Cửu Âm 3D VNG chính thức ấn định ngày Open Beta tại Việt Nam

photo 2 15365117031501768641128
ửu Âm 3D VNG ( tên gốc : Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile ) là game show di động trực tuyến thứ hai mang tên thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh sau Cửu Âm Mobile ( được VNG phát hành với tên gọi Cửu Âm VNG tại Nước Ta ) đã được trình làng cách đây khá lâu. Cửu Âm 3D VNG được tăng trưởng trên nền tảng engine Flexi 2 tiên tiến và phát triển hơn. Trò chơi là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa quốc tế mở rộng lớn và cùng nền tảng đồ họa chân thực đến giật mình .Cửu Âm 3D VNG chính thức ấn định ngày Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 1.Cửu Âm 3D VNG sẽ sử dụng một diễn biến trọn vẹn mới so với Cửu Âm VNG. Đồng thời, mạng lưới hệ thống khinh công cũng sẽ được tăng cấp để người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác ở mọi lúc, mọi nơi. Mỗi môn phái trong game sẽ có hiệu ứng khác nhau khi thi triển khinh công .Cửu Âm 3D VNG chính thức ấn định ngày Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhà sản xuất cho biết, đội ngũ tăng trưởng đã tối ưu những tính năng từ phiên bản PC để người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức mềm mại và mượt mà trên những thiết bị di động. Không chỉ vậy, Cửu Âm 3D VNG còn mang đến góc nhìn xoay 360 độ được cho phép người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức game show ở mọi góc nhìn một cách chân thực nhất .Cửu Âm 3D VNG chính thức ấn định ngày Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sau khi giới thiệu đoạn teaser đầu tiên khiến cộng đồng game thủ cực kỳ phấn khích, Cửu Âm 3D VNG lại tiếp tục “thả thính” với teaser 2 hé lộ nhiều đặc sắc. Trong teaser, trò chơi tiếp tục cung cấp cho người chơi những điểm độc đáo trong game như: khinh công lả lướt bay lượn tự do, hệ thống thực – phá – ngự, và điểm nhấn trong teaser lần này chính là những đoạn kết giao bằng hữu. Những cuộc gặp gỡ rồi chia ly đầy nước mắt, thấm đẫm tinh thần kiếm hiệp tình duyên mà Kim Dung đã gầy công xây dựng, đan xen với những trận chiến khốc liệt trong giới giang hồ.

Có thể thấy, đồ họa của Cửu Âm 3D VNG khá là đẹp mắt, giao diện ngôn ngữ tiếng Việt dễ nhìn, dịch sát nghĩa, chuẩn nội dung tính năng game. Bên cạnh đó, game còn có những hoạt động game cực sôi động như Võ Lâm Minh Chủ, Luyện Công Sư Môn, Thủ Lĩnh Tinh Anh, Mật Đạo Tu Luyện… Đây đều là những hoạt động hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và nhiều phần thưởng cực chất, tăng tính gắn kết cộng đồng.

Cửu Âm 3D VNG chính thức ấn định ngày Open Beta tại Việt Nam - Ảnh 4.

Mong rằng, NPH Game VNG sẽ không làm thất vọng game thủ Việt giống như những gì đã xảy ra vào hồi tháng 6 vừa qua khi đột ngột ngừng phát hành game sau khi đã thông báo sẽ ra mắt vào ngày 28/6.

>> Ability Draft – Game mobile chém nhau nhiệt tình siêu thú vị mới mở cửa thử nghiệm

Theo Helino

Scores: 4.2 (16 votes)