Cửa Hàng Cá Nhân chuẩn bị quay trở lại LMHT

cua hang ca nhan quay tro lai lmht 1 80x45 1

Cửa Hàng Cá Nhân sẽ sớm trở lại máy chủ Việt Nam cùng với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác đi kèm của Garena đấy!

Cửa Hàng Cá Nhân là một tính năng khá thú vị của LMHT được Riot Games tung ra để “giúp” game thủ có cơ hội sở hữu những trang phục với cái giá rẻ hơn rất nhiều. Tất nhiên là đòi hỏi tí… nhân phẩm của bạn nữa.

Cửa Hàng Cá Nhân chuẩn bị quay trở lại LMHT

Trong phiên bản 11.9 này, Riot Games sẽ mở lại tính năng Cửa Hàng Cá Nhân để người chơi có cơ hồi quẹo lựa và hốt ngay những bộ trang phục giá hời.

Mỗi một đợt Cửa Hàng Cá Nhân tái xuất hiện, Riot Games sẽ “đưa ra” cho bạn 6 trang phục ngẫu nhiên với cái giá rẻ hơn rất nhiều khi đem so với Cửa Hàng Chính Thống.

Theo Riot Games chia sẻ, Cửa Hàng Cá Nhân sẽ mở bán đến hết ngày 31/05/2021.

Cửa Hàng Cá Nhân chuẩn bị quay trở lại LMHT

Gọi là Cửa Hàng Cá Nhân là đều có lí do cả đấy! Với mỗi một người chơi, 6 trang phục được “bán tháo bán chạy” này sẽ khác nhau hoàn toàn.

Độ hiếm của các Trang Phục cũng ngẫu nhiên hoàn toàn tùy thuộc vào độ may mắn của bạn. Và tất nhiên, lượng phần trăm giảm giá cũng ngẫu nhiên và phụ thuộc vào nhân phẩm của mỗi cá nhân riêng biệt.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này, ở phía góc trên bên phải sẽ được thêm một icon đặc trưng biểu thị cho Cửa Hàng Cá Nhân (nằm cùng hàng với biểu tượng của Cửa Hàng Chính Thống).

Khi click vào hình tượng, bạn sẽ thấy 6 ô phục trang huyền bí đang bị khóa, việc của bạn chính là dùng con trỏ chuột và tích hợp với nhân phẩm của cá thể để “ hé lộ ” những phục trang ẩn chưa phía sau những chiếc hộp huyền bí đó .

Cửa Hàng Cá Nhân chuẩn bị quay trở lại LMHT

Một trong những điều khiến Cửa Hàng Cá Nhân lần này rất đáng để game thủ quan tâm và tham gia đó chính là Garena đang khuyến mãi quy đổi RP lên đến 50% kể từ ngày 30/04/2021 cho đến hết ngày 06/05/2021.

Thiên thời địa lợi nhân hòa, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua đợt khuyến mãi kép như thế này trong năm 2021 này đấy!

Cửa Hàng Cá Nhân chuẩn bị quay trở lại LMHT

Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng kinh tế tài chính để tham gia sự kiện lần này nhé !

Đừng lo lắng, khuyến mãi 50% RP kết thúc vào ngày 06/05/2021 và Cửa Hàng Cá Nhân sẽ “đóng cửa” vào ngày 31/05/2021. Cứ bình tĩnh mà chuẩn bị để tránh đưa bản thân vào tính huống khó xử về mặt kinh tế nhé!

Scores: 4.3 (20 votes)