Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

[TaiMienPhi.Vn] Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Cách thức đổi mật khẩu WiFi bằng máy tính chắc hẳn đã có nhiều người thông thạo. Nhưng còn có một cách khác nhanh hơn đó là đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Không cần bật máy tính, bạn chỉ cần mở Smartphone lên và làm theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung mà thôi.

Thủ thuật đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cũng tương tự như đổi mật khẩu WiFi trên các dòng Android khác. Thao tác thực hiện đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cũng tương tự như máy tính, chỉ khác là với giao diện điện thoại thì bạn phải có các thao tác Zoom, phóng to để đọc chữ và nhập mật khẩu cho chính xác. Ưu điểm lớn nhất của việc đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đó là sự cơ động, kịp thời và không cần phải có máy tính. Sau khi đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung thì những người lạ đang sử dụng WiFi sẽ bị đăng xuất toàn bộ khỏi đường truyền WiFi của bạn.

[external_link_head]

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cần sử dụng trình duyệt mặc định hoặc cài Chrome.

[external_link offset=1]

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Samsung mở Google Chrome.

[TaiMienPhi.Vn] Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Bước 2: Nhập địa chỉ 0908603917 để truy cập vào Modem WiFi của bạn.

[TaiMienPhi.Vn] Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Bước 3: Tiếp đó giao diện Đăng nhập tài khoản Modem xuất hiện, bạn phải nhập Tài khoản Mật khẩu. Sau đó ấn Login để đăng nhập.

[TaiMienPhi.Vn] Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

2. Đổi mật khẩu wifi

Khi đã Đăng nhập Modem WiFi thành công trên điện thoại Samsung. Tiếp đó bạn sẽ tới giao diện cấu hình WiFi để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Lúc này người dùng cần thực hiện các thao tác trong Cài đặt cấu hình.

[external_link offset=2]

[TaiMienPhi.Vn] Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Những hướng dẫn về cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đã có trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Người dùng thực hiện tương tự để đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại trên iPhone, iPad hay các điện thoại Android như Samsung, Sony, HTC. Không chỉ vậy, với cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại còn hướng dẫn người dùng sử dụng các thiết bị Modem của VNPT, Viettel, FPT … và nhiều đường truyền mạng hiện nay.

Không khó để thao tác đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đúng không nào. Chỉ cần thực hiện vài lần là bạn sẽ thông thạo với việc đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-samsung-25225n.aspx

Bạn đang sử dụng các sản phẩm của Samsung như Galaxy A3, A5, J7, S7, S8 … thì cần biết cách phát WiFi từ điện thoại Android cho laptop. Thủ thuật này tiện lợi ở chỗ người dùng phát WiFi từ điện thoại Android cho laptop để sử dụng ngay Internet. Điểm trừ đối với những người đăng ký gói 3G, 4G ít dung lượng là sẽ nhanh hết 3G, muốn phát WiFi trên Android cho laptop thường xuyên bạn hãy đăng ký gói cước 4G tốc độ cao, nhiều dung lượng. [external_footer]

Scores: 4.3 (13 votes)