Hướng dẫn cách chơi đấu trường shopee chi tiết nhất

dau truong shopee 04 1544063326.jpg

Ngoài game lắc siêu xu, vòng quay may mắn thì nhân sự kiện mừng sinh nhật shopee 12/12, bạn còn có thể tham gia game ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE để tích lũy xu cho tài khoản mua hàng của mình. Trò này không quá khó nhưng vì là game mới nên mình sẽ hướng dẫn cách chơi Đấu trường shopee để mọi người có nhận được điểm xu nhiều nhất nhé!

đấu trường shopee

1. Thông tin về game đấu trường shopee

trò chơi này trọn vẹn không tính tiền 100 %. Đặc biệt là phần thưởng xu rất lớn lên đến 1 tỷ xu. Thế nên những bạn không hề bỏ lỡ. Số xu bạn đạt được trong mỗi lượt chơi sẽ được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản shopee của bạn sau khoảng chừng 1 tiếng kết thúc game show .trò chơi chính thức mở màn từ 5/4 – 7/4 hàng ngày vào khung giờ 20 h. Hãy vào link này để theo dõi lịch và note ngay lịch này vào bộ nhớ nhé !

>>> Xem thêm: 

Shopee trò chơi ở đâu ? – Hướng dẫn cách chơi và nhận thưởngShopee flash marketing là gì ? Cần chú ý quan tâm gì khi mua hàng Flash Sale5000 + Mã giảm giá Shopee

2. Thể lệ trò chơi Đấu trường shopee

– Tất cả những người chơi đăng nhập bằng thông tin tài khoản shopee trên ứng dụng shopee — > Nếu chưa có app shopee bạn hoàn toàn có thể tải tại đây .- Tổng giá trị tiền thưởng ở mỗi vòng chia đều cho toàn bộ người chơi giành thắng lợi ở lượt chơi đó. Nếu vòng chơi đó không có người thắng lợi tiền thưởng sẽ gộp lại cho những vòng sau

– Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên đưa ra thì sẽ không thể chơi lượt đấu đó nữa.

– Tổng số xu shopee đạt được sẽ được làm tròn xuống bội số của 100- Xu đạt được không có giá trị quy đổi tiền mặt. Bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng xu để đặt hàng trực tuyến trên shopee thôi .

XEM CHI TIẾT THỂ LỆ TRÒ CHƠI

3. Hướng dẫn cách chơi Đấu trường shopee chi tiết

– Bước 1 : Tải ứng dụng shopee — > Đăng nhập thông tin tài khoảnđấu trường shopee– Bước 2 : Canh me đúng khung giờ game show diễn ra hàng ngày để tham gia game bằng cách click vào link này nhé !- Bước 3 : Trả lời những câu hỏi chương trình đưa ra. Mỗi câu vấn đáp đúng đều được thưởng xu, vấn đáp sau sẽ kết thúc game ngay. Vì thế hãy tâm lý thật kỹ trước khi đưa ra câu vấn đáp !đấu trường shopee– Bước 4 : Khoảng 1 tiếng sau khi kết thúc game, mạng lưới hệ thống sẽ gửi xu bạn chơi vào thông tin tài khoản shopee xu của bạn. Hãy vào đó check nhé !

Lưu ý: Bạn hãy nhấn nút “Nhắc tôi” để không bỏ lỡ trận đấu trường Shopee nào nhé ! Ngoài ra hãy kết nối máy với wifi và sạc đầy pin để quá trình chơi không bị gián đoạn.

đấu trường shopeeNói chung cách chơi Đấu trường shopee khá đơn thuần mà xu thưởng khá cao nên mọi người hãy nỗ lực tham gia đúng giờ nhé ! Ngoài ra shopee còn rất nhiều chương trình khuyễn mãi thêm khác. Bạn hoàn toàn có thể update tại đây !

THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE NHẬN XU ƯU ĐÃI

Scores: 4.9 (11 votes)