Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa “không còn nguyên vẹn”

att5 16213949829131793216568
Như tất cả chúng ta đã biết thì cách đây một vài ngày, hội đồng fan Attack On Titan trên toàn quốc tế đã có một phen ” sôi máu ” khi Open tin đồn thổi rằng Attack On Titan chap 139 sẽ có 8 trang truyện bổ trợ, đem đến một kết thúc trọn vẹn mới .Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 1.Sau nhiều ngày gây ra cơn ” phẫn nộ ” cho fan hâm mộ, ở đầu cuối tin đồn thổi đã được xác định là đúng. Attack On Titan chap 139 phát hành trong Vol. 34 sẽ bổ trợ 8 trang truyện, đem đến kết thúc thật sự cho bộ manga gây nhiều tranh cãi này. Cơ bản nội dung của 8 trang truyện bổ trợ này có những nội dung sau đây :Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 2.

Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 3.Sau phân cảnh Eren hóa chim đeo khăn quàng cho Mikasa, câu truyện tiến đến vài năm sau đó. Mikasa vẫn tiếp tục đi thăm mộ Eren và đặt lên mộ anh những bông hoa hồng. Trong một phân cảnh, Mikasa ôm một đứa trẻ đến thăm mộ và người đi cùng cô là Jean. Tay cô không đeo nhẫn cưới và gia huy gia tộc cũng không truyền lại cho ai. Trên cổ Mikasa vẫn là chiếc khăn quàng Eren khuyến mãi cô ngày nào, cô vẫn đeo nó để tưởng niệm tình nhân cũ của mình .Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 4.

Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 5.Thời gian trôi qua đi, lúc này những nhân vật ngày một già đi. Họ cùng nhau đến thăm mộ của Eren. Từ đằng xa, cánh rừng ngày nào đã trở thành một thị xã sầm uất với những ngôi nhà cao tầng liền kề trông không khác gì Marley. Câu chuyện tiếp nối với hàng trăm năm lại trôi qua. Nhân loại ngày một tân tiến với vô số công nghệ tiên tiến mới. Đảo Paradis một lần nữa rơi vào cuộc chiến tranh như trước đây. Trên khung trời, những chiếc máy bay thả bom xuống thành phố, tiêu diệt toàn bộ mọi thứ. Duy chỉ còn nhành cây nơi chôn cất Eren là vẫn nguyên vẹn. Một thời hạn sau đó thì có một đứa trẻ tìm đến gốc cây này. Gốc cây nay đã to lớn không khác gì nơi Ymir ngã xuống và có được sức mạnh Thủy Tổ. Vòng lặp và cuộc đại chiến Titan một lần nữa diễn ra. Đến đây thì 8 trang truyện bổ trợ trong Attack On Titan chap 139 cũng kết thúc .Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 6.

Sốc: Kết thúc thật sự Attack On Titan chap 139 đúng như lời đồn, Titan vẫn còn tồn tại, Mikasa không còn nguyên vẹn - Ảnh 7.Như vậy đúng như lời đồn đoán cách đây vài ngày, vòng tái diễn của cuộc đại chiến Titan vẫn liên tục diễn ra. Cậu bé cuối Attack On Titan chap 139 hoàn toàn có thể sẽ liên tục lặp lại con đường mà Eren đã đi. Các bạn thấy sao về 8 trang truyện bổ trợ trong Attack On Titan chap 139 ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.7 (19 votes)