Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.23

16372202200911403674780

Sát Thủ

Nếu các bạn để ý thì rất nhiều đội hình trong meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại sử dụng nhiều tướng ở tuyến đầu, thường là 4-6 unit này. Đây là điều dễ hiểu khi các hệ mạnh như Đấu Sĩ, Thách Đấu hay Vệ Sĩ đều sở hữu rất nhiều các quân cờ cận chiến. Hệ quả là các chủ lực hoặc những quân cờ mang thiên hướng hỗ trợ thường sẽ bị bỏ lại ở hàng sau. Đây rõ ràng là điều kiện quá tốt để cho đội hình Sát Thủ trở lại với khả năng nhảy ra tuyến sau và ám sát những unit đơn độc này.

Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.23 - Ảnh 1.Sát Thủ có năng lực khắc chế mạnh rất nhiều đội hình ở meta hiện tại

Ở thời điểm hiện tại thì team Sát Thủ sẽ có 2 lối chơi chính là xoay quanh Akali hoặc Shaco chủ lực. Với lối chơi đầu tiên, bạn sẽ là người chủ động giữ vàng, lên cấp đều đặn đến level 8 nhằm tìm cách sở hữu Akali làm chủ lực chính. Điểm yếu của lối chơi này là bạn rất dễ mất máu ở giữa trận nếu “đen đủi” và không nâng cấp được đội hình. Lối chơi xoay quanh Shaco thì quen thuộc hơn khi bạn sẽ tìm cách roll ở cấp độ 7 nhằm đẩy unit này lên 3 sao.

Nhà Phát Minh

Một trong những điểm bá đạo của hệ Nhà Phát Minh đó là bạn hoàn toàn có thể kích hoạt nó từ khá sớm khi Ezreal, Singed và Zilean đều có giá mua cực kỳ rẻ. Việc chiếm hữu thêm một unit chống chịu ở số 1 sẽ giúp game thủ giữ máu vô cùng tốt ở meta hiện tại. Không dừng lại ở đó, bản thân những unit Nhà Phát Minh đã có lượng sát thương cơ bản tương đối mạnh nên bạn không cần kích hoạt quá nhiều tộc – hệ để hạ gục đối thủ cạnh tranh .Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.23 - Ảnh 2.

Các unit Nhà Phát Minh có khả năng gây sát thương tương đối mạnh mà không cần kích hoạt thêm nhiều tộc – hệ

Điểm mạnh ở đầu cuối mà tất cả chúng ta cần nhắc tới đó là hệ Nhà Phát Minh cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn so với vị trí sát thương nòng cốt. Nếu bạn sở hữu Jhin hoặc Fiora thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp tốt với đội hình này khi kích hoạt được những hiệu ứng mạnh như Máy Móc, Cảnh Binh. Thậm chí trong trường hợp chiếm hữu nhiều item phép thuật thì game còn hoàn toàn có thể chuyển sang chơi Heimerdinger và Orianna nòng cốt một cách vô cùng hiệu suất cao ở tiến trình cuối trận .

Hộ Vệ – Đột Biến

Đối với những game thủ yêu thích lối chơi hyper-roll thì Hộ Vệ – Đột Biến là một đội hình vô cùng thích hợp. Với việc bản thân chủ lực chính của đội hình này – Kog’Maw đã có khả năng gây sát thương dựa theo phần trăm máu của mục tiêu, bạn không hề ngại các đội hình sở hữu những tanker “trâu bò”. Ngoài ra thì Garen cũng là một chủ lực phụ vô cùng mạnh với những item tăng máu, chỉ số phòng ngự nhưng lượng damage từ kỹ năng vẫn rất lớn.

Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hậu update 11.23 - Ảnh 3.Garen 3 sao hoàn toàn có thể cầm nhiều item chống chịu nhưng vẫn gây sát thương khủngMạnh mẽ như vậy nhưng không phải khi nào bạn cũng nên lựa chọn đội hình này. Nếu không tăng cấp được Garen, Kassadin và tìm thấy Kog’Maw từ sớm, việc tiến hành lối chơi là cực kỳ khó. Hơn nữa, những hiệu ứng đột biến cũng tác động ảnh hưởng khá nhiều đến đội hình này. Lời khuyên là bạn chỉ nên chơi team Hộ Vệ – Đột Biến khi chủng tộc này có hiệu ứng Hư Không Hóa ( kết liễu đối thủ cạnh tranh dưới 20 % máu ) hoặc Tuyến Đa Bào ( tướng tộc này có tỷ suất tiến công hai lần ) .

Scores: 4.2 (18 votes)