Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy – Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream

231201 md6 pdut
HHT – Trước khi vướng phải lùm xùm văng tục trên sóng stream bị hội đồng mạng phản ứng nóng bức, Misthy và Diệp Anh từng để lộ nhiều khoảnh cực kỳ thân thiện .Trong một buổi stream trực tuyến vào sáng 29/12/2020, nữ streamer Misthy đã có 1 số ít phát ngôn nhạy cảm khi văng tục để đáp lại một vài phản hồi của dân mạng. Cụ thể, khi có người xem để lại phản hồi ác ý và body toàn thân shaming cô bạn thân Diệp Anh, Misthy đã không hề kiềm chế cơn giận, cô tỏ ra vô cùng bức xúc và sau đó đã có những lời đáp trả cực kỳ nóng bức. Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 1 Cộng đồng mạng sau đó đã có tranh cãi về hành động này của Misthy khi nhiều quan điểm cho rằng nữ streamer hiện có lượng người xem phần đông, thậm chí còn là khá nhiều bạn nhỏ ở bậc tiểu học theo dõi cô nàng, vì thế Misthy không nên đưa ra những phát ngôn nhạy cảm trên sóng stream.

Những ai theo dõi Misthy đã lâu đều biết cô nàng và Diệp Anh (Bank) rất thân thiết. Cả hai thường xuất hiện trên sóng stream cùng nhau và khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 2 Diệp Anh và Misthy diện áo đôi trong một buổi stream. Được biết, Misthy quen Diệp Anh khi cô nàng đăng status ” thả thính ” vào group. Cả hai đã dần trò chuyện với nhau và Misthy gặp Diệp Anh trong một lần ra Thành Phố Hà Nội công tác làm việc. Sau khi thân thương hơn họ đã cùng nhau đi Sapa chơi. Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 3 Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 4

Không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào được ghi lại trên sóng stream của 2 cô nàng, hình ảnh Diệp Anh Open tại shop MisMenu của Misthy để phụ giúp hay đi dự sự kiện lớn cùng nhau cũng được hội đồng mạng nhanh tay chụp lại.

Mối quan hệ của Misthy và Diệp Anh khá gắn bó nên có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến Misthy không thể kiềm chế được bản thân và có những phát ngôn nhạy cảm khi có người xem bình luận khiếm nhã về Diệp Anh ngay trên sóng stream. Tuy nhiên, dù là vì lý do gì thì những phát ngôn này cũng ảnh hưởng tới tên tuổi của nữ streamer có lượng fan đông đảo nhất nhì hiện nay và có lẽ Misthy nên biết tiết chế hơn để giữ hình ảnh của bản thân.

Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 8

Scores: 4.6 (17 votes)