với cùng một mạng Wi-Fi với PC. Một số ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể hạn chế chia sẻ nội dung trên các màn hình khác hoặc có thể cần có màn hình cảm ứng để có thể tương tác với các ứng dụng đó. Bạn có thể khởi chạy đồng thời tối đa 5 ứng dụng Android trên PC chạy Windows 10 trên các thiết bị Samsung được hỗ trợ. Để sử dụng tính năng gọi điện, bạn phải dùng phiên bản phần mềm PC tối thiểu của bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 trở lên. Cần có PC chạy Windows 10 hỗ trợ đài Bluetooth.  Cần có thiết bị Android phiên bản 7.0 trở lên với RAM có dung lượng tối thiểu là 1 GB cùng với bản cập nhật mới nhất của Windows 10. Chưa hỗ trợ trên các thiết bị mà chính sách của cơ quan hoặc chính sách khác đã vô hiệu hóa Quyền truy cập thông báo.

2 Tệp có thể được cung cấp để sử dụng ngoại tuyến. Nếu không, cần có quyền truy cập Internet. Có thể tính phí. Gói thuê bao Microsoft 365 là bắt buộc và được bán riêng.

3 Yêu cầu điện thoại hỗ trợ phiên bản Android 7.0 trở lên. Bạn phải tải xuống ứng dụng Microsoft Launcher từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng Microsoft Launcher này thay thế cho công cụ khởi động mặc định. Microsoft Launcher không tái tạo màn hình chính PC của người dùng trên điện thoại Android. Người dùng vẫn phải mua và/hoặc tải xuống bất cứ ứng dụng mới nào từ Google Play.