Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín!

photo 10 1588784623442639878827
Gác lại những ngày thao tác stress, game thủ vẫn có đó những sở trường thích nghi của riêng mình. Cosplay là ví dụ tiêu biểu vượt trội. Có người nói đó là đam mê, nhưng cũng có quan điểm san sẻ rằng đó chỉ là sở trường thích nghi khi rảnh rỗi. Hãy cùng điểm qua những game thủ có màn hóa thân khiến dân tình được phen ” rối loạn ” .

Madlife

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 1.

“Thánh kéo” của LMHT cũng có bộ ảnh để đời khi tham gia vào sự kiện cosplay năm 2014. Madlife đã “biến hình” thành người máy Blitzcrank trong trang phục “Đâu Phải Blitzcrank” khiến dân tình phải thốt lên trước cơ thể “lực lưỡng” của anh chàng.

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 2.

Faker

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 3. Trong một lần phỏng vấn, ” Quỷ vương ” Faker đã san sẻ mong ước được cosplay tướng trong LMHT. Vào năm năm nay, giấc mơ đã thành hiện thực khi anh được hóa thân thành nhân vật Ezreal để quảng cáo cho nhãn hàng ở Trung Quốc. Màn cosplay của Faker được người hâm mộ rất là ủng hộ. Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 4.

Rookie

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 5. Rookie của đội tuyển Invictus Gaming từng có màn cosplay ” để đời ” ngay sau khi vô địch CKTG 2018. Trong một lần stream, anh đã trọn vẹn biến thành con người khác trong phục trang ” cô ” hầu gái, ” đốt mắt ” biết bao người xem lúc bấy giờ.

Flame

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 6. Anh chàng điển trai của đội tuyển DAMWON Gaming đã làm dân tình một thời rối loạn khi hóa thân thành vị tướng Ezreal. Gương mặt của anh tương thích đến nỗi nhiều người còn nhận xét đẹp trai hơn cả bản gốc trong game. Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 7.

Sneaky

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 8.

Sneaky được coi là cosplayer nổi tiếng nhất LMHT Bắc Mỹ bởi anh rất thành công xuất sắc trong việc khắc họa những vị tướng và cả những nhân vật trong game khác – đặc biệt quan trọng là giới tính nữ. Đã có khá nhiều game thủ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp êm ả dịu dàng của chàng trai. Nhưng hầu hết bọn họ đều ” vỡ mộng ” khi nhận ra cosplayer không phải là nữ. Thậm chí, còn có người hoài nghi giới tính thật của Sneaky dù chàng trai đã có bạn gái. Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 9.

Bang

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 10. Năm 2018, tuyển thủ Bang đã hứa hẹn với người hâm mộ rằng anh sẽ tích hợp với Sneaky để thực thi dự án Bất Động Sản cosplay đặc biệt quan trọng nếu như cả hai đều được bầu chọn đi All-Star Las Vegas. Kết quả, cả 2 đều được tham gia giải đấu. Nhưng bằng cách nào đó, 2 người quyết định hành động cùng nhau ” biến hình ” thành cô nàng Xayah trong LMHT. Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 11.

BoxBox

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 12. Khi nhắc đến game thủ cosplay thì không hề bỏ lỡ cái tên BoxBox. Đã có lần anh ” chơi lớn “, không ngại ngần cosplay vị tướng tủ Riven của mình. Mặc dù chỉ là cosplayer nghiệp dư nhưng công sức của con người góp vốn đầu tư phục trang, vũ khí, make up thì thành quả của anh thực sự ấn tượng. Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 13.

Mlxg

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 14.

Tuyển thủ được mệnh danh là “cánh tay phải” của Uzi mới đây đã có màn cosplay cực kì “bỏng mắt” trên sóng livestream. Mlxg đã hóa thân vào nhân vật thủy thủ mặt trăng, “đốn tim” hàng loạt viewer.

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 15.

Sena

Muôn vẻ cosplay của game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Người được khen hết lời, kẻ khiến fan câm nín! - Ảnh 16. Nói về độ ” bỏng mắt ” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì không hề không nhắc đến pha cosplay ” gây bão ” của Sena. Trong lần livestream của Thầy Giáo Ba, ” thầy ” đã ra mắt ” đào ” mới của lớp mang tên Tiểu Tiểu. Cư dân mạng háo hức chờ đón bóng hồng mới ở lớp Thầy Ba thì chợt ” vỡ mộng ” trước mắt mình là ” hiệu trưởng ” Sena trong phục trang váy ngắn đậm cá tính, đi kèm là bộ tóc giả không hề nữ tính hơn .

Scores: 4.3 (10 votes)