Hình ảnh cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D (Điểm G cách tìm & kích thích)

5f5898d7da157e3e56313cdb cau tao bo phan sinh duc nu ben ngoai
Cùng Thai Ha Clinic khám phá cấu trúc bộ phận sinh dục nữ ( Hình ảnh 3D ) ; Điểm G là gì ? cách tìm điểm G ở phụ nữ đúng mực nhất và làm thế nào để kích thích điểm G trong nội dung sau đây .

Cấu tạo bộ phận sinh dục ở nữ giới (Kèm hình ảnh)

Cơ quan sinh dục của phái đẹp gồm nhiều bộ phận sinh lý. Các bộ phận này có những tính năng rất quan trọng trong những hoạt đọng như giao phối, thụ thai, sinh con, bài tiết, … Cơ quan sinh dục nam thì trình diện ra ngoài nhưng ngược lại cơ quan sinh dục nữ lại được che lấp bởi lông mu và ẩn bên trong khung hình .Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ được chia làm 2 bộ phận : Cấu tạo bên ngoài và cấu trúc bên trong .

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

Cấu tạo bên ngoài của cơ quan sinh dục nữ bao gồm các bộ phận có thể nhìn thấy và sờ thấy. Cơ quan sinh dục nữ bên ngoài gồm:

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoàiCấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài- Mu : Đây là bộ phận được cấu trúc do 2 xương mu. Lớp mỡ và lớp da sẽ tạo thành 1 gò nhô cao lên gọi là Mu. Trên phần da mu có 1 lớp lông dài, xoắn có tính năng giảm ma sát trong quy trình quan hệ tình dục được gọi là lông mu .- Âm hộ : Âm hộ là bộ phần nằm giữa xương mu và hậu môn và được bảo vệ bởi 1 lớp lông mu. Mọi người thường hay nhầm âm hộ với âm đạo .- Âm vật : Là bộ phận nhạy cảm nhất trong những bộ phận sinh dục nữ. Có 2 bộ phận bạn cần quan tâm đó là tiền đình âm đạo và niệu đạo. Âm vật có kích cỡ rất nhỏ ( như hạt đậu ) và nằm phía trên ; Còn niệu đạo là bộ phận nằm gần hậu môn .- Môi lớn : Là bộ phận có cấu trúc từ 2 lớp da lớn và nằm ngoài lỗ âm đạo. Hai môi lớn tích hợp sát vào nhau tạo thành tầng sinh môn .- Môi bé : Đây là bộ phận nằm giữ thành âm đạo và môi lớn. Môi bé chữa những sợi link và những mạch máu .- Màng trinh : là một màng mỏng dính quanh lỗ âm đạo. Màng trinh có những lỗ rất nhỏ giúp kinh nguyệt hoàn toàn có thể chảy ra ngoài. Trong lần quan hệ tiên phong thì màng trinh sẽ bị rách nát – gây đau kèm theo chảy ít máu ( máu trinh ). >> Tìm hiểu về giải pháp vá màng trinh .- Tuyến Bartholin : Tuyến Bartholin có cấu trúc nằm ở đường vào âm đạo. Tuyến này tiết ra chất nhờn ( nhày ) giúp bôi trơn âm đạo trong khi quan hệ tình dục. Các chất nhờn này có công dụng bôi trơn trong suốt quy trình quan hệ tình dục được tiết ra từ tuyến này. Tuyến Bartholin này có cấu trúc nằm ở đường vào âm đạo .Quan hệ tình dục không bảo đảm an toàn hoặc không có giải pháp bảo vệ là nguyên do gây ra những những bệnh phụ khoa số 1 như Viêm âm đạo, Viêm cổ tử cung, những bệnh về rối loạn kinh nguyệt … Ngoài ra, quan hệ tình dục không bảo đảm an toàn sẽ làm lây lan nhanh những bệnh xã hội nguy khốn như sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, HIV. ..Hiện phòng khám đa khoa Thái Hà đang có chương trình tặng thêm gói khám và xét nghiệm bệnh nam khoa và phụ khoa với giá chỉ 320K duy nhất cho 10 bệnh nhân ĐK trực tuyến sớm nhất trong ngày. tin tức chi tiết cụ thể xem Tại Đây !

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

Ngoài những cơ quan sinh dục bên ngoài hoàn toàn có thể nhìn – sờ thấy thì cấu trúc bộ phận sinh dục nữ còn gồm có những bộ phận bên trong như :Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trongCấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong- Âm đạo : Đây là bộ phận có hình dạng ống, nằm dưới niệu đạo khoảng chừng 2 cm và được màng trinh bảo vệ. Âm đạo hoàn toàn có thể co dãn trong quy trình quan hệ tình dục hoặc sinh con. Âm đạo là nơi tiếp đón dương vật và cũng là nơi để máu kinh chảy ra bên ngoài. Âm đạo thường khí ẩm do tử cung tiết ra những chất dịch. âm đạo có dạng ống. Âm đạo có năng lực co và giãn trong quy trình quan hệ tình dục và trong quy trình sinh đẻ .- Cổ tử cung : Đây là bộ phận nối âm đạo với tử cung. Cổ tử cung có cấu trúc dày và có 1 lỗ mở nhưng rất nhỏ. Khi sinh con thì cổ tử cung sẽ mở ra để em bé hoàn toàn có thể chui ra ngoài .- Tử cung : Có cấu trúc rất dày và được hình thành bởi những cơ trơn. Đây là bộ phận nằm phía dưới bụng và trên bàng quang. Tử cung là bộ phận tiếp đón sự thụ thai và nuôi dưỡng thai cho đến khi thai tăng trưởng và hoàn toàn có thể chui ra ngoài .- Ống dẫn trứng : Cơ quan này còn có tên gọi khác là vòi trứng. Bộ phận này có tính năng nối buồng trứng với tử cung. Đây là nơi vận động và di chuyển của trứng và tinh trùng và cũng là nơi trứng gặp tinh trùng .- Buồng trứng : Buồng trứng sẽ có ở mỗi bên tử cung. Ở mỗi bên buồng trứng chữa nhiều nang trứng. Buồng trứng có vai trò giuống như tinh hoàn ở phái mạnh : Ngoài vai trò sản xuất trứng thì buồng trứng còn có vai trò rất quan trọng đó là sản sinh những Etrogen và Progesterone ( Nội tiết tố nữ ) .tin tức sức khỏe thể chất tương quan :- Thủ dâm là gì ?

– Oral Sex là gì?

– Tuổi dậy thì ở nam và nữ

Điểm G là gì và cách tìm điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ là bộ phận kích thích hưng phấn tình dục cao nhất của chị em phụ nữ. Điểm G hoàn toàn có thể làm chị em phụ nữ đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục. Chính vì thể phái mạnh không nên bỏ lỡ thông tin về điểm G là gì ? Cách tìm ra điểm G như thế nào và làm thế nào để kích thích điểm G người phụ nữ .

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phái đẹp được một được một nhà khoa học người Đức có tên Ernst Gräfenberg tò mò và lấy tên mình đặt tên cho khu công trình của ông. Thực chất điểm G ở phái đẹp đã có từ lâu và được để cập trong 1 báo cáo giải trình của một vị bác sĩ Hà Lan vào thế kỷ XVII. GDiểm G là một vùng khoái cảm đặc biệt quan trọng của phái nữ. Nó nằm ở trên âm đạo, dọc đường niệu đạo. Khi được kích thích tình dục thì điểm G này sẽ nhô cao lên .Theo một số ít báo cáo giải trình thì khi kích thích khu vực này của người phụ nữ sẽ khiến ” nữ giới xuất tinh ” và sản sinh nhiều chất bôi trơn hơn thông thường. Có những báo có cũng cho rằng khi kích thích điểm G ở nữ sẽ khiến nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ tình dục .Điểm G của phụ nữĐiểm G của phụ nữMỗi người phụ nữ sẽ có phản ứng so với sự kích thích điểm G khác nhau ; có trường hợp cảm thấy khoái cảm khi kích thích khu vực này nhưng có những người lại cảm thấy đau hoặc không dễ chịu. Với 1 số ít phụ nữ thì không hề tìm thấy điểm G .

Cách tìm ra điểm G chính xác nhất

Kích thích điểm G là cách làm cho phái đẹp ” lên đỉnh ” hay hưng phấn cực độ trong tình dục. Muốn tìm thấy điểm G thì màn dạo đầu trong quy trình quan hệ tình dục là thiết yếu. Khi tự do về tâm ý tạo hưng phấn tình dục trong bước đầu thành công xuất sắc thì điểm G sẽ cương lên và thuận tiện tìm thấy .Có 2 giải pháp tìm ra điểm G của phái đẹp mà phái mạnh hay sử dụng đó là dùng tay và dùng dương vật. Theo khám phá thì đa số phái mạnh sẽ kích thích điểm G của chị em bằng tay và hạn chế dùng dương vật để tránh thực trạng xuất tinh sớm .Cách tìm điểm G phái đẹp như sau : Nam giới sẽ dùng ngón trỏ hoặc dùng cả 2 ngón trỏ và ngón giữa sau đó từ từ cho vào bên trong âm hộ của người phụ nữ rồi cong nhẹ ngón tay về phía trước. Hành động lặp đi lặp lại và tiến sâu vào bên trong âm hộ của phụ nữ khoảng chừng 4 cm nhằm mục đích trà sát và kích thích điểm G của phái đẹp. Nam giới sẽ nhanh gọn cảm nhận được điểm G của phụ nữ nhô lên thô giáp so với những vùng khác trong âm đạo. Nếu như bạn kích thích điểm vừa tìm được và thấy phái đẹp có phản ứng hưng phấn hơn thì đấy chính là điểm G của phái đẹp. trái lại nếu như bạn kích thích mà không thấy phái đẹp có phản ứng gì hoặc không có cảm xúc hưng phấn gì hơn thì điểm đấy không phải là điểm G. Hãy lặp lại quy trình đầu và kiên trì thì bạn sẽ tìm thấy điểm G sớm thôi .

Làm thế nào để kích thích điểm G

Sau khi bạn tìm thấy được điểm G của phái đẹp thì giờ là việc làm kích thích và làm cho người phụ nữ hưng phấn. Điều này bạn cần phải có thời hạn để tập làm cho người phụ nữ đạt cực khoái .Bạn nên kích thích những bộ phận khác trên khung hình người phụ nữ để âm đạo người phụ nữ tiết ra chất nhầy tránh làm đau bạn tình sau đó mới thực thi kích thích điểm G .Khi mới khởi đầu kích thích điểm G, bạn nên nhẹ nhàn và chậm rãi, sau đó tăng dần thì chị em sẽ dễ đạt hưng phấn và khoái cảm hơn. Không nên thực thi những động tác quá mạnh khi âm đạo chưa kịp tiết chất nhờn hoặc âm đạo đang khô ; điều này sẽ khiến bạn tình bị đau. Nam giới nên cắt móng tay và vệ sinh thật sạch trước khi thực thi kích thích điểm G vì móng tay sẽ hoàn toàn có thể làm xước âm đạo hay tay không thật sạch khiến âm đạo bị nhiễm trùng gây viêm nhiễm âm đạo .Khi điểm G được kích thích thì âm đạo sẽ tiết ra nhiều chất nhờn hơn và cậu nhỏ sẽ thuận tiện xâm nhập .

Các điểm G khác trên cơ thể phụ nữ

Ngoài điểm G nằm ở âm đạo thì trên khung hình người phụ nữ còn có 1 số ít điểm G khác. Một số điểm G này bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho màn dạo đầu cũng là một quan điểm hay. Sau đây là 1 số ít những điểm G khác trên khung hình người phụ nữ .1. Nhũ hoa : Theo như điều tra và nghiên cứu thì kích thích nhũ hoa khiến 50 % chị em phụ nữ đạt khoái cảm. Xung quanh ngực người phụ nữ có rất nhiều dây thần kinh cảm xúc nên khi kích thích thì phần nhũ hoa sẽ cương cứng và tăng khoái cảm cho người phụ nữ .2. Gáy : Bạn hoàn toàn có thể vuốt ve nhẹ nhàng, xoa hay đặt vài nụ hôn vào phần gáy của người phụ nữ sẽ tăng sự kích thích phái đẹp .3. Lưng : Sờ nhẹ hoặc hôn nhẹ lên phần sống sống lưng sẽ là cách kích thích nàng hưng phấn hơn .

4. Xương chậu: Khi hôn nhẹ hoặc vuốt ve vùng xương chậu cũng là 1 cách kích thích hưng phấn người phụ nữ hiệu quả.

Trong đời sống thì tình dục là điều không hề thiếu. Cũng như đời sống luôn cần sự mới mẻ và lạ mắt thì tình dục cũng như vậy, bạn bè hoàn toàn có thể khám phá nhiều tư thế quan hệ khác nhau nhưng cũng đừng quên tạo kích thích hưng phấn trải qua điểm G của bạn tình .Đọc tiếp : Cấu tạo giải phẫu bộ phận sinh dục nam

Scores: 4.4 (16 votes)