có nên mua Iphone XR không??? | Tinh tế

co nen mua iphone

có nên mua Iphone XR không???

mình đang muốn mua 1 em iphone xr các bạn cho xin ý kiến

ai đã dùng r cho biết nó có hạn chế gì không và có nên mua không

[external_link_head]

đi trải nghiệm thực tế rồi quất

Không phải vô cớ mà fptshop nó có máy cho khách trải nghiệm thực tế tại cửa hàng trước khi qđ mua, bạn nên tự mình test thử là ngon nhất. Mình cũng trực tiếp test rồi, nói chung là ngon, màn hình sáng đẹp không rỗ ko thua gì 8+ đâu, nhưng khi so với xs max thì mình chốt luôn con max, tiền chênh khá nhiều nhưng rất đáng chi thêm, dùng vài năm ko cần thay đt nữa.

vô shop điện máy, siêu thị dtdd có trưng lện bàn cho chơi thử . chơi thử rồi thấy được thì múc

fpt vienthonga phongvu viettelstore thegioididong applestore v.v….

chơi XR là có cái vỏ lưng đẹp tưng bừng . xs xsmax phải gọi bằng ông cố nội.

xr nhìn mặt trước thì thẫm mỹ thua x xs xs max bằng bố

Xr màu sắc đa dạng,cấu hình mới,pin khoẻ còn x thì nhìn vào là người ta biết là dòng ip mới,oai hơn,màn hình tràn viền,đẹp hơn,cam kép chắc là vẫn ngon hơn. Tạm đó thì theo bác nên chọn cái nào.

Nếu xét tiêu chí là bản nâng cấp của 7,8 thì đáng mua 😁.

Xr pin trâu, nếu so với pin Xs max còn nhỉnh hơn (mail, fb, zalo, game lord mobile) từ 6h sáng tới 9h tối còn trên 30% pin – không dùng chế độ tiết kiệm pin. Camera tốt, nhiều màu sắc, gia công khung nhôm tốt, đặc biệt con chip A12 bionic mới mẽ. giá hiện tại xách tay còn 18trx, sẽ còn hạ nữa nếu chọn X vs Xr mình chọn Xr. đây là nhận xét riêng mình về nó, còn tuỳ thuộc vào bạn

[external_link offset=1]

@tringuyen3688 Cho mình hỏi là bạn sử dụng app facebook hay messenger có thấy chữ bị nhoè ko? Trong khi xài các app sẵn của máy ngon lành

@kunyeuu Fb có vẻ chữ ko dc nét thật

Còn pin thi quá trâu bò

Nếu bạn thích và nó đáp ứng nhu cầu của bạn thì mua, tiền của mình, do mình kiếm ra, mình xài theo ý mình hihi

Nên khi giá về khoảng 17tr####

X vẫn thấy ok hơn, chỉ thua chip a12, thứ mà rất khó nhận ra khi dùng, pin kém hơn, còn lại hơn hết, màn oled, thiết kế cao cấp, cam đôi….

Mình test qua ở FPT thấy khá ok.màn hình đẹp hơn 7+ và 8+,mình ngạc nhiên là cam nó chụp đẹp vậy.pin thì các bạn ý đã nói ở trên rồi.nếu full thì Xsmax mình ko bàn còn Xr không hề tồi.đối với mình đánh giá em nó hơn X.còn tiền là của bạn,tuỳ bạn thôi

dùng xr được 1 tháng rồi cũng khá hài lòng,

Đang dung xr 2 sim rất đáng tiền

@kevin2210 Xài 2 sim được ak bạn, mình muốn tìm 1 chiếc IPhone có 2 sim mà pin trâu nữa

Đang phân vân thì nên mua vì xr giá tốt lại 2 sim nhỏ gọn rễ cầm nắm

đang xử dụng ,rất hài lòng

[external_link offset=2]

Phân vân gì có nên mua iPhone XR hay không ? Đơn giản, chênh lệch 5 triệu đồng so với XS Max thì bạn có thể mua phụ kiện, đồ chơi công nghệ nào khác ? Có thì nên mua XR bác.

Mình thấy Xr và Xs max hiện tại về giá là đáng mua. Xr xách tay hiện đang vênh khoảng 8-9tr cho bản quốc tế thì mua Xr hợp lý túi tiền ( Không tính giá 2 sim). Còn so với Xs max lock thì cũng phải rẻ hơn 5tr.

XR nhìn hơi thô, nếu so với X và Xs

Mọi người ơi cho em hỏi với ạ, giữa 8+, Xr và X thì nên mua máy gì ạ? Em muốn mua rẻ một chút nhưng không biết là X có đủ tốt để chi thêm không. mng giúp em với.

@zzun Thích to pin trâu thì 8+ và Xr. Nếu không ngại to và form thiết kế cũ thì mua 8+, nó chỉ kém chút cam còn đâu y nguyên X.

@jamescash89 ôi em cũng hơi lăn tăn vụ máy to. hiện nay em đang dùng 6 muốn lên đời để chơi game cho mượt với chụp ảnh mà phân vân quá ạ😔

@zzun Qua siêu thị điện máy, tiệm bán coi xem. Nếu chơi games thì Xr cho khoẻ pin trâu, thiết kế đẹp thì chọn X.

Mình đang sử dụng.. Rất hài lòng với em nó

[external_footer]

Scores: 4.2 (11 votes)