Cốt Truyện Bioshock 2

imager 4 17829 700
Cốt truyện Bioshock dẫn dắt người chơi xuống thành phố dưới đáy biển Rapture, nơi đang hỗn loạn bởi cuộc nội chiến cùng những tranh giành và thủ đoạn đen tối .Bạn đang xem : Cốt truyện bioshock

Lẽ ra Mọt Game sẽ giới thiệu tiếp với bà con cốt truyện BioShock Infinite: Burial at Sea, tuy nhiên do nó có liên quan mật thiết đến thành phố Rapture và các nhân vật của phần game đầu tiên. Vì vậy để các bạn có thể hiểu hết cái hay của Burial at Sea, Mọt tôi phải giới thiệu cốt truyện Bioshock phần đầu tiên trước.

https://www.youtube.com/watch?v=f3GEZR-pAXk

Bạn đang đọc: Cốt Truyện Bioshock 2

Cốt truyện Bioshock bắt đầu vào một ngày đen tối của năm 1960, một chiếc máy bay thương mại bị rơi và đâm xuống biển Đại Tây Dương. Người sống sót duy nhất là Jack bơi được vào một ngọn hải đăng ở gần đó.

Xem thêm: Các Bài Tập Làm Văn Số 7 Lớp 8 : Văn Nghị Luận Hay Nhất, Các Bài Viết Số 7 Lớp 8: Văn Nghị Luận Hay Nhất

************Kết thúc đen tối khi Jack chiếm tàu ngầm hạt nhân và gieo rắc kinh hoàng khắp quốc tếNếu Jack giết toàn bộ Little Sister để thu hoạch ADAM: Jack sẽ trở mặt, giật lấy chìa khóa điều khiển Rapture từ tay các Little Sister và trở thành kẻ có quyền năng tối thượng. Một chiếc tàu ngầm mang tên lửa hạt nhân tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay ở ngọn hải đăng ban đầu và sau đó nó bị bao vây bởi các buồng quả cầu với các Splicer bên trong. Chúng tấn công giết sạch thủy thủ đoàn và chiếm quyền điều khiển tàu ngầm. Điều này cho thấy Jack sẽ chinh phục thế giới mặt đất bằng sức mạnh lấy từ Rapture và sức mạnh của bom hạt nhân. Tiến sĩ Tenenbaum kể lại với giọng đầy giận dữ và phê bình gay gắt việc làm của Jack.Nếu Jack chỉ giết một nửa Little Sister: Kết thúc sẽ như trên nhưng giọng kể của tiến sĩ Tenenbaum chỉ trầm buồn chứ không giận dữ.Nếu Jack giết hàng loạt Little Sister để thu hoạch ADAM : Jack sẽ trở mặt, giật lấy chìa khóa tinh chỉnh và điều khiển Rapture từ tay những Little Sister và trở thành kẻ có quyền lực tối thượng. Một chiếc tàu ngầm mang tên lửa hạt nhân tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay ở ngọn hải đăng khởi đầu và sau đó nó bị vây hãm bởi những buồng quả cầu với những Splicer bên trong. Chúng tiến công giết sạch thủy thủ đoàn và chiếm quyền tinh chỉnh và điều khiển tàu ngầm. Điều này cho thấy Jack sẽ chinh phục quốc tế mặt đất bằng sức mạnh lấy từ Rapture và sức mạnh của bom hạt nhân. Tiến sĩ Tenenbaum kể lại với giọng đầy tức giận và phê bình nóng bức việc làm của Jack. Nếu Jack chỉ giết 50% Little Sister : Kết thúc sẽ như trên nhưng giọng kể của tiến sỹ Tenenbaum chỉ trầm buồn chứ không tức giận .Trong những kết thúc này, kết thúc tiên phong sẽ được coi như kết thúc chính thức để link giữa Cốt truyện Bioshock gốc này với cốt truyện BioShock Infinite : Burial at Sea. Tin tôi đi, so với những fan đã từng biết hoặc chơi qua bản tiên phong, Burial at Sea là một tuyệt phẩm về cốt truyện.

Scores: 4.1 (12 votes)