Công bố cấu hình Diablo 3 tối thiểu để chơi game mượt mà

cau hinh diablo 3

Trong dòng game nhập vai, Diablo 3 được đánh giá rất cao về lối chơi và các sắp xếp các thử thách. Game rất hợp với những ai ưa mạo hiểm và yêu thích các cuộc đấu tranh bảo vệ chính nghĩa. Trong bài viết này hãy cùng Wannabegeek.org tìm hiểu về cấu hình Diablo 3 cho máy tính nhé!

[external_link_head]

Một vài thông tin về Diablo 3

Diablo 3 có cốt truyện khá phức tạp. Đây là nơi diễn ra các cuộc đấu tranh chính nghĩa giữa cái thiện và cái ác. Trong game, bạn sẽ là người anh hùng sống sót sau cùng và có nhiệm vụ trừ gian diệt bạo. Game với sự đa dạng về các thử thách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Công bố cấu hình Diablo 3 tối thiểu để chơi game mượt mà
Giới thiệu trò chơi Diablo 3 cho máy tính

Vốn đi theo lối tư duy truyền thống, Diablo 3 không có nhiều mới mẻ ở cách chơi. Song các nâng cấp về nhân vật, bản đồ và tốc độ di chuyển… cũng đủ để khiến người chơi hài lòng. AI của quân “trùm” vừa được trang bị sức mạnh vượt trội vừa mang trí thông minh siêu đẳng cùng khả năng tránh né vô đối.

[external_link offset=1]

Những tựa game nhập vai hành động chưa bao giờ hết hot đối với các game thủ. Trong đó phải kể đến trò chơi Shadow Fight 2. Hãy cùng tìm hiểu Shadow Fight 2 có gì đặc biệt mà thu hút nhiều game thủ đến thế nhé!

Game có 5 lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Đó là Demon Hunter, Barbarian, Wizard, Witch Doctor và Monk. Hãy thử cả 5 lớp nhân vật này để có thêm trải nghiệm khi chơi game nhé! Đồ họa game được thiết kế vượt trội và rất ấn tượng. Hiệu ứng skill lộng lẫy và hoành tráng khiến người chơi cảm thấy vô cùng mới mẻ. Âm thanh cũng được đầu tư tỉ mỉ với các đoạn nhạc giàu cảm xúc. Nếu đang tìm kiếm một thể loại game nhập vai thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Diablo 3.

Thông tin về cấu hình Diablo 3

Nếu yêu thích những tựa game RPG thì bạn không thể không biết đến Diablo 3. Game có thể chơi trên cả hệ điều hành Windows và Mac. Cấu hình Diablo 3 cũng không cần quá cao chỉ cần máy bạn đáp ứng được các thông số như sau:

Công bố cấu hình Diablo 3 tối thiểu để chơi game mượt mà
Thông tin về cấu hình Diablo 3 trên Windows và Mac

Cấu hình Diablo 3 trên hệ điều hành Windows:

 • Hệ điều hành yêu cấu là từ Win 7 trở lên.
 • Yêu cầu về CPU: AMD Athlon™ 64 X2, Intel® Core™ 2 Duo hoặc có thể cao hơn thì càng tốt.
 • Card đồ họa là NVIDIA® GeForce® 8800GT, Intel® HD Graphics 4000 hoặc ATI Radeon™ HD 2900 XT. Trong cấu hình Diablo 3 cho hệ điều hành Windows để chơi được game cần thiết phải có card rời.
 • RAM có yêu cầu tối thiểu là từ 2 GB trở lên.
 • Ổ máy tính còn trống ít nhất là 25 GB, có thể cao hơn thì càng tốt.
 • Độ phân giải của màn hình tối thiểu phải là 1024 x 768.
 • Máy tinh của bạn phải được kết nối mạng Internet.

Cấu hình chơi Diablo 3 trên các dòng Mac:

[external_link offset=2]
 • Hệ điều hành quy định là từ phiên bản OS X 10.11 hoặc cao hơn càng tốt.
 • CPU yêu cầu là Intel Core 2 Duo. Định mức này rất phù hợp khi máy tính của bạn sở hữu Intel Core i3 trở lên.
 • RAM tối thiểu phải là 4 GB.
 • Card đồ họa là NVIDIA® GeForce® 320M, Intel® HD Graphics 4000 và ATI Radeon™ HD 4670.
 • Ổ cứng trên máy tính còn trống ít nhất là 25 GB.
 • Độ phân giải màn hình máy tính của bạn tối thiểu là 1024 x 768.
 • Máy tính của bạn phải được kết nối mạng Internet.

Những điểm mới trong Diablo 3

Điểm mới nhất mà Diablo 3 bổ sung vào game đó chính là nhân vật thầy gọi hồn Necromancer. Lớp nhân vật này vẫn giữ vai trò chủ đạo trong game với các chức năng đặc biệt như ếm bùa, bắn phép xương hay làm nổ xác. Có thể nói, sự xuất hiện của nhân vật Necromancer đã làm Diablo 3 trở nên mới mẻ hơn rất nhiều.

Công bố cấu hình Diablo 3 tối thiểu để chơi game mượt mà
Những điểm mới mẻ trong cấu hình chơi Diablo 3 và hệ thống trang bị, nhân vật

Các hiệu ứng đòn phép trong game được thiết kế khá đẹp mắt. Các trang bị cho Necromancer rất tỉ mỉ. Nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo trong game thì trang bị Bones of Rathma chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hoặc cũng có thể chọn trang bị Grace of Inarius để gia tăng các trải nghiệm trong game. Song dù lựa chọn thế nào thì chúng ta cũng không thể phủ nhận sự cải tiến rõ rệt cả về cấu hình Diablo 3 lẫn cách chơi và nhân vật của game rất độc đáo.

Cấu hình Diablo 3 được điều chỉnh nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ nhất dành cho người sử dụng. Nếu muốn chơi game này thì bạn hãy tham khảo các thông số chúng tôi đề cập ở trên và so sánh với máy tính của mình nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và thư giãn! Đừng quên ủng hộ website của chúng tôi nhé!

[external_footer]

Scores: 4.6 (13 votes)