Cách chơi đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL 4.5

morellonomicon 30x30 3

Nếu đã có đội hình Truyền Thuyết Đấu Sĩ cho Cho’Gath, Truyền Thuyết Tiên Phong cho Nautilus thì tại sao lại không có một đội hình DTCL dành cho Neeko được nhỉ? Mời các bạn theo dõi cách chơi đội hình Truyền Thuyết Đấu Sĩ DTCL 4.5 với chủ lực Neeko nhé!

Đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Chống chịu tốt với Tiên Phong và Bí Ẩn.
 • Hiệu ứng nâng cấp kỹ năng đặc biệt của Truyền Thuyết.
 • Các tướng sở hữu kỹ năng khống chế kẻ địch tốt.

Điểm yếu

 • Đội hình yêu cầu khá nhiều vị tướng bậc cao.
 • Nếu Neeko bị hạ gục, đội hình không còn sát thương.
 • Người chơi phải xoay đội hình tốt trong trận đấu.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Neeko là quân cờ tầm trung khá mạnh trong DTCL 4.5

Neeko là quân cờ tầm trung khá mạnh trong DTCL 4.5

Đội hình này sử dụng giải pháp phòng thủ cực kỳ vững chắc với 4 Tiên Phong và 4 Bí Ẩn. Tộc Truyền Truyết được cho phép Neeko trở thành tướng nòng cốt chính trong đội hình. Neeko sẽ được bảo kê tuyệt đối bởi những tướng liên minh, chúng ngăn cản mọi đòn tiến công nhắm về phía Neeko và hoàn toàn có thể khiến cô nàng bị ha gục .Nếu muốn chơi đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn, tốt nhất bạn nên tìm kiếm Neeko Tinh Anh bởi cô ta là tướng nòng cốt trong đội hình. Bùa Xanh cũng là trang bị rất quan trọng so với Neeko, giúp cô sử dụng được nhiều lần kiến thức và kỹ năng hơn .

Đội hình chính

 • Aatrox
 • Cho’Gath
 • Nautilus
 • Neeko
 • Ornn
 • Sejuani
 • Yuumi
 • Zilean

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tiên Phong, 4 Bí Ẩn (Bí Ẩn Tinh Anh), 3 Truyền Thuyết, 1 Thợ Rèn.

Đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn mẫu

Đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn mẫu

Cách lên đồ

 • Neeko:

Bùa Xanh Bùa Xanh

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Yuumi:

Cốc Sức Mạnh Cốc Sức Mạnh X2

 • Sejuani:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Xem thêm: Trang bị DTCL mùa 4 và cách ghép

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnTrong tiến trình bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể tích hợp bất kể tộc hệ nào để tạo thành đội hình phòng thủ, nhưng Tiên Phong sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho số 1 của bạn. Vì những tướng Bí Ẩn đều mở màn từ bậc 2 trở lên nên bạn rất khó khởi đầu cùng vơi hệ này. Bí Ẩn chỉ mang lại kháng phép chứ không có sát thương, thế nên khởi đầu với Bí Ẩn không phải là một quan điểm hay .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Nếu bạn đang do dự không biết chọn tộc hệ nào để khởi đầu thì mình yêu cầu Chiến Tướng. Bộ ba Garen, Nidalee, Jarvan IV là một đội hình tốt, và kích hoạt được Tiên Phong với Nautilus. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, tập trung chuyên sâu toàn lực để triển khai xong sớm đội hình 4 Tiên Phong. Với Garen và Nautilus ở đầu trận, bạn chỉ cần tìm kiếm thêm Ngộ Không và Braum là được. Không quá khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm đủ số lượng Tiên Phong .Lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhât hoàn toàn có thể. Lúc này, những tướng Bí Ẩn khởi đầu Open trong shop, bạn cần tìm kiếm Neeko và Yuumi. Neeko Tinh Anh cũng hoàn toàn có thể Open kể từ tiến trình này trở đi. Nếu hoàn toàn có thể, hãy tìm kiếm Tinh Anh càng sớm càng tốt .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnVới việc có được đội hình giữa trận, bạn đã hoàn thành xong xong 50% của đội hình sau cuối. Cuối trận là tiến trình khó khăn vất vả nhất của đội hình này. Khi đạt Lever 7, hãy tìm kiếm những vị tướng bậc 4 gồm có Cho’Gath, Aatrox, Sejuani, rồi lần lượt thay thế sửa chữa những Tiên Phong trước đó, chỉ giữ lại Nautilus. Mau chóng tìm Neeko Tinh Anh và mua những bản sao của cô nàng để tăng cấp dần .Cuối cùng, ở Lever 8, hãy roll và hoàn thành xong đội hình với Zilean. Quân cờ Zilean giúp những tướng liên minh trở lại sân đấu một lần nữa sau khi bị hạ gục. Tiên Phong có một tướng bậc 5 khá mạnh, đó là Ornn. Hãy sửa chữa thay thế tướng Tiên Phong bậc thấp trong đội hình bằng Ornn để ông ta đúc những trang bị Tuyệt Phẩm cho đội hình của bạn .

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn tìm thấy Neeko Truyền Thuyết Tinh Anh, bạn sẽ phải loại bỏ một trong hai tướng Truyền Thuyết hoặc giảm xuống còn 2 Bí Ẩn. Bạn có thể chơi đội hình này nếu bạn tìm một tướng Bí Ẩn Tinh Anh khác, nhưng cố gắng tìm kiếm Yuumi Tinh Anh bởi vì những tướng Bí Ẩn khác không mang lại nhiều lợi ích cho đội hình.

Tuy chỉ một mũi nhọn tấn công nhưng đội hình Truyền Thuyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 vẫn sở hữu lối chơi công thủ toàn diện. Tiên Phong và Bí Ẩn sẽ che chắn và bảo vệ giúp Neeko gây sát thương tốt nhất có thể. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Scores: 4.3 (15 votes)