Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành

trai nghiem con duong to lua mobile test 3

Khi trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile (Con Duong To Lua Mobile) – Silkroad Online Mobile, game thủ sẽ gợi nhớ khá nhiều đến bản PC xưa.

Như chúng tôi đã đưa tin, Con Đường Tơ Lụa Mobile ( Silkroad Online Mobile ) đã lấm tấm mở ĐK trước cho khu vực Khu vực Đông Nam Á. Rạng sáng ngày hôm nay tựa game cũng đã Open thử nghiệm trước cho khu vực này, đáng quan tâm là đã Open một phiên bản riêng không liên quan gì đến nhau dành cho Nước Ta .
trai nghiem con duong to lua mobile test

Theo đó thì Silkroad Online Mobile sẽ được Gamota đồng phát hành cùng U1Game. Trước đó thì với việc đã công phá thị trường toàn thế giới trong giai đoạn 2019-2020 và đạt được một số thành công nhất định, thì cộng đồng người hâm mộ Việt Nam rất mong chờ ngày Con Đường Tơ Lụa Mobile ra mắt chính thức.

trai nghiem con duong to lua mobile test 4
Được chính cha đẻ của Con Đường Tơ Lụa PC – Joymax đỡ đầu nên Silkroad Online Mobile sẽ thừa kế rất nhiều điểm tạo ra sự thành công xuất sắc của tên thương hiệu này. Từ những map, loại quái vật, nhạc nền ingame cho đến hiệu ứng âm thanh, tổng thể đều trung thành với chủ tới PC và mang đến một thưởng thức đậm tính hoài niệm .
Đầu tiên thứ đập vào mắt người chơi thưởng thức Con Đường Tơ Lụa Mobile chính là việc game dựa trên lịch sử dân tộc ấn tượng của Silk Road – thứ thông suốt nền văn minh Trung Quốc, những nước Hồi giáo và Châu Âu và tích hợp chúng với một số ít yếu tố huyền ảo như yêu thú quái vật tạo nên một toàn cảnh vừa quen vừa lạ hấp dẫn người chơi .
trai nghiem con duong to lua mobile test 3
Trong Con Đường Tơ Lụa mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong những lớp nhân vật là Phi Thiên Kiếm, Phá Thiên Cung, Thương Hắc Sát, Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư. Giới tính nhân vật không bị khóa nhưng tiếc là bạn không hề tùy biến tự do diện mạo nhân vật như mắt, tóc, mũi … ..
trai nghiem con duong to lua mobile test 1
trai nghiem con duong to lua mobile test 2

Bù lại game cũng dành cho người chơi không thiếu những lựa chọn để làm đẹp cho nhân vật ingame như Cánh, Thời Trang, Tọa Kỵ cho đến biến thân Thần Ma…

trai nghiem con duong to lua mobile test 12
trai nghiem con duong to lua mobile test 13
Vẫn là những quy trình quen thuộc như chạy quest – làm trách nhiệm để lên kinh nghiệm tay nghề. Cho đến tham gia vào những phụ bản để săn boss, vận tiêu …. người chơi sẽ tìm cách tăng cấp sức mạnh nhân vật trải qua những quy trình tìm kiếm trang bị mới, biến thân, hóa hình, tăng cấp kỹ năng và kiến thức, rèn đúc vũ khí …. Toàn những thứ khá cơ bản với dòng MMORPG mobile .

Có thể bạn muốn xem thêm : Silkroad Online Mobile cho đăng ký trước, chuẩn bị mở phiên bản thử nghiệm cho ĐNÁ

trai nghiem con duong to lua mobile test 5
Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành
Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành
Thứ mà game thủ khi thưởng thức Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ chú ý quan tâm nhất chính nền đồ họa 3D chất lượng đỉnh điểm xoay chuyển và phóng to thu nhỏ tùy ý, từng khung hình được giải quyết và xử lý một cách đầy ổn thỏa từ phần ngoại cảnh đến nhân vật, NPC và kiến trúc .
Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành
Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành
Nhắc đến kiến trúc, do toàn cảnh trải dài nhiều nơi, game đã dày công điều tra và nghiên cứu và tái tạo lại những kiểu thành quách phong phú của thời kì, từ thành trì nhà Đường hùng vĩ cho đến những hầm ngục âm u của Yêu Giới, … .
Trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa Mobile bản Việt hóa do Gamota phát hành

Nhìn chung Silkroad Online Mobile vẫn đi theo lối chơi cày cuóc của những tựa game MMO mobile trên thị trường và không có những điểm nhấn để nổi bật ra. Bù lại những người chơi từng một thời chinh chiến với huyền thoại Con Đường Tơ Lụa PC sẽ thấy sự nâng cấp về đồ họa đạt chuẩn 2020, cho đến những yếu tố trung thành với bản game gốc là những ưu điểm không thể chối từ.

Đây là phiên bản thử nghiệm và dữ liệu người dùng sẽ bị xóa khi ra mắt chính thức.

Tải Silkroad Online Mobile bản Việt hóa cho Android

Fanpage: https://www.facebook.com/officialmobilegame

Scores: 4 (11 votes)