Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai

1622781883 961 uat nghen chuyen dong the khoa than bi cuong hiep va an chan thu lao 147505603748164 dong the 51 1475986252 width800height531 1622781887 width800height531

Đóng thế cảnh nóng là 1 nghề không thuận tiện, yên cầu diễn viên bỏ công sức của con người không thua kém những ” bản gốc ” .

Đường cong quyến rũ hay cảnh nóng là điều không hề thiếu trong bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7, nhưng đằng sau những thước phim đẹp lại là muôn vàn câu truyện khó nói. Không phải nữ minh tinh nào cũng gật đầu khoe da thịt trước ống kính, điều này buộc đạo diễn phải tìm tới diễn viên thế thân .
Ẩn mình sau ánh hào quang của ngôi sao 5 cánh, vậy việc làm của họ có những bí hiểm gì ?

Có nhiều “bí kíp” cho nghề đóng thế cảnh nóng

Tờ The Sun ( Anh ) mới gần đây đã có bài phỏng vấn với Kerri Parker, 34 tuổi, 1 cựu người mẫu Playboy. Cô có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành khi từng đóng thế cho Megan Fox ở How to Lose Friends và Alienate People ( 2008 ) hay Jessica Raine trong 1 số ít cảnh tình tứ của Robin Hood ( 2010 ) .
Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 1

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 2
Kerri Parker là diễn viên chuyên đóng thế cảnh nóng ở Hollywood .
Trải nghiệm đáng nhớ nhất với Kerri có lẽ rằng là màn âu yếm trong phim Robin Hood. Cô chỉ gặp nam diễn viên đóng thế khoảng chừng 10 phút trước khi họ mở màn việc làm. ” Tới giờ đây, tôi vẫn thấy hơi khó xử. Một phút trước chúng tôi còn chưa rõ đối phương là ai. Chớp mắt, hai bên phải cố gắng nỗ lực quấn lấy nhau say đắm .
Hầu hết thời hạn, chúng tôi sẽ nằm đó và trò chuyện nho nhỏ về thời tiết, một số ít yếu tố khác. Việc vờ vịt gợi tình trong khi cả đống người đang quan sát chú ý không dễ tí nào ” – Kerri Parker cho biết. Họ ghi hình khoảng chừng 6 tiếng với nhiều góc nhìn. Khi dựng phim, những cảnh quay này sẽ được chèn xen kẽ với phần của diễn viên chính .

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 3

Cô đã theo nghề đóng thế sau khi chuyển đến Hollywood kể từ 16 năm trước .
Theo san sẻ từ Kerri Parker, có nhiều thứ được sẵn sàng chuẩn bị để bảo vệ diễn viên trong những phân đoạn giường chiếu nhạy cảm. Thông thường dễ phát hiện nhất là một chiếc đệm bảo lãnh. Chiếc đệm này sẽ được ekip đặt giữa hai diễn viên và sử dụng trong trường hợp phía nam mất ” trấn áp khung hình ” .
Kerri Parker cũng bật mý, cô thường cất bạc hà trong áo ngực để tránh hơi thở có mùi. Trước một cảnh quay, cô sẽ luôn làm sạch răng bằng nước đóng chai và dán băng dính lên những khu vực nhạy cảm nhất trên khung hình mình .
Mặc dù chỉ lên hình thoáng qua, những diễn viên đóng thế phải sẵn sàng chuẩn bị vài tháng trước mỗi bộ phim. Họ ăn kiêng, tập thể dục, điều tra và nghiên cứu khung hình của diễn viên nữ mà mình thế thân, bảo vệ mình có tỷ suất khung hình tương đương với ” bản gốc “. Thậm chí lúc đóng thế những cảnh lộ chân hay sống lưng trong lúc chạy cho Liz Hurley trong phim The Royals, Kerri Parker còn không dám ăn gì trên trường quay chính do Liz quá mảnh mai .

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 4

Kerri Parker phải ép cân khi làm thế thân cho Liz Hurley .

Nghiêm túc với công việc là vậy, song nữ diễn viên xinh đẹp không khỏi ngậm ngùi khi nhắc tới chuyện cá nhân. Cô cho biết phần lớn thời gian cô ở trạng thái độc thân, bởi các bạn trai hay ghen tuông khi thấy người con gái mình yêu làm công việc này. Hiện tại mục tiêu của Kerri Parker là trở thành diễn viên đóng thế hàng đầu Anh quốc.

Tình trạng bị lạm dụng và ăn quỵt thù lao với diễn viên đóng thế cảnh nóng

So với kinh đô điện ảnh Hollywood, ngành đóng thế cảnh nóng ở khu vực châu Á có phần lớn góc khuất và nguy hiểm hơn. Chỉ riêng tại Trung Quốc, lực lượng diễn viên ” lõa thế ” đã lên đến hơn 3.000 người, xuất hiện trên những phim trường như Hoành Điếm, Vô Tích, Tượng Sơn … Tuy nhiên rất ít người trong số này đi theo con đường đóng thế chuyên nghiệp. Bởi lẽ họ không chỉ bị đối xử bất công trên phim trường mà còn thường hay gặp thực trạng bị ăn quỵt thù lao, bị lạm dụng .
Theo luật ngầm trong làng vui chơi Hoa ngữ, những diễn viên đóng thế cảnh nóng không được phép công khai minh bạch nghề nghiệp bản thân, trừ khi chính ngôi sao 5 cánh được đóng thể kể ra. Một khi đã kí vào hợp đồng, họ sẽ phải gật đầu vô danh trong nghề “ nhìn mà không nghe, nghe mà không thấy ”. Vì gật đầu vô danh nên những diễn viên đóng thế thường gặp phải những rủi ro đáng tiếc to lớn, đặc biệt quan trọng là vấn nạn tiến công tình dục .

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 5

Những diễn viên đóng thế cảnh nóng thường phải gật đầu những rủi ro đáng tiếc trong khi đang diễn xuất .
Phóng viên của trang QQ từng đăng 1 bài dài kỳ về nghề đóng thế cảnh nóng, trong bài viết họ đã liên lạc được một số ít ít nhân chứng. Diễn viên Tiểu Kỳ ( tên đã được đổi khác ) bật mý : “ Tất nhiên, việc lên giường cũng là một khuôn khổ phụ trong hợp đồng .
Ngoài ra đạo diễn lẫn đơn vị sản xuất của đoàn phim cũng thường ra tín hiệu muốn ân ái với những diễn viên đóng thế khỏa thân. Họ còn ” nhử mồi ” cho bạn vào vai nữ phụ hạng hai, hạng ba trong những phim sắp tới gì đó. Dù kỳ vọng khá mong manh nhưng nhiều người không tiếc gì mà thử vận may ”. Trong trường hợp những nữ diễn viên phủ nhận, họ hoàn toàn có thể bị loại khỏi vai diễn ngay cả khi đã ký hợp đồng .

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 6

Hoắc Tư Yến ( phải ) đã dùng người đóng thế và bị phát hiện qua loạt ảnh hậu trường với nhiều điểm độc lạ .
Tờ Tân Hoa Xã thì từng có bài viết nghiên cứu và phân tích về ” bản hợp đồng nô lệ ” của những nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng. Theo đó, hầu hết công ty đại diện thay mặt sẽ ” ăn hoa hồng ” từ 10 % đến 30 % trên tổng mức thu nhập của những diễn viên. Nhưng nếu cảnh phim đó bị cắt bỏ, họ sẽ không được trả thù lao .
Cũng theo bài phỏng vấn này, những nhà làm phim thường không trực tiếp casting diễn viên đóng thế. Ở thời gian ” chân ướt, chân ráo “, diễn viên tự do hầu hết phải nương nhờ những ” trung gian môi giới ” để có mối thao tác. Mỗi lượt môi giới, thì lao của nữ diễn viên lại bị xé nhỏ .

Nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng: Dùng băng dính bảo vệ chỗ nhạy cảm, không hẹn nổi bạn trai - 7

Cảnh thân thiện là thưởng thức không hề thuận tiện với những diễn viên đóng thế .
Bên cạnh đó, nhiều nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng còn bị tiếp thị quảng cáo và một bộ phận công chúng xem thường, mỉa mai. Đơn cử là trường hợp của Lý Nhất Nặc, cô bị người theo dõi gắn mác ” sao phim cấp ba ” cho nên vì thế thân cảnh lộ sống lưng trần trong Xao động thời đại .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dien-vien-dong-the-canh-nong-dung-bang-dinh-bao…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dien-vien-dong-the-canh-nong-dung-bang-dinh-bao-ve-cho-nhay-cam-khong-hen-noi-ban-trai-d276991.html

Theo Yến Nguyễn ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Scores: 4.2 (15 votes)