Đội hình Mật Thám Phi Công mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

đội hình mật thám phi công

Cách chơi đầu trận

Đội hình bạn có thể áp dụng ở giai đoạn đầu game là:

[external_link_head]
  • 2 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa
  • 2 Phù Thủy: Annie, Ahri

Đầu game có thể xem là giai đoạn khó khăn nhất đối với đội hình Mật Thám Phi Công, với việc chưa thể hoàn thành được Siêu Chiến Giáp cũng như chưa có những vị tướng mạnh. Cũng như những đội hình thiên về giai đoạn cuối khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đánh dựa vào Lose streaks để tạo tiền đề cho giai đoạn sau.

Bạn cũng có thể thay Ahri bằng những vị tướng cứng cáp hơn, bởi ở giai đoạn đầu tiên của mỗi ván đấu, việc sử dụng những vị tướng 2 sao để def và giữ máu là lựa chọn không tồi chút nào. Để mất quá nhiều máu ở giai đoạn đầu tiên có thể là con dao hai lưỡi. Nó hoàn toàn có thể khiến bạn khó có thể vực dậy ở giai đoạn sau.

[external_link offset=1]

Hãy cố gắng giữ cho mình lượng máu tương đối, vừa đủ để bạn có thể sở hữu những món trang bị ngon ăn. Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần vẫn luôn là hai trang bị tốt, bên cạnh một số lựa chọn khác như ngọn giáo Shojin hay một vài món trang bị phòng ngự.

Cách chơi giữa trận

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

  • 3 Phi Công: Annie, Rumble, Fizz.
  • 3 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz.
  • 3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath.

Có thể nói bộ khung đội hình của bạn đã gần như hoàn thiện. Với việc tộc Phi Công đã có thể kích hoạt được Siêu Chiến Giáp, cũng như lượng sát thương được tăng lên đáng kể nhờ sát thương chuẩn của tộc Hư Không thì đây hoàn toàn là lúc mà đội hình của bạn rực cháy.

Ở thời điểm này, bạn có thể tận dụng lợi tức có được để nâng cấp toàn bộ những vị tướng trong đội hình lên 2 sao, đặc biệt là 2 nguồn sát thương ấn tượng là Cho’Gath và Vel’Koz. Khi đã đạt được mục tiêu này rồi thì ưu tiên tiếp theo là lên level thật sớm. Tuy nhiên, đừng sa đà vào việc roll để kiếm 2 sao. Hãy luôn luôn giữ cho mình 10 hay 20 vàng để có thể giữ được lợi tức.

Ngoài ra, nên chú ý một chút về việc sắp xếp đội hình. Hãy kéo đội hình của mình xuống thấp hơn một chút để tạo tiền đề cho các tướng Mật Thám có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất.

Cách chơi cuối trận

Đội hình lí tưởng mà bạn có thể sử dụng để kết thúc trận đấu bao gồm:

[external_link offset=2]
  • 4 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz, Ekko.
  • 3 Phi Công: Annie, Rumble, Fizz.
  • 3 Hư Không: Kha’Zix, Cho’Gath, Vel’Koz.

Ở giai đoạn này, ngoài nguồn sát thương từ tộc Hư Không, đội hình của bạn còn sở hữu hai vị tướng với những kĩ năng gây sát thương diện rộng cực kì bá đạo. Những nguồn sát thương này là công cụ giúp bạn thổi bay những đội hình khác cực kì nhanh.

Ngoài những trang bị tấn công, nên ưu tiên lấy về những món đồ phòng ngự ở round đi chợ để bổ sung thêm độ cứng cáp cho Siêu Chiến Giáp. Ngoài ra, hãy để ý cách sắp xếp của những người chơi khác để có thể có những thay đổi nhằm kết liễu thật nhanh chủ lực của đối phương. Về cuối trận, khi mà những người chơi còn lại cũng đã hoàn thiện đội hình thì đây là điều quan trọng giúp mang về chiến thắng cho bạn.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm chủ được đội hình Mật Thám Phi Công cực kì bá đạo này. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay để hái về cho mình thật nhiều cái top 1 nào!

[external_footer]

Scores: 4 (11 votes)