Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin’s Creed 2

cấu hình assassin’s creed 2

Assassin’s Creed 2 là một trong các game hành động hay nhất năm 2009, tuy nhiên các fan trên PC vẫn chưa thể thưởng thức tựa game này do chính sách ưu tiên console để thu lợi nhuận tối đa của Ubisoft. Mới đây, hãng game Pháp đã đưa ra thông báo chính thức rằng ngày 16 tháng 3 sắp tới sẽ là lúc sát thủ Ezio lộ diện trên PC.

Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin's Creed 2

[external_link_head]

Game sẽ có 2 phiên bản khác nhau trong đó có một bản tiêu chuẩn với mức giá 59,99$ (tương đương khoảng 1,1 triệu VNĐ). Phiên bản đặc biệt Black Edition sẽ chỉ được phát hành dưới dạng download và có giá 64,99$ (tương đương khoảng 1,2 triệu VNĐ). Đây là mức giá cao so với một game PC bình thường và Ubisoft lại một lần nữa bị chỉ trích là quá hám lợi.

Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin's Creed 2

Cả hai phiên bản này sẽ bao gồm các bản cập nhật nội dung mang tên Battle of ForliBonfire of the Vanities mà các fan trên console phải bỏ tiền nếu muốn thưởng thức.

Trên thực tế, bản cập nhật nội dung của Assassin’s Creed 2 là một phần của cốt truyện chính, Ubisoft đã cắt riêng chúng và bán nhằm thu thêm lợi nhuận. Bản đặc biệt Black Edition cũng được hứa hẹn sẽ có thêm các nội dung khác nhưng chúng chưa được tiết lộ cụ thể.

Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin's Creed 2

Cấu hình của Assassin’s Creed 2 cũng đã được tiết lộ. Cấu hình này không quá cao và những ai sở hữu một máy PC tầm khá trở lên sẽ hoàn toàn yên tâm thưởng thức game. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo người chơi nên sử dụng gamepad Xbox 360 dành cho Windows nếu không muốn chơi bằng bàn phím và chuột.

[external_link offset=1]

 Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP (32-64 bits) /Windows Vista (32-64 bits)/Windows 0908603917 bits)

CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD Athlon X0908603917GHZ

RAM: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista – Windows 7

Card màn hình: 256 MB, tương thích với DirectX 9.0, hỗ trợ Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (xem chi tiết danh sách hỗ trợ)

Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0

Ổ cứng trống: 8 GB

Hỗ trợ chuột, bàn phím hoặc gamepad

Game không hỗ trợ Windows 98/ME/2000/NT  

Assassin’s Creed 2 là game chủ lực của Ubisoft và cũng là một game thành công. Nhờ chất lượng được cải thiện và hiệu quả từ chiến dịch marketing hoành tráng, hai phiên bản console của game đã bán rất chạy. Ubisoft cũng đã tuyên bố chính thức về việc sẽ làm tiếp phần 3 của game và nó vẫn sẽ xoay quanh nhân vật chính Ezio.

 Cấu hình đề nghị

[external_link offset=2]

CPU: Intel Core 2 Duo E0908603917 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+ trở lên

Car mà hình: GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 4700 trở lên 

Card âm thanh hỗ trợ âm thanh 5.1

Hỗ trợ bàn phím, chuột hoặc gamepad (khuyến cáo nên sử dụng gamepad Xbox 360 dành cho Windows. 

Với động thái này, Ubisoft sẽ phải cực kỳ cẩn thận khi làm Assassin’s Creed 3. Họ sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc chọn bối cảnh và xây dựng nhân vật, bù lại các tính năng khác của game như đồ họa, cơ chế chiến đấu, cốt truyện cũng như phần chơi online hoàn toàn mới sẽ phải được chăm chút kỹ lưỡng.

Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin's Creed 2

Nếu không thể hoàn thành tốt các khâu đó, Assassin’s Creed 3 sẽ là một game thất bại và chôn vùi danh tiếng của cả dòng game sát thủ này. Ubisoft chắc chắn cũng sẽ bị chỉ trích vì việc không tạo ra một nhân vật mới mà tìm cách ăn theo thành công rực rỡ của câu chuyện về nhân vật Ezio.

Công bố cấu hình và ngày phát hành Assassin's Creed 2 [external_footer]

Scores: 4.7 (16 votes)