Cách chơi đội hình Hóa Kỹ DTCL Mùa 6

3161 30x30 1

Hóa Kỹ DTCL Mùa 6 là đội hình rất đặc biệt vì khả năng tạo Giáp, tăng Tốc Độ Đánh và khả năng Hồi Phục cực kỳ bá đạo. Cùng khám phá ngay điểm mạnh, yếu và cách chơi đội hình Hóa Kỹ DTCL mùa 6 qua bài viết này nhé!

Danh sách

Danh sách tướng đội hình Hóa Kỹ

I. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình HÓa Kỹ DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Đội hình công thủ toàn diện khi vừa có chủ lực gây sát thương khủng vừa có tướng chống chịu cực tốt.
  • Đội hình có giá triệu hồi rải đều từ 1 đến 5 vàng nên rất dễ để sở hữu tướng Hóa Kỹ từ giai đoạn đầu game.
  • Sức mạnh của đội hình có thể tăng dần theo thời gian để phù hợp với mọi giai đoạn của trận đấu.

Điểm yếu

  • Để có thể kích hoạt hiệu ứng 9 Hóa Kỹ, bạn cần phải có ấn Hóa Kỹ vì chỉ có 8 tướng Hóa Kỹ.
  • Số lượng hiệu ứng của các Hệ khác được kích hoạt ít vì đa số Hệ của tướng Hóa Kỹ không giống nhau.
  • Các chủ lực cần phải có đủ trang bị thì mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Hóa Kỹ DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Mundo cũng là một tướng chủ lực

Mundo cũng là một tướng chủ lực

Đội hình công thủ tổng lực khi có cả Sát Thương Phép – Sát Thương Vật Lý – Phòng Thủ cực cao. Đội hình có sức mạnh tăng dần theo thời hạn vì có những vị tướng có giá triệu hồi rải đều từ 1 đến 5 vàng. Hiệu ứng Hóa Kỹ rất bá đạo khi vừa hoàn toàn có thể giúp đội hình tạo Giáp, vừa tăng Tốc Độ Đánh và cũng vừa tăng năng lực hồi Máu .Người chơi có nhiều lựa chọn những tướng nòng cốt trong đội hình vì mỗi vị tướng đều chiếm hữu một sức mạnh tiềm tàng riêng. Khi đã kích hoạt hiệu ứng 9 Hóa Kỹ thì hiệu ứng của tộc này sẽ lê dài đến hết trận đấu khiến cho đội hình này phần đông không có đối thủ cạnh tranh .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Hóa Kỹ, 2 Đấu Sĩ

Lissandra cũng là một tướng chủ lực

Lissandra cũng là một tướng nòng cốt

Trang bị cần thiết

  • Lissandra

111 Kiếm Súng Hextech

111 Ngọn Giáo Hirana

111 Găng Ngọc Thạch

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Urgot

111 Huyết Kiếm

111 Thiên Cực Kiếm

111 Bão Tố Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnTrong gia đoạn đầu trận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 vị tướng : Twitch, Singed, Warwick và Zac để kích hoạt hiệu ứng 3 Hóa Kỹ. Với hiệu ứng này, những tướng tuyến đầu như Singed, Warwick và Zac sẽ trở nên trâu bò hơn vì khi máu của họ dưới 60 % được giảm 25 % sát thương phải nhận cùng năng lực hồi 5 % Máu tối đa trong 4 giây .Đối với Twitch thì hiệu ứng có 3 Hóa Kỹ sẽ giúp vị tướng này tăng 50 % Tốc Độ Đánh trong 4 giây mỗi khi Máu dưới 60 % từ đó hoàn toàn có thể gây một lượng sát thương lớn trong một thời hạn ngắn .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnSau khi đã đạt Lever 5, bạn sẽ có sự bổ trợ của Lissandra và Urgot ( hoàn toàn có thể thay bằng Dr Mundo ) để kích hoạt hiệu ứng của 5 Hóa Kỹ giúp lê dài thời hạn của hiệu ứng từ 4 giây lên thành 8 giây, giúp những vị tướng hoàn toàn có thể hồi lại tổng số 40 % lượng Máu tối đa và với hiệu ứng tăng 50 % Tốc Độ Đánh trong 8 giây thì đã đủ để toàn bộ tướng Hóa Kỹ hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình ( vì lượng Năng Lượng hồi lại cực nhanh ) .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnỞ Lever 7 trở lên, bạn sẽ có thêm sự bổ trợ chất lượng đến từ 2 vị tướng là Dr Mundo và Viktor để kích hoạt hiệu ứng 7 Hóa Kỹ và 2 Đấu Sĩ. Nếu lên cấp 9 thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bổ trợ một vị tướng mình muốn và trang bị Ấn Hóa Kỹ để kích hiệu ứng 9 Hóa Kỹ giúp thời hạn của hiệu ứng này hoàn toàn có thể lê dài vô tận .Ví dụ như trong hình trên, bạn hoàn toàn có thể triệu hồi thêm Kai’Sa và cho cô nàng một Ấn Hóa Kỹ để vừa kích hoạt hiệu ứng 9 Hóa Kỹ vừa kích hoạt hiệu ứng 2 Thách Đấu giúp tăng thêm Tốc Độ Đánh và nếu cộng thêm 50 % Tốc Đánh từ Hóa Kỹ thì sẽ gây ra một lượng sát thương cực kỳ kinh khủng .

Lời khuyên và mẹo

Để hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh mà hiệu ứng Hóa Kỹ mang lại, người chơi cần tích góp 1 Ấn Hóa Kỹ và trang bị cho 1 tướng không phải Hóa Kỹ để kích hoạt hiệu ứng 9 Hóa Kỹ khiến thời hạn ảnh hưởng tác động của kỹ năng và kiến thức này sẽ lê dài đến hết trận .

Không nhất thiết phải chọn những chủ lực như trong bài viết này vì bạn có thể chọn chủ lực ở những vị tướng khác như Viktor, Dr Mundo hay Zac.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin cụ thể về cách kiến thiết xây dựng đội hình Hóa Kỹ mạnh nhất để lao rank cao trong DTCL Mùa 6. Nếu thấy hay và hữu dụng hãy san sẻ đến bạn hữu nhé !

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Scores: 4.9 (15 votes)