Đội hình Đao Phủ DTCL 4.5 mạnh nhất

tinh anh dao phu

Chỉ với 3 vị Tướng, nhưng Đao Phủ lại là nguồn sát thương cực kỳ dồi dào ở DTCL mùa 4.5 dù không cần phải là Tinh Anh. Sự trở lại của các vị Tướng từng rất được yêu thích ở mùa 3 là Kayle và Xayah chắc chắn sẽ khiến đội hình Đao Phủ nhận được sự quan tâm cực lớn từ các game thủ. Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video đội hình thánh thần

Cập nhật DTCL 4.5 : Chi tiết những biến hóa ở phiên bản DTCL 11.2

Hiệu ứng Đao Phủ DTCL  và đội hình mạnh DTCL 4.5

Đòn đánh và kỹ năng và kiến thức của Đao Phủ sẽ luôn được chí mạng khi máu của tiềm năng giảm xuống một ngưỡng nhất định : 33/66/99 % ( 1/2/3 )

Các Tướng Đao Phủ DTCL mùa 4.5

Kindred

kindredkindred– Giá : 3 Vàng– Tộc : Linh Hồn– Kỹ năng : Sói sẽ tiến công quân địch, gây 200 / 375 / 650 sát thương phép và giảm hồi máu 50 % trong 5 giây khi Sói rời khỏi tiềm năng .

Kayle

kayle tftkayle tft– Giá : 4 Vàng– Tộc : Thánh Thần

– Kỹ năng:. Khi Kayle bước qua cảnh giới Thiên Hỏa, đòn đánh của cô đi kèm những đợt sóng lửa gây thêm 100/180/500 sát thương phép.

Xayah

– Giá : 4 Vàng– Tộc : Thần Rừng– Hệ : Đao Phủ / Hộ Pháp– Kỹ năng : Xayah nhảy lên không, không hề bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao, để lại Lông Vũ trên mặt đất, gây 250 % / 275 % / 325 % sát thương đòn đánh của mình. Sau đó, Xayah sẽ triệu hồi tổng thể lông vũ trở lại và gây 100 / 200 / 400 sát thương phép lên kẻ địch chúng đi qua .

Đội hình Đao Phủ DTCL 4.5

Tinh Anh Đao Phủ

tinh anh dao phutinh anh dao phuKayle và Xayah là 2 nguồn sát thương chính trong đội hình này, đặc biệt quan trọng là Kayle. Đội hình này hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều dàn chắn khác nhau, trong đó điển hình nổi bật nhất là Tiên Phong và Đại Sư .

Người chơi có thể sử dụng bất cứ đội hình nào trước khi tìm ra các tướng Kindred, Irelia, Yuumi. Sau đó, người chơi sẽ cần hướng đến các chủ lực là Kayle, Xayah cùng một Tướng Đại Sư khác là Shen. Đến lúc này, người chơi có thể bỏ các Tướng cũ và lắp các trang bị vào Kayle và Xayah.

Đội hình Kayle Thánh Thần

kayle than thanhkayle than thanhĐội hình này sẽ chơi xoay quanh Kayle khi tập trung chuyên sâu trang bị cho vị Tướng này kèm theo đội hình Tinh Anh Thánh Thần + Đao Phủ + Song Đấu .Người chơi sẽ khởi đầu bằng đội hình Thánh Thần Song Đấu. Đến giữa game, hãy bổ trợ thêm những Tướng Thánh Thần khác kèm theo Kindred và Xayah. Đội hình này sẽ trở nên tuyệt vời sau khi người chơi có được buff Song Đấu cho Kayle ( Cung Gỗ + Siêu Xẻng ) .

Scores: 4 (17 votes)