Quyền Vương Chiến: Những ‘công thức đặc biệt’ dẫn tới chiến thắng

image029 eijb
The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến ( KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến ) đang nhận được sự chăm sóc của gần 700.000 game thủ tại 4 vương quốc Nước Ta, Indonesia, Philippines và Xứ sở nụ cười Thái Lan. Vì thế, game có sự cạnh tranh đối đầu rất lớn ở tầm quốc tế, chứ không gói gọn ở trong nước như những loại sản phẩm khác .
KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến cũng là loại sản phẩm nâng tầm trong lối chơi so với những tựa game thẻ bài giải pháp khác. Do đó, game có những “ công thức đặc biệt quan trọng ” mà chỉ có những người chơi xuất sắc mới hoàn toàn có thể vận dụng và thành công xuất sắc .

Tập thói quen bỏ Auto

Nhiều game thủ vẫn nghĩ việc có hay không sử dụng auto không làm ảnh hưởng tác động tới tác dụng trận đấu. Bởi trong phần lớn những game thẻ bài giải pháp, chuyện mạnh – yếu đều chỉ là cuộc đụng độ về lực chiến mà thôi. Suy nghĩ này trọn vẹn sai lầm đáng tiếc nếu bạn đang chơi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 1

Rất nhiều game thủ sau thời gian trải nghiệm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã nhận xét rằng, chỉ có cách bỏ Auto, sử dụng các kỹ năng bằng tay, phối hợp chiêu thức, thì bạn mới có thể chiến thắng, vượt các ải cao hay những thứ hạng top đầu khi tham gia thi đấu. Bởi lẽ, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến cho phép bạn sử dụng các chiêu thức, buff, hiệu ứng đặc biệt (không phải kỹ năng tướng) khi kết hợp các combo kỹ năng theo từng con số cụ thể.

Ví dụ : dùng kiến thức và kỹ năng 2 – 1 – 2 – 3 sẽ trị liệu 2 đấu sĩ có sinh lực thấp nhất 8 % sinh lực tối đa, hóa giải hiệu ứng hấp huyết .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 2
Dùng kỹ năng và kiến thức 3 – 2 – 1 – 3 – 2 – 1 liên kích sẽ tăng sát siêu tuyệt kỹ tiên phong thêm 100 % .
Tổng hợp kiến thức và kỹ năng liên kích tại đây : https://kofasvng.com/vn/news/feature/ky-nang-lien-kich.html
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 3
Bạn hoàn toàn có thể đọc, tìm hiểu và khám phá, luyện những bombo này một cách thuần thục trong Học Viện Đấu Sĩ để vận dụng thực chiến cho tương thích từng thực trạng. Đây là “ công thức 1 ” quan trọng nhất tạo nên sự chênh lệch sức mạnh giữa những người chơi với nhau .

Đừng rút tướng… quá nhiều

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 4
Đây cũng là sai lầm đáng tiếc xuất phát từ thói quen chơi những game thẻ bài giải pháp trước đây, vốn không thích hợp cho KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến. Vì thế, “ công thức 2 ” của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ là : “ Hạn chế rút tướng, Tiết kiệm kim cương ” .
KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến chiếm hữu số lượng đấu sĩ rất lớn, đồng thời cũng có sự cân đối về sức mạnh tương đối đồng đều ở những nhân vật này. Mỗi đấu sĩ đều có ưu, điểm yếu kém và bộ kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau. Chưa kể sức mạnh của đội hình còn đến từ việc phối hợp những combo đấu sĩ và bộ skill. Vì thế, tư chất chưa phải yếu tố quyết định hành động giá trị sức mạnh của đội hình .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 5
Thực tế, nhiều game thủ tại Nước Ta và những vương quốc khác đều chỉ ra rằng : “ Giai đoạn đầu, khi đã sưu tập được một đội hình không thay đổi từ 6 – 8 vị tướng tốt cấp SR trở lên, đều cả 3 dạng, Công, Thủ và Kỹ, thì nên hạn chế xoay thêm. Thay vào đó, hãy sử dụng kim cương để mua thể lực vượt ải, tăng sao, tích lũy trang bị, … đồng thời tích góp để tham gia những sự kiện của game. Như vậy, bạn sẽ có nguồn lực kinh tế tài chính rất mạnh, không bị thọt lực chiến so với những người chơi khác. Bởi, có rất nhiều sự kiện sau này giúp bạn nhận những đấu sĩ cấp SR + hoặc SSR, nên chưa cần hấp tấp vội vàng có chúng sớm ở quy trình tiến độ đầu, khi những tính năng tranh tài còn chưa ra đời. ”
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 6
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 7

Thu thập Huy Chương Giác Đấu

Đây là một trong những hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng và độc lạ của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến so với nhiều game thẻ bài giải pháp cùng loại. Dựa vào điểm năng động mỗi ngày, mỗi tuần, game thủ hoàn toàn có thể nâng level Huy Chương Giác Đấu và nhận quà Tặng tương ứng. Hầu hết phần thưởng của Huy Chương Giác Đấu đều là những vật phẩm thiếu yếu như Vàng, Chocolate, Hồn Tinh, Hộp Đá Quý, … Ở những level cố định và thắt chặt như 10-15-20 – 25 …, phần thưởng “ tăng cấp ” lên như mảnh Đấu Sĩ Shingo Yabuki .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 8
Nếu có điều kiện kèm theo, bạn còn hoàn toàn có thể tăng cấp lên Huy Chương Tông Sư để nhận được nhiều quà khuyến mãi ngay “ xịn sò ” hơn. Đặc biệt, khi vừa kích hoạt Huy Chương Tông Sư sẽ nhận ngay Robert SR + – sát thương nòng cốt của Team Võ Học Tối Thượng .

Tham gia Xã Đoàn sớm nhất có thể

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 9
Xã Đoàn trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đóng vai trò rất lớn trong việc tích lũy mảnh tướng, tài nguyên, kim cương, tăng trưởng lực chiến nhân vật, … Vì thế, gia nhập xã đoàn là công thức thứ 3 quan trọng mà bất kể game thủ nào cũng cần thực thi .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 10
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 11
Cách tốt nhất là tham gia Xã Đoàn ngay từ những group hội đồng, để khi đạt đủ level trong game, họ có sẵn chỗ trống để chiêu mộ bạn. Gia nhập Xã Đoàn sớm giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều thời hạn tích lũy trang bị, bởi những phần thưởng từ Kho Báu Yagami, Phó Bản Xã Đoàn, Cống Hiến Xã Đoàn, … là rất phong phú. Với Xu Xã Đoàn, bạn sẽ có thêm một shop shopping với nhiều vật phẩm chất lượng với giá mềm .

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ bất kỳ event nào

Giai đoạn đầu game, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến có hàng tá sự kiện giúp bạn tích lũy tướng, trang bị, vàng, kim cương. Cái hay của những sự kiện là luôn bám theo diễn biến, những tính năng và cấp level của bạn. Vì thế, ngay khi đang tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể tiện triển khai xong luôn nhu yếu về sự kiện để nhận thưởng .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 12
Do đó, hãy nỗ lực trực tuyến đều đặn và liên tục mỗi ngày, chịu khó hoạt động giải trí để hoàn toàn có thể nhận nhiều vật phẩm quý giá nhất nhé. Bởi sau tiến trình này, cuộc cạnh tranh đối đầu giữa những game thủ sẽ cực kỳ quyết liệt đấy .
Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những phần quà không lấy phí hằng ngày từ Webpay của game. “ Nhỏ nhưng có võ ”, gói quà Tặng Ngay không tính tiền mỗi ngày sẽ giúp bạn không ít trong hành trình dài chinh phục những đấu sĩ năng lực của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến .
KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Những 'công thức đặc biệt' dẫn tới chiến thắng - ảnh 13

Có nhiều và rất nhiều các công thức khác nữa, được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Nhưng hơn hết, người chơi nên gạt bỏ tư duy cũ của các dòng game thẻ bài chiến thuật trước, để khám phá KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến hoàn toàn mới lạ, khác biệt và cạnh tranh.

Website : https://kofasvng.com
Fanpage : https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Scores: 4.6 (19 votes)