God of War cốt truyện tóm tắt đầy đủ chi tiết cho các phần

su xuat hien cua cac vi than

God of war cốt truyện của tất cả các phần được rút ngắn lại trong đó bao gồm: Ascension, God of War: Chains of Olympus, God of War, God of War: Ghost of Sparta, God of War II, God of War III, God of War: A Call from the Wilds, God of War (2018). Trong chuyên mục Tin tức game hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt lại các phần một cách đầy đù cũng như cụ thể nhất. Cùng Listnhacai khám phá ngay nhé!

Phần 1 – Sự xuất hiện của các vị thần

Vào thời gian sơ khai của thiên hà, Trái Đất và cùng với những linh hồn được những Primordial tạo nên mở ra những sự sống nguyên thủy nhất thời bấy giờ. Trong đó, những vị thần tiên phong của quốc tế là những Primordial, cạnh bên đó cuộc chiến Celestia tiên phong giữa những vị thần xảy ra đơn cử là sự Open của những Titans, và 2 bên giao chiến với nhau long trời lở đất .
su-xuat-hien-cua-cac-vi-than

Để chiến đấu chống lại các Titan các vị thần đã tạo nên Furies ( Nữ thần báo thù với tên gọi bao gồm Alecto, Tisiphone và Megere). Sau đó, các Titan thua cuộc trong khoản thời gian dài hàng thế kỉ chịu sự trừng phạt của các vị thần thành những kẻ nô lệ.

Tiếp theo đó, những vị thần đặt ra những luật lệ ngay khi chiếm được đỉnh Olympus với mục tiêu sở hữu mọi linh hồn và vật chất trên Trái Đất, gồm có cả Zeus là người tạo hóa ra vạn vật .

Phần 2: Sự ra đời của Kratos và bi kịch khởi đầu tất cả

Sau vài thế kỉ trôi qua, quá chán với mọi sự xung quanh những vị thần tạo ra con người với mục tiêu chính là mua vui cho họ. Một thời hạn sau, Zeus có tình cảm với 1 người phụ nữ dưới trần gian đơn cử là nàng Callisto – cô gái ở Spartan mang thai sau đó sinh ra Kratos và Damos. Bởi vì thấp thỏm lời nguyền cổ xưa sẽ làm cho 1 trong 2 người con lật đổ ngai vàng của mình trong tương lai, để ngăn ngừa lời nguyền đó Zeus quay lại bắt cóc Damos .
su-ra-doi-cua-Kratos
Sau đó Kratos lớn lên, vinh dự trở thành người chỉ huy của đội quân Spartan cũng như có một đời sống khá là thuận buồm xuôi gió khi lấy vợ sinh ra 1 đứa bé gái ( vợ Lysandra và con gái Calliope ). Trong một trận chiến với vua Barbarian, Kratos đã kí 1 giao ước máu với Thần cuộc chiến tranh Ares đổi lại rằng anh sẽ thuận tiện thắng lợi được đại chiến này .
Ares tương hỗ Kratos thắng lợi trận đánh đúng theo như những gì trong bản giao ước, và hiệu quả anh phải phục tùng Ares. Tuy nhiên, trong 1 trách nhiệm mà Ares giao cho Kratos khi tiến công vào 1 ngôi làng, anh đã không lường trước được rằng nơi mà anh đang tiến công lại là nơi 2 người vợ con anh cũng đang ở đó. Mà đây cơ bản cũng là cuộc sắp xếp do Ares thiết kế xây dựng nên .
Ôm vợ và con trên tay anh không khỏi đau đớn tột cùng nguyện một lòng báo thù vì sự cố ghê rợn này. Tuy nhiên sau đó không lâu anh còn chưa kịp làm như thế nào để báo thù thì đã bị những Furies bắt cóc và tẩy não cũng như xóa sạch đi ký ức về cái chết của vợ và con sau đó. Cũng như bị đày đọa vào chốn lao tù với lí do cơ bản là dám phá vỡ giao ước nhưng thật may bằng nội lực can đảm và mạnh mẽ của mình anh đã lấy lại được kí ức đồng thời trốn tù và mở màn những năm tháng đi trả thù Ares .

God of war cốt truyện phần 3 – Phục vụ các vị thần

Với hy vọng sẽ được các vị thần ủng hộ trong việc trả thù Ares nên Kratos đã dành ra hơn 10 nằm để phục vụ tận tâm cho các vị thần. Trong quãng thời gian đó anh đã phải trải qua biết bao nhiêu loại nhiệm vụ như đi tìm lại thần mặt trời Helios, giải cứu Helios bằng cách sử dụng cỗ xe ngựa mặt trời để đi xuống địa ngục, nhờ đó mà hoàn thành thử thách của Athena.

Athena đưa lời khuyên cho Kratos để có được sức mạnh báo thù Ares thì anh hãy sử dụng sức mạnh của chiếc hộp Pandora. Và đúng như lời Athena đã nói, Kratos liền trở thành người khổng lồ và quyết chiến sinh tử cùng Ares ở dưới âm ti ngay khi mở được hộp Pandora. Sau khi đã hủy hoại được Ares, Athena Open và cảm ơn nữ thần phó thác anh hoàn thành xong trách nhiệm. Tưởng chừng kết thúc cuộc sống anh là một cái chết thanh thản nhưng không Athena đã có quyết định hành động vô cùng sai lầm đáng tiếc khi để Kratos trở thành vị Thần Chiến Tranh mới với 1 đời sống vĩnh hằng .

Phần 4 – Đối đầu cùng các vị thần

Ngay sau đó, Kratos đi tìm kiếm người anh Trai Thất lạc của mình ở dưới âm ti có tên là Demos nhưng thật không may lại bị Thanatos giết chết. Đau buồn trước cái chết của người thân trong gia đình duy nhất anh quyết tâm cũng như thề sẽ trả thù tới toàn bộ những vị thần trên đỉnh Olympus .
Nhằm gây sự quan tâm đến toàn bộ những vị thần Kratos thực thi cuộc tiến công lớn vào Hi lạp. Tuy bực tức vì hành vi của Kratos nhưng Zeus vẫn bao dung cho anh thêm một thời cơ tỉnh ngộ cũng như ship hàng cho hắn tuy nhiên Kratos phủ nhận và bị Zeus giết chết .
Ngay khi vừa xuống âm ti, Kratos nung nấu dự tính trả thù Zeus, hắn giết chết chị Em của số phận ( Sisters of Fate ) để quay ngược thời hạn bằng cách sử dụng cổng thời hạn đồng thời ngăn ngừa Zeus giết mình. Nhưng ngay khi Zeus sẵn sàng chuẩn bị chết dưới tay của Kratos thì Athena lại ra đỡ đòn và chết. Trước khi mất, Athena bật mý bí hiểm rằng cha của Kratos chính là Zeus .

Kratos hoàn toàn không quan tâm, Kratos tập trung toàn bộ sức mạnh cùng với sự giúp sức của các vị thần Titans để giết cho bằng được Zeus. Trong khi cuộc chiến diễn ra, Trái Đất dường như trở thành một vật thể không có sự sống khi bao quanh bởi thiên tai lũ lụt và núi lửa liên tục phun trào khiến thế giới rơi vào cảnh diệt vong.  Kratos giết được Zeus và cả những vị thần ở đó nữa. Sau đó anh cũng tự sát để mang lại hi vọng cho Nhân Loại cũng như là cái giá phải trả cho những hành động đầy tội lỗi của mình.

Phần 5 – Cha và Con

Sau sự kiện của God of War 3 cũng như những hệ quả mà Kratos để lại thì anh vẫn có một đời sống bình dị với 1 mái ấm gia đình cùng đứa con trai, những diễn biến cụ thể tiếp theo sẽ được giải đáp trong phần God of War 4 ra đời nằm 2018 .

Trên đây là bài viết tóm tắt God of War cốt truyện đầy cuốn hút và hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng phải đọc qua một lần. Hi vọng với nội dung trên sẽ giúp bạn có những đam mê tuyệt vời hơn với tựa game kỉ nguyên đầy hấp dẫn này. Cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

Xem thêm : Tải ngay God of War 4 Full Crack phiên bản chuẩn dành cho PC

Scores: 4.5 (12 votes)